Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Nhắc đến phim Trung Quốc người ta không ai là không nghĩ đến những bộ phim kiếm hiệp với những kỷ xảo đẹp mắt. Tuy nhiên nền phim ảnh Trung Quốc còn có rất nhiều ưu điểm mà chúng ta nên quan tâm. Điển hình như những bộ phim hài của Trung Quốc nhắc tới đây chắc các bạn không quên cái tên Châu Tinh Trì ông vua phim hài của Trung Quốc phải không? Bên cạnh đó phim hài Trung Quốc còn có những gương mắt với nhiều bộ phim đáng được lưu tâm. Vậy còn chừng chờ gì nữa chúng ta cùng điểm sơ qua những bộ phim hài hay nhất của Trung Quốc nhé!

Danh sách những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất

Năm 2017 được xem là năm mà nên phim hài Trung Quốc đang dần khởi sắc mạnh mẻ. Với những bộ phim được đầu tư về hình ảnh lẫn nội dung một cách chu đáo nhất có thể trong đó có những bộ phim như :

1. Cook Up A Storm – Quyết Chiến Thực Thần

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-1

Nếu mấy bạn nữ nào thích ăn uống thì xem phim này thì còn gì bằng. Vừa có nhìn những món ăn ngon miệng. Vừa được nhìn trai đẹp thì quả là số dách nha. Phim thì nói về tình yêu nè, tình bạn nè, tình gia đình, tình thôi cứ xem phim thì biết có tình gì trong phim nha. Phim nhân vật chính là anh đẹp trai tên gì quên rồi tại nhớ tên trong phim không à. Quay về phim tý, phim nói về Cao Thiên Tứ xuất thân từ gia đình truyền thống làm bếp nha. Có ba là Cao Phong chắc nấu ăn ngon lắm hay sao á mà bỏ con mình đi làm Thần Bếp mất tiêu luôn. Rồi trôi dạc về Thất Ký sống với sư phụ Hồng Thất này bên nấu ăn chứ không phải chưởng môn Cái Bang đâu nha mấy huynh. Với Hải Đảm muội với bạn bè thân thiết kể tóm tắt thôi chớ nhiều quá kể không hết. Cuộc sống bình yên lắm sau tự nhiên có cái nhà hàng Pháp mở ra cạnh tranh không thi đấu ai nấu món ăn ngon hơn giữa Cao Thiên Tứ với đầu bếp Michelin 3 sao trứ danh Ahn Paul. Hai vị đầu bếp bắt đầu vào cuộc đọ sức ngang tài ngang sức. Muốn biết ai thắng ai thua thì đi xem phim đi nha.

2. Journey To The West The Demons Strike Back – Demon Chapter – Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện 2

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-2

Đây đây đây mới đúng là phim cho mấy nàng nè. Soái ca Ngô Diệc Phàm trong vai tam tạng đó nha nghe gì đó sai sai hả? Mà thiệt đó nha không đọc nhầm đâu anh Phàm trong vai đường tang thu phục 3 đệ tử luôn đó nha đẹp trai còn giỏi nữa. Kiểu này thì mấy nữ yêu quái trong phim Tây Du Hàng Ma Thiên 2 2016 dựa trên cốt truyện nổi tiếng Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân chắc muốn ăn đường tang này lắm nha. Ngôn ngữ Việt Nam thiên biến vạn hóa  “Ăn” nghĩa nào thì xem phim rồi biết ha. Xoay quanh soái ca Phàm quá hả quay về với mấy chàng trai nè. Tây du ký thì làm sao thiếu Tôn Ngộ Không được đúng không nè. Nghe giang hồ đồn là  Lâm Canh Tân sẽ hóa thân thành Tôn Ngộ Không đó nha tinh hoa kỹ xảo lắm nha.

3. Kung Fu Yoga

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-3

Phim này thì nhân vật chính ai cũng thích hết nè Thành Long. Tên không bao giờ là ngụi nha. Phong cách phim hài hước với pha hành động đẹp mắt. Phim Kung Fu Yoga, nói về ý nghĩa sâu xa là võ thuật có liên quan bà con gì với Yoga, thấy cũng liên quan ha võ hay yoga cũng đòi hỏi sự tịnh tâm và tập trung. Còn liên quan thế nào thì xem phim đi nha các ban rồi nói mình nghe.

4. The One – Tuyệt Thế Cao Thủ

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-4

Phim này thì nhiều tình tiếc khôi hài lắm nha. Có thanh niên bị đấm đá đủ kiểu mà chả biết đau là gì giống như là mất cảm giác vậy đó. Nhân vật nữ thì có tên bá lắm nha tự nhận mình là nữ Trương Phi. Nghe qua thì tưởng như là đen lắm ha. Nhưng không có đâu nha xinh đẹp lắm nha. Chỉ tội cái thích bạo lực thôi, tưởng tượnng ai quen bà này chắc cũng nhừ tử. Đại sư thích đan len nghe ngộ ha. Ngộ hơn là có ông võ sĩ người Nhật luôn muốn người khác làm theo ý mình cho bằng được dạng như ép buộc vậy. Nói đến ngang ngược thì các bạn chắc nghĩ đến mấy anh đại tai to mặt lớn phải không? Trong phim cũng có nữa mà là ông trùm bên ẩm thực toàn làm chuyện mờ ám. Sơ sơ tới đây là tò mò muốn xem phim rồi phải không nè? Mách thêm một ý nữa là trong phim có bà cô nấu canh cảm xúc làm liên tưởng tới Mạnh Bà với canh mất trí quá ha. Tụ hội anh tài dị dị như vậy mục đích là muốn cái bí kíp gì đó thất truyền giờ nghe thông tin đâu đó nên tranh giành với nhau để đạt được bí kíp. Còn bí kíp là gì thì xem phim rồi biết ha.

5. Soccer Killer – Tiên Cầu Đại Chiến

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-5

Ai yêu thích xem đấu bóng thì vào xem đội bóng tụ hội nhiều thành phần giai cấp nhất từ trước đến nay. Một nhóm nhân sĩ nhà Tống với mong muốn trả thù cho đất nước đã hợp nhất thành một đội bóng chống lại thù trong giặc ngoài. Người trong hoàng tộc, thổ phỉ cướp bóc chắc cũng siêu kinh điển hay sao mà hội tụ nhiều võ lâm cao thủ tham gia. Tạo nên đội bóng không phân biệt giai cấp đa dạng nhất luôn nha.

6. Buddies in India – Đại Náo Thiên Trúc

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-6

Coi bộ phim về hầu ca là nguồn khai thác vô tận của mấy nhà đạo diễn Trung Quốc hay sao á nha. Nhắm đại thánh nhà ta mà tấn công không à. Nghe phong phanh Lục Tiểu Linh Đồng cũng có trong phim nữa ông sẽ trong vai Võ Thánh và ông cũng sẽ tái hiện lại hình ảnh ngộ không của mình qua màn ảnh rộng. Xoay quanh chuyến đi sang thiên trúc của bốn thầy trò. Đường Xâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh nắm từng nhân vật cốt yếu trong phim. Phim thì cung phu về kỹ xảo lắm nha rất đáng xem đáng xem.

7. The Golden Monk – Hàng Ma Truyện

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-7

Trung Quốc cũng là nước có phim bắt ma bắt yêu hàng đầu thế giới luôn á nha. Hàng Ma Truyện là cũng nằm trong số đó. Phim kể về Độc Long nghe tên cũng bá đạo rồi nắm đầu tiểu yêu trở lại nhân gian phá rối. Nhưng xui thay bị hòa thượng Bất Thông xuống núi trừ yêu diệt ma trên đường đi gặp phải tình nhân tiền kiếp là ma sư Thanh Thanh. Kiếp trước nha chứ kiếp này người ta là bạn thôi nhắc lại chỉ là bạn thôi. Nhắc đến kiếp trước Bất Thông và Thanh Thanh là kim đồng ngọc nữ trên trời vi phạm luật trời nên bị phạt chịu kiếp luân hồi. Cả hai ra sức bắt tay tiêu diệt Thiên Sơn Lão Yêu. Tiếp tục cuộc hành trình họ gặp được Kiếm Thần Độc Cô Cầu Bại nghe cũng oai ha. Tâm sự tình tang gì đó phát hiện cùng chung trí hướng nên cùng nhau đi trừ yêu. Diệt diệt tới kẻ thù truyền kiếp của Bất Thông là Độc Long. Liệu họ có đại diện công lý đánh thắng tà đạo?

8. Sweet Bunny Girls of Petman – Sáu Nàng Thỏ Xinh Đẹp

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-8

Phim này chống chỉ định F.A xem nha. Xem phim này mấy đại ca nào còn độc thân đếu mơ ước mình có chiếc hộp đựng thỏ này. Không chỉ là 1 đâu nha mà đến 6 con. Đừng vội hụt hẩn 6 con thỏ này trong 1 đếm biến thành 6 nàng thỏ xinh đẹp rồi gọi mình là chủ nhân giống như anh Nguyên Dã trong phim này nè. Hơi rắc rối tý cuộc sống đảo lộn nhiều vấn đề xảy ra nhưng được ngắm gái xinh thì còn gì bằng. Nam nhân vật chính cũng đẹp trai soái ca lắm nha nên các bạn nữ cũng nên xem.

9. Mascot Agents – Biệt Đội Phúc Tinh

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-9

Biệt Đội Phúc Tinh là bộ phim nói về nhóm biệt đội hoạt động ngầm  của cựu cảnh sát trưởng chỉ huy khi mọi hệ thống an ninh của cảnh sát bị vô hiệu hóa bởi nhóm siêu trộm bầy trò để cướp châu báu quy mô lớn sắp diễn ra tại Hong Kong. Phim cũng có những màn võ thuật đẹp mắt các và sự mưu trí tính toán đầy hiểm hách của các nhân vật. Tuy nhiên cũng không kém phần hài hước và lém lỉnh trong phim.

10. The Last Wulin – Nhất Đại Lãng Khách

Những bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mọi thời đại-10

Vào 30 nắm trước. Triều đình ra lệnh cấm võ công. Thu phục người binh lình khắp thiên hạ người biết võ khắp tám phương. Ngay giây phút ngàn cân treo sợi tóc , thiên hạ đệ nhất thích khách hóa thân thành thanh kiếm Huyền Đính. Lén vào hoàng cung cá cược với Tiên Đế. Nếu anh ta dựa vào năng lực bản thân trốn thoát khỏi sự truy sát của triều đình. Tiên Đế phải tha chết cho người luyến võ. Liệu thiên hạ đệ nhất thích khách có làm được không?

Trên đây là 10 bộ phim hài Trung Quốc hay nhất mà Wikicachlam.com tổng hợp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4671