Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây

Phim cao bồi (phim Viễn Tây) chủ yếu là các bộ phim hành động về cuộc xung đột của những người da đỏ và người da trắng. Những cuộc tranh chấp và đấu súng hấp dẫn kịch tính, cùng Wiki Cách Làm điểm qua về những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây nên xem nếu bạn có thời gian rảnh.

Top những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây

The Good, the Bad and the Ugly

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây-1

Phim xoay quanh câu chuyện về 3 người đàn ông họ thuộc người tốt, kẻ xấu và tên vô lại. Cả 3 người đều có một mục đích chung đó là truy tìm kho vàng của quân đội dưới ngôi mộ. Họ bị bắt buộc phải hợp tác và lợi dụng cũng như lừa gạt nhau để chiếm đoạt kho báu làm của riêng cho mình.

Phim có điểm IMDb rất cao.

For A Few Dollar More

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây-2

Phim For A Few Dollars More đó là cuộc truy bắt tên cướp nổi tiếng để đạt được số tiền thưởng 10 ngàn đô. Phim gồm 3 nhân vật chính: đại tá, cao bồi và đối tượng chính đó là tên cướp đang bị truy nã.

Unforegiven

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây-3

Gã sát thủ Bill Munny đã hoàn lương nhờ người vợ đã qua đời, ông quyết định từ bỏ quá khứ để sống vì những đứa con của mình. Ông nghĩ đến tương lai sau này của những đứa con và quyết định thực hiện phi vụ cuối đó là trả thù cho các cô gái điếm.

Sau khi từ bỏ một kẻ sát thủ ông có thực hiện phi vụ thành công hay không ?

Django Unchained

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây-4

Phim kể về người da màu săn tiền thưởng và giải cứu vợ mình khỏi tay tên chủ điền Calvin Candie đẹp trai nhưng lại vô cùng độc ác. Phim hành động và có nhiều tình tiết bạo lực giết chóc song bộ phim không gây nhàm chán nhờ một số tình tiết hài hước được lồng ghép vào phim.

Once Upon A Time On The West

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây-5

Nhiệm vụ kiểm soát được vùng đất Sweetwater nơi xe lửa đi qua, ông trùm xe lửa Morton thuê các sát thủ đứng đầu là kẻ độc ác Frank, sát thủ có lệnh phải tiêu diệt gia đình Brett Mcbain. Cô vợ Jill sẽ là người hưởng toàn bộ gia sản. Tay cao bồi đang bị truy nã Cheyenne và Harmonica có nhiệm vụ bảo vệ Jil và ngăn chặn kế hoạch chiếm đất nhà McBain của Frank.

The Outlaw Josey Wales

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây-6

Phim có bối cảnh sau cuộc nội chiến Hoa Kỳ trong lịch sử, Josey Wales cùng gia đình đang tận hưởng cuộc sống yên bình thì bọn Chân Đỏ núp bóng quân liên bang sát hại vợ con anh. Vì hiểu nhầm quân đội liên bang đã phá nát hạnh phúc gia đình mình, Josey Wales tham gia đội quân du kích nhằm chống lại liên bang.

Clint Eastwood là đạo diễn đồng thời kiêm vai chính trong bộ phim về cao bồi miền Tây.

The Searchers

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây-7

Ethan Edwards quân nhân giải ngũ và quay về nhà để có cuộc sống yên bình nhưng thật không may tộc người da đỏ do Apache lãnh đạo đã thảm sát gia đình ông, nghe tin cô cháu gái Ethan Edwards còn sống, ông cùng cùng cháu trai mình đi tìm kiếm. Nhưng cô cháu gái hiện đang sống cùng với tộc người da đỏ.

Ethan Edwards hận thù tộc người da đỏ đã có những hành động thái quá. Diễn biến tiếp theo mời các bạn cùng đón xem.

Những bộ phim hay nhất về cao bồi miền Tây chủ yếu xoay quanh mâu thuẫn giữa người da đỏ và người da trắng, những cuộc đấu súng hấp dẫn, căng thẳng và chất phiêu lưu kì thú trong khung cảnh sa mạc đủ chinh phục mọi khán giả.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1228