Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem

Trước khi đi vào nguy cơ sụp đổ của một chế đế điện ảnh phim đã từng rất hùng mạnh thì DC đã có những tác phẩm đi vào lịch sử bởi độ nổi tiếng và thành công rất vang dội. Cùng nhìn lại những bộ phim hay nhất của DC Comic thông qua danh sách mà chúng tôi đã tổng hợp này nhé.

Top những bộ phim hay nhất của DC Comic

Superman Return

Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem-1

Kal-el đến với trái đất khi còn rất nhỏ và được ông bà Kent nuôi dưỡng lớn lên với một tên gọi khác là Clark. Dù anh lớn lên một cách rất bình thường như bao người khác, thế nhưng anh lại không thể giống họ. Bản thân của anh sở hữu một sức mạnh phi thường của dân tộc Krypton. Anh phải sống với hai nhiệm vụ: một anh chàng phóng viên Clark, và một người mang trên vai trách nhiệm bảo vệ trái đất.

Batman Begins

Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem-2

Cả ba phần phim của Batman đều một tay người đạo diễn tài năng Christopher Nolan nhào nặn, thế nên tác phẩm có được thành công một cách vang dội là điều không ngạc nhiên mấy. Đây cũng chính là một trong những biểu tượng làm nên tên tuổi của DC. Với phần phim này thì bắt đầu với “Bat-Nolan”, một lần nữa tái hiện kí ức đau buồn của người dơi, cũng như lần lượt giới thiệu về những nhân vật huyền thoại của DC.

Red

Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem-3

Cốt truyện của Red dựa vào một miniseris của Homage Comics, điểm nổi bật của phim này ở phần kịch bản và phân cảnh Dame Helen Mirren cùng khẩu súng bán tự động. Cùng với người bạn diễn của mình là Bruce Willis, John Malkovich và Morgan Freeman họ đã có những màn phối hợp ăn ý và nhịp nhàng đã đưa Red thành một phần trình diễn rất thuyết phục người xem.

The Dark Knight

Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem-4

Là một trong 3 phần của Batman được mọi người yêu thích nhất. Nội dung của phim kể về cuộc đối đồi của Batman với gã Joker tàn ác. Vai diễn Joker của Heath Ledger thành công đến mức khi ông vừa qua đời thì nhận được một tượng vàng Oscar, đồng thời tạo nên một chuẩn mực hình tượng cho nhân vật này hiếm mà có những phiên bản sau thành công vượt mặt. Joker cũng là một trong những vai diễn nằm trong danh sách những nhân vật phản diện được yêu thích nhất.

Wacthmen

Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem-5

Cũng giống như là The Dark Knight là một trong những siêu anh hùng hay nhất từ trước đến nay. Bộ phim được gán mác 18+ với nội dung được chuyển thể từ loạt bộ truyện tranh dài 12 tập. Phim xây dựng một thế giới giả tưởng, dùng câu chuyện của các siêu anh hùng 2 thế hệ để làm cốt truyện chính. Tác phẩm đề cập tới những vấn đề gây tranh cãi của Mỹ vào thập niên 1980: chiến tranh Việt Nam, sự suy đồi của giới thành thị,…

Road To Perdition

Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem-6

Diễn viên Tom Hanks vào vai Michael Sullivan, với nội dung kể về những nỗ lực của anh để bảo vệ người con trai của mình thoát khỏi những số phận tương tự như anh. Thành công gây được tiếng vang từ giới bình luận của bộ phim nên thuộc về chuyên viên quay phim Conrad Hall-người đã tạo ra những thước phim chân thật với số lượng tổng cộng mà anh có được là 6 câu thoại.

Wonder Woman

Những bộ phim hay nhất của DC Comic đáng xem-7

Có thể nói đây chính là bộ phim gặt hái nhiều thành công nhất đối với hãng phim DC. Phim kể về nữ siêu anh hùng Wonder Woman, người được xem là niềm hi vọng duy nhất có thể cứu được DCEU. Ban đầu cô là một nàng công chúa của một vương quốc đào tạo chiến binh về sau với những ý kiến riêng của bản thân cô đã đi theo lời gọi của trái tim. Tác giả đánh giá đây là một bài ca đẹp về nữ quyền, tự do và hòa bình.

Trên đây là những bộ phim hay nhất của DC Comic mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, nếu các bạn cảm thấy tác phẩm nào hay nữa nhớ comment để lại cho chúng tôi biết nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1006