Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures

Công ty công nghiệp điện ảnh Columbia là một công ty sản xuất và phân phối phim ảnh của Mỹ và là một trong những công ty phim ảnh hàng đầu thế giới. Hãng phim Columbia Pictures thường cho ra đời những bộ phim điện ảnh kinh điển, nổi tiếng trên thế giới. Chúng ta hãy cùng xem qua những bộ phim của hãng Columbia Pictures hay nhất trong bài viết dưới đây.

Top những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures

1. Người Vô Hình (Hollow Man 2000)

Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures-1

Một trong những bộ phim của hãng Columbia Pictures hay nhất là Người Vô Hình (Hollow Man) được ra mắt vào năm 2000. Bộ phim nói về một thí nghiệm nghiên cứu của nhóm các nhà khoa học trẻ tuổi về sự vô hình trên sinh vật. Nhóm trưởng Sebastian Caine (Kevin Bacon) đã không màn nguy hiểm quyết định thử nghiệm loại thuốc tàn hình trên chính cơ thể anh ta. Sức mạnh vô hình đã khiến Sebastian Caine trở thành kẻ sát nhân luôn chìm đắm trong những âm mưu đen tối của anh ta. Sebastian Caine lần lượt giết chết các đồng nghiệp của mình, trong đó có Linda (Elisabeth Shue) và Matthew (Josh Brolin) họ phải tìm cách ngăn chặn âm mưu của Sebastian dưới cuộc rượt đuổi vô hình chết chóc trong phòng thí nghiệm…

2. Người Nhện Trở Về (Spider-Man: Homecoming)

Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures-2

Người Nhện Trở Về (Spider-Man: Homecoming) là dự án của Marvel hợp tác cùng Columbia và là bộ phim thứ 16 trong loạt phim tỷ đô “Marvel Cinematic Universe”. Bộ phim nối tiếp câu chuyện trong Civil War, khi Peter Parker trở về làm một cậu học sinh phổ thong nhận được sự giúp đỡ của Tony Stark, Peter học cách cân bằng giữa cuộc sống thường ngày với sứ mệnh siêu anh hùng. Mọi chuyện trở nên khó khăn hơn khi xuất hiện một ác nhân có tên Vulture (Michael Keaton) luôn muốn tiêu diệt người nhện.

3. Tội Phạm Nhân Bản 2049 (Blade Runner 2049)

Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures-3

Phim thể loại khoa học viễn tưởng, thế giới trong năm 2049 xuất hiện hàng loạt thiên tai và sự nổi dậy của những người nhân bản. Wallace (Jared Leto) đã mua lại công nghệ chế tạo nhân bản để thực hiện những mưu đồ tội ác của hắn. Đặc vụ K (Ryan Gosling) được giao nhiệm vụ điều tra một vụ án về người nhân bản, anh phát hiện ra một bí mật nguy hiểm có thể làm thay đổi thế giới. Để ngăn chặn, K phải tìm ra cựu đặc vụ Deckard (Harrison Ford) trong sự truy sát của Wallace.

4. Hiệp Sĩ (The Duelist 2016)

Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures-4

Hiệp Sĩ (The Duelist) được sản xuất năm 2016, đây là bộ phim hành động, phiêu lưu trong bối cảnh cung điện của thủ đô Nga. Bộ phim xoay quanh hành trình của anh chàng hiệp sĩ Yakovlev, sau một thời gian dài sống lưu vong. Anh trở về thành phố St. Petersburg. Tại nơi này, anh phải chiến đấu với những thế lực thù địch để bảo vệ tính mạng và danh dự hiệp sĩ của mình. Và cũng chính nơi này, anh đã gặp người con gái anh yêu…

5. Không Nơi Trốn Chạy (Nowhere To Run)

Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures-5

Không Nơi Trốn Chạy (Nowhere To Run)  là thể loại phim hành động do đạo diễn  Robert Harmon thực hiện, ra mắt khán giả năm 1993 của hãng phim Columbia Pictures. Nội dung chính của bộ phim nói về một anh tù nhân vượt ngục Sam Gillen dưới sự giúp đỡ của Clydie – người phụ nữ góa chồng cho anh một nơi trú thân và ẩn mình khỏi sự truy lùng của cảnh sát. Một loạt những kẻ có quyền hành thối nát luôn gây sức ép hòng chiếm đoạt đất của Clydie. Hai con người với hai hoàn cảnh khác nhau đã dựa vào nhau để sinh tồn và tìm ra lối thoát trước những sự truy bắt từ thế lực bên ngoài.

6. Những Thước Phim Tội Lỗi (8MM)

Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures-6

Cuộc điều tra một vụ án rắc rối của thám tử Tom Welles (Nicolas Cage) bắt đầu khi anh nhận lời một quả phụ giàu có tìm hiểu về nguồn gốc đoạn băng 8mm của chồng mình khi vừa qua đời. Anh nhìn thấy hình ảnh một bé gái bị hành hạ và làm nhục. Tom lần theo những manh mối anh thu nhặt được dần dần hé lộ ra một đường dây tội ác bẩn thỉu. Cuộc sống của anh cũng gặp rắc rối khi càng ngày càng lún sâu vào vụ án của bọn tội phạm. Đây là bộ phim thể loại hình sự tâm lý, kinh dị do đạo diễn Joel Schumacher thực hiện.

7. Ma tốc độ: Linh Hồn Báo Thù (Ghost Rider: Spirit of Vengeance)

Những bộ phim hay nhất của hãng Columbia Pictures-7

Johnny một chàng trai trẻ kí một khế ước với bọn quỷ, anh bán linh hồn của mình để đổi lại sự sống cho bố anh. Sau khi phát hiện mình bị bọn quỷ lừa, anh phải sống chung với một linh hồn ác quỷ khi trời tối anh bị biến thành một con quỷ của địa ngục thực hiện nhiệm vụ giết người. Anh phải đối mặt với con quỷ trong cơ thể mình và những tên quỷ xấu xa kia cũng thèm khát có được linh hồn quỷ dữ trong anh. Phim có nhiều pha hành động đẹp mắt, những trận chiến thoát tim của bộ con quỷ chạy trên chiếc mô tô rực lửa làm khán giả không thể rời mắt.

Trên đây là top 7 bộ phim của hãng Columbia Pictures hay nhất, nếu bạn yêu thích những bộ phim này hãy like và share bài viết, Wiki Cách Làm sẽ thường xuyên cập nhật thêm những bộ phim mới nhất, hay nhất từ các hãng phim nổi tiếng thế giới.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1233