Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân

Lâm Canh Tân được biết đến thông qua vai diễn Thập tứ A ca trong phim truyền hình Bộ Bộ Kinh Tâm được sản xuất vào năm 2011. Bây giờ chúng ta cùng khám phá những bộ phim khác của Lâm Canh Tân hay nhất nhé.

Top những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân

Sở Kiều Truyện

Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân-1

Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Hoàng Phi Sở đặc công số 11 của nhà văn Tiêu Tương Đông Nhi. Nội dung của bộ phim kể về cuộc đời của cô nàng Sở Kiều. Bối cảnh của phim được lấy bối cảnh vào thời Tân Ngụy, cô gái Sở Kiều là một nữ nô bị coi thường về sau đã vươn lên thành một nữ tướng và cô cũng đã góp công vào sự xóa bỏ chính sách nô lệ tàn bạo. Đối với Lâm Canh Tân thì trong bộ phim này anh sẽ thủ vai một chàng công tử Vũ Văn Nguyệt rất si tình, anh đã có một mối tình khắc cốt ghi tâm cùng với nàng Sở Kiều, luôn âm thầm và ở bên cạnh giúp đỡ bảo vệ nàng. Thậm chí anh còn nguyện từ bỏ thiên hạ mỹ nhân để có một cuộc sống ấm êm bên cô ấy. Vai diễn đã được anh thể hiện một cách rất rõ nét, nhận được những phản hồi tích cực của khán giả.

Tử chiến trường thành

Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân-2

Lấy bối cảnh vào thời Bắc Tống, một biệt đội đã phải chiến đấu vất vả với bạn quái vật khổng lồ tại Vạn Lý Trường Thành để bảo vệ loài người. Phim có sự tham gia của Willem Dafoe sẽ vào vai Ballard-người ngoại quốc kì bị giam giữ trong một pháo đài ở Trung Quốc. Diễn viên Matt Damon sẽ trở thành một tay lính đánh thuê đến từ Châu Âu. Trong phim cũng có sự góp mặt của ngôi sao điện ảnh Lưu Đức Hoa vai một nhà giả kim Wang chuyên sáng tạo trí tuệ và công nghệ. Chính nhân vật này là một yếu tố chính để đưa ra những đề án và các loại vũ khí để đem đến sự thành công của bộ phim.

Thần Kiếm

Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân-3

Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết “Tam Thiếu Gia đích kiếm” của nhà văn Cổ Long. Nội dung xoay quanh câu chuyện của Tam Thiếu Gia-một bậc thầy kiếm đạo với những tuyệt kĩ võ công bất khả chiến bại. Được mệnh danh là đệ nhất thiên hạ kiếm thuật vào năm 12 tuổi. Nhưng đã quyết định rời bỏ chốn giang hồ vì đã quá mệt mỏi vì chốn tương tàn của võ lâm. Sống ẩn dật với cái tên mới là A Cát trong một thanh lâu trong vùng. Tại đây anh đã phải lòng một thiếu nữ xinh đẹp tên là Tiểu Lệ. Dù sống ẩn dật là thế, nhưng trong giang hồ một nhân vật tên là Yến Thập Tam Hà vẫn đang tìm kiếm anh để so tài cao thấp. Thế nhưng trớ trêu thay anh không nhận ra A Cát và đã truyền dạy cho anh ta tất cả võ công.

Đấu trí núi uy hổ

Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân-4

Nội dung của phim vào mùa đông năm 1947, tại phân đội 203 thuộc liên quân của Dân chủ Đông Bắc dưới sự chỉ huy của Thiếu Kiếm Ba, đã tiếp nhận mệnh lệnh của thượng cấp bảo vệ an toàn cho dân chúng khỏi nạn cướp bóc đang hoành hành trên cánh đồng Lâm Hải. Dương Tử Vinh là một trinh sát đã cùng với Bạch Như một nhân viên y tế đã gấp rút đến để tiếp viện cho tiền tuyến. Nhưng để có thẻ triệt phá hoàn toàn thế lực của thổ phỉ, Dương Tử Vinh khăng khăng đề nghị cải trang trà trộm vào hang ổ của chúng.

Hỏa thiêu vân

Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân-5

Lần này thì Lâm Canh Tân sẽ vào vai phản diện một tên lừa đảo chợ búa Tiểu Lang-một kẻ thông minh lại rất ranh mãnh, nhờ vào sự nhanh nhạy mà có thể bôn ba giang hồ. Thế nhưng lúc làm trò mèo lại bị tay súng Lý Nhược Vân uy hiếp, ép buộc anh phải cùng hắn lên đường tìm ngọc tỷ bảo vật quốc gia. Trong quá trình tìm kiếm họ vô tình kết nạp thêm vợ chồng Thạch Phật-Kim Tam Nương. Phải đối đầu với kẻ săn lùng kho báu Tống Trịnh Chi. Không căng thẳng mà câu chuyện rất hài hước các bạn nhé.

Anh hùng du côn 2

Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân-6

Tại một thành phố cảng, liên tiếp xảy ra các vụ khủng bố, thế nhưng tổ chức đứng đằng sau những âm mưu ấy không một ai biết được. Vì hoàn cảnh đã rất cận kề nguy hiểm, nên sĩ quan cảnh sát Ngô Anh Hùng cùng với đối tác là vị cảnh thám phân cực Trần Chân bắt đầu tham gia vào việc phá án. Nguy hiểm chưa hề giảm xuống, thì thành phố lại phải đối mặt thêm một hiểm họa mới từ tên Từ Đạt Phu.

Vũ lạc truyền kì

Những bộ phim hay nhất của Lâm Canh Tân-7

Là một bộ phim về đề tài dân tộc-cổ trang, các cảnh quay được thực hiện tại các địa danh nổi tiếng của Trung Quốc. Cốt truyện là chuyến hành trinh theo chân của hoàng tử Thư Nan Đà. Anh đã phải cải trang với nhiều nhân vật khác nhau để thoát khỏi những tình thế nguy hiểm cũng như là khó xử, để có thể thành công cho cuộc hành trình dẫn dắt đoàn nghệ sĩ ca múa nước Phiếu đến thành Trường An để biểu diễn. Tất cả các nhân vật  mà anh thể hiện đều được thực hiện một cách thành công.

Những bộ phim của Lâm Canh Tân hay nhất sẽ đem đến cho bạn những giây phút cực kì thoải mái nhé. Chúc các bạn xem phim vui.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4073