Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất

Nhiều khán giả Việt Nam thường xem các bộ phim Hàn Quốc về tình cảm, lãng mạn các bộ phim hay hấp dẫn nhưng bạn có biết rằng Hàn Quốc cũng rất giỏi sản xuất các bộ phim kinh dị khiến khán giả nhớ mãi với các hình ảnh gây ám ảnh. Cùng với chúng tôi điểm qua một số những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất mà bạn nên xem qua.

Top những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất

1. Train to Busan – Chuyến tàu sinh tử

Chuyến tàu sinh tử bộ phim hay  của Hàn Quốc về đề tài xác sống, bộ phim do đạo diễn Yeon Sang Ho chỉ đạo sản xuất. Trên chuyến tàu từ Seoul tới Busan thảm kịch đã xảy ra khi một hành khách nữ có những triệu chứng nổi điên cắn người và khiến căn bệnh lây lan nhanh chóng cho các hành khách trên chuyến tàu sinh tử. Cũng từ đây bùng phát dịch bệnh xác sống.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-1

Chuyến tàu đã bị lật, rất nhiều người chết, và những người còn sống phải chiến đấu để bảo vệ những người thân.

2. Whispering Corridors (Lời Thề)

Whispering Corridors bộ phim thuộc thể loại ma quỷ của Hàn Quốc. Tác phẩm gồm có nhiều phần khác nhau. Phim có bối cảnh năm học mới, cô giáo Park giới thiệu học sinh  tên Jin Joo, đây chính là cô bé đã từng tự tử trong phòng mỹ thuật trước đây 9 năm. Cô giáo Park bị ám hại, cũng từ đây học sinh đã khám phá nhiều bí mật khác trong ngôi trường.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-2

3. Death Bell (Hồi Chuông Tử Thần)

Ngôi trường xảy ra vụ thảm sát 20 học sinh, bắt nguồn từ căn bệnh thành tích, nhiều cái chết đã bắt đầu khi một giọng nói lạ vang lên ở loa phát thanh yêu cầu học sinh giải được bài tập,ai không làm sẽ bị chết.  Ông Lee và một số học sinh  bị giết và mất tích mọi người sợ hãi và thay nhau giải đáp án.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-3

4. Tale of Two Sister – Câu chuyện hai chị em

Phim thuộc thể loại kinh dị – tâm thần phân liệt. Phim xoay quanh cuộc sống của hai chị em sống với mẹ kếđộc ác và 1 người cha. Người chị vì cô em đã bị giết hại ám ảnh đến mức tâm thần và tìm mọi cách để trả thù.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-4

Bộ phim không chỉ mang yếu tố kì dị mà còn thể hiện tình cảm chị em trong gia đình ấn tượng.

5. Phone – Ma điện thoại

Bộ phim kể về hiện tượng siêu nhiên và thần bí, một nữ phóng viên trẻ cho đăng nhiều bài viết về bê bối tình dục, mua dâm của một người đàn ông. Từ đây thì cô nhận được những cuộc gọi quái dị mà chỉ có tiếng la hét ở bên kia đầu dây. Từ đây cô khám phá ra nhiều câu chuyện quái dị.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-5

Bộ phim về hiện tượng siêu nhiên li kì hấp dẫn mọi khán giả.

6. Whishing Stairs – Cầu thang nguyện ước

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-6

Nội dung phim kể về các bậc thang cũ có thể thực hiện điều ước. Kim So Hee và Yoon Jin Sung đôi bạn thân của lớp ba lê. Jin Sung đẩy bạn mình là So Hee ngã cầu thang và bị thương. So Hee bị thương nên không thể theo đuổi balee vì vậy đã tự sát. Rất nhiều những điều kì quái xảy ra sau đó mang lại nỗi kinh hoàng cho người ở lại.

7. Cinderella – Gương Mặt Giả

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-7

Câu chuyện kể về ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn. Hyun Soo (Shin Se Kyung) hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, bạn bè của Hyun Soo đã đến thay đổi thay đổi diện mạo mong cuộc sống tốt hơn, cô đã trả giá cho sự xinh đẹp là nỗi ám ảnh kinh hoàng.

8. The Evil Twin – Quỷ Song Sinh

Câu chuyển kể về hai cô bé song sinh bị đuổi đến rơi xuống nước nhưng có So Yeon (Park Shin Hye) được cứu sống nhưng bị hôn mê 10 năm.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-8

Khi So Yeon tỉnh lại những kẻ khiến em của cô bé chết đuối đều lần lượt mất tích bí ẩn. Bộ phim mang lại sự kì dị và bí ẩn, bạn nên xem một lần nhé.

9. Bedeviled – Bước đường cùng

Bối cảnh phim xoay quanh người phụ nữ Bok Nam, cô và con gái đã cố gắng chạy trốn để thoát khỏi sự kì thị đến sống ở một hòn đảo. Tại đây con gái cô bị giết và cô bị lạm dụng. Từ cuộc sống bất hạnh cô đã trở thành một nữ sát nhân khát máu.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-9

Bộ phim chính là những sự kinh hoàng và bước đường cùng của con người trong cuộc sống.

10. Bunshinsada – Bút Tiên

Bộ phim về đề tài bạo lực học đường nhưng có yếu tố kinh dị. Yoo Jin (Lee Se Eun) từng bị bạn bè ăn hiếp đã âm thầm để lời nguyền lên bất cứ kẻ nào bắt nạt cô.

Những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất-10

Mọi kẻ bắt nạt cô đều phải bị trả giá nhưng chính cô cũng không thoát khỏi lời nguyền đáng sợ này.

Vừa rồi là một số tổng hợp về những bộ phim kinh dị Hàn Quốc hay nhất mà bạn nên xem, khi xem bạn sẽ có những giây phút sợ hãi, ám ảnh và mất ngủ, nhớ nên xem cùng bạn bè hoặc người yêu nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 655