Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua

Phim Mỹ từ lâu đã được mọi người biết đến một cách rộng rãi và yêu thích, với chủ đề hình sự thì giúp cho phim Mỹ ngày càng nổi tiếng hơn. Chúng ta hãy cùng điểm qua những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất nhé.

Top những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất

Bí mật lầu 5 góc

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-1

Đây là một cuộc chiến có thật giữa màn tranh đấu nảy lửa của tòa soạn báo Washington Post và chính quyền nước Mỹ để tranh cãi về việc công khai hồ sơ lầu 5 góc, vốn là một bộ hồ sơ chứu đựng rất nhiều thời sự chiến tranh Việt Nam

Never go back

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-2

Được một tay đạo diễn kim luôn phần viết kịch bản  Edward Zwick , cốt truyện của bộ phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Lee Child. Câu chuyện là sự đối ngược hoàn toàn đối với cái tên gọi của bộ phim, đây chính là sự trở lại của Jack Reacher sau một thời gian ẩn danh thân phận để đi tìm sếp cũ của mình là thiếu úy Susan Turner, nhờ vậy mà anh phát hiện ra cô ấy bị người khác cài vào một bẫy để cô ấy phải gánh tù tội. Cách giải quyết của anh ta nhưng thế nào?, nhưng có thể đoán được phần nào thông qua lời thoại đầy sắc lạnh của anh” các người nghĩ mình đứng trên pháp luật, nhưng tôi đây không phải là pháp luật. Vì thể các người liệu mà chạy trước khi tôi bắt đầu chuyến săn, khi thấy được các người như là mục tiêu tôi sẽ giết hết.”

First Blood

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-3

Bộ phim được phát hành vào năm 1982, Jonh Rambo một cựu chiến binh trong chiến tranh Việt Nam gặp khó khăn khi bị hiểu lầm với cảnh sát trưởng Wil Teasle và đại tá Sumel. Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn David Morrell. Bộ phim gây được sự chú ý vào sự cố gắng hòa nhập với một chiến binh Mỹ sau khi giãi ngũ. Được bình chọn là 1 trong số 500 bộ phim vĩ đại nhất vào năm 2008

Cú đảo ngoạn mục

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-4

Khi người yêu của mình và mình đang tiến đến một cái kết đẹp, thì tin dữ lại đến, vị hôn thê bị bắt cóc bởi bọn buôn người man rợ, Roman và các anh em là quân nhân đã tìm theo dấu vết để giải cứu cô. Trên đường cứu cô, anh nhập hội với một cảnh sát điều tra nạn buôn người Avery và anh này luôn có tư tưởng đấu tranh với bộ máy quan liêu. Liệu có nàng có được giải cứu hay chăng?

Bố già

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-5

Một bộ phim thể loại hình sự Mỹ dựa theo một cuốn tiểu thuyết cùng tên được sản xuất vào năm 1972. Câu chuyện vè gia đình Mafia gốc Ý,bộ phim có sự góp mặt hùng hậu của các dàn diễn viên nổi tiếng, được đánh giá là hệ thống diễn viên tốt nhất của điện ảnh Mĩ. Luôn đứng ở vị trí thứ 2 trong top 10 phim hay nhất của Viện phim Mỹ.

Giữa những đại dương

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-6

Là thể loại hình sự Mỹ, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhưng không hề lấp đi phần hiện thực tàn khốc. Câu chuyện được kể lại qua lời kể của James- một chàng điệp viên Anh bị bọn khủng bố tra tấn giam dữ. Một nữ khoa học đang lặn dưới đáy biển hàng nghìn mét để hoàn thành công trình nghiên cứu của mình. Giữa sự khốc nghiệt của hiện tại, các kí ức đã bổng trở nên là niềm hi vọng le lói giúp họ tồn tại.

Điều cơ bản 6

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-7

Tại phần phim này Như Holmes đối mặt với các chuẩn đoán y tế có thể đe dọa đến sự nghiệp và sự náo nhiệt của mình. Anh gặp Michael, một kẻ đàn ông đã cho Sherlock giúp anh chinh phục chứng nghiện của mình. Ngoài ra còn có sự góp mặt của một cô gái để tìm đối tác mất tích của mình trong một cuốn băng sex năm tuổi vừa bị rò rỉ.

Kẻ ngoại bang

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-8

Lây bối cảnh của chiến tranh thế giới thứ 2, một người lính Mỹ bị bắt cóc ở Nhật đã vượt ngục một cách thành công nhờ vào sự giúp đỡ của người bạn cùng buồng giam. Anh tìm về để lấy lại sự tôn trọng cho giới Yukazu và trả nợ cho họ khi họ đã cứu lấy anh. Thế nhưng thân phận của anh vẫn dính tới chính phủ Mỹ làm cho câu chuyện trở nên rắc rối hơn.

Ảo ảnh

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-9

Một ảo thuật gia số một thế giới đã bị hủy hoại sự nghiệp nhưng anh tin chắc rằng sự việc diễn ra không phải là ngẫu nhiên. Anh được tuyển dụng vào vị trí cố vấn của FBI để phá những vụ án phức tạp , song song với công việc hiện tại anh vẫn cố âm thầm điều tra ai là người đã hãm hại anh

Vụ án sao hỏa

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-10

Sau khi nhiệm vụ có người đặt chân lên sao hỏa kết thúc để lại một vụ án giết người, người phụ trạch cho vụ án là Mackenzie đã hỗ trợ một hệ thống trí tuệ nhân tạo A.R.T.I với mục tiêu khám phá vụ án. Ngoài khám phá vụ án họ còn biết về một bí ẩn dưới bề mặt sao hỏa nó có thể thay đổi tương lai của chúng ta

Thần chết

Những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua-11

Đây là bản chuyển thể từ một bộ phim cùng tên vào năm 1974, nội dung phim tập trung vào nhân vật một bác sĩ phẫu thuật sống tại thành phố Chicago  tên Paul, nhận ra rằng nơi mình sống luôn có bạo lực và chế độ phi nhân tính, cả vợ và con của ông cũng đã trở thành nạn nhân. Cảnh sát không thể kiềm soát hết được tội phạm, bằng trí thông minh của mình ông đã trở thành anh hùng cho việc khống chế tội phạm nơi đây.

Trên đây là những bộ phim hình sự Mỹ hay nhất không thể bỏ qua. Chúc các bạn có những giây phút xem phim thật vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3311