Những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh

Nói đến những bộ phim về ma cương thi có lẽ bạn sẽ nghĩ ngay đến loạt hình ảnh kinh dị, ghê rợn. Nhưng khi đến với những bộ phim có sự góp mặt của Lâm Chánh Anh – một pháp sư bắt ma tài giỏi thì chẳng những bạn không hề sợ mà còn được cười sảng khoái với những màn bắt ma chuyên nghiệp của vị pháp sư này. Hãy cùng tham khảo qua các bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh ngay sau đây.

Top những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh

1. Nhất My Đạo Nhân

Những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh-1

Phim nói về câu chuyện bắt cương thi của một pháp sư đạo hạnh cao cường do Lâm Chánh Anh thủ vai, ông có hai đồ đệ và một tiểu cương thi để sai vặt. Ngôi làng ông ở thường xuyên xuất hiện dịch bệnh và ông phát hiện do nguồn nước bị bọn quạ làm ô nhiễm. Ông cho người đào tìm nguồn nước ở nơi khác nhưng không ngờ đào lên một cái xác cương thi. Phim phối hợp võ thuật và phép thuật trừ tà cùng những yếu tố hài hước khiến người xem chẳng hề “sợ ma” mà còn thấy thú vị.

2. Linh Huyễn Tiên Sinh

Những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh-2

Minh Thúc cùng hai con ma Đại Bảo, Tiểu Bảo đi khắp nơi lừa gạt thiên hạ. Một lần được thuê “đuổi ma” nhưng không may gặp phải quỷ nên phải chạy trốn. Đại Bảo và Tiểu Bảo một lần không may gặp phải Cửu Thúc (Lâm Chánh Anh đóng) và bị thu phục. Không chỉ dừng lại ở đó, hai huynh đệ Cửu Thúc và Minh Thúc phải đối đầu với con quỷ chúa để giải cứu người dân trong làng. Tác phẩm đan xen giữa yếu tố hài hước và ma quái tạo nên tính giải trí cao cho bộ phim.

3. Gia Tộc Cương Thi

Những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh-3

Trong một lần tìm kiếm đồ cổ, bác sĩ Lâm cùng hai đồ đệ phát hiện ra hai xác chết từ thời cổ xưa và mang về làm thí nghiệm. Vô tình lá bùa trấn cương thi bị tháo bỏ khiến cặp vợ chồng cương thi sống lại. Với mục đích tìm lại con, hai vợ chồng đi khắp nơi “cắn giết” nhiều người. Lâm Chánh Anh vào vai một pháp sư bắt ma đã cùng đồ đệ khống chế cương thi và giúp họ tìm được con mình. Những pha hành động đuổi bắt xen lẫn tình cảm gia đình thắm thiết và tình bạn trẻ thơ trong sáng làm cho khán giả không thể rời mắt khỏi bộ phim.

4. Cương Thi Tiên Sinh

Những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh-4

Công việc làm ăn thất bại, Nhậm gia mời Cửu Thúc (Lâm Chánh Anh đóng) – một pháp sư tài giỏi đến xem phong thủy và quyết định di dời mộ của cha mình. Cửu Thúc cùng hai tên đồ đệ đảm nhiệm việc làm lễ di dời quan tài. Trong lúc mở nắp quan tài, Cửu Thúc phát hiện xác chết có dấu hiệu biến thành cương thi nên yêu cầu hỏa tán nhưng Nhậm Phát không đồng ý. Trong đêm đó, ông bị chính cha của mình giết chết và biến thành cương thi. Những pha chiến đấu hài hước với cương thi mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười ngất ngây.

5. Khử Ma Đạo Trưởng

Những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh-5

Một thầy tu đến ngôi làng và truyền bá Thiên Chúa giáo, trong khi đó vị đạo sĩ (Lâm Chánh Anh đóng) không vừa ý với vị thầy tu kia. Hai người trở thành oan gia khắc khẩu. Một ngày, từ đâu xuất hiện một con cương thi tây vực trú ngụ trong nhà thờ thường xuyên đi giết hại dân làng. Cuộc chiến giữa đạo sĩ với cương thi xảy ra kịch liệt. Một con cương thi có thể biến đổi để chống lại pháp thuật của đạo sĩ. Ông phải chiến đấu với nó như thế nào trong khi vị thầy tu cũng bị cắn sắp sửa trở thành cương thi. Mời các bạn đón xem.

6. Đặc Cảnh Diệt Ma

Những bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh-6

Trong một vụ điều tra buôn bán ma túy tại đặc cảnh Hồng Kông, vụ án có nhiều điểm vô cùng rắc rối nên đã mời một đặc cảnh ngày xưa (Lâm Chánh Anh) đã từng phá nhiều vụ tương tự, đồng thời cũng là vị pháp sư giỏi. Lần theo dấu vết của bọn tội phạm để lại, ông đã tìm ra mấu chốt vấn đề. Một nữ pháp sư Nhật Bản đã sử dụng xác chết để thực hiện buôn lậu. Cô ta tìm đến ông và quyết tâm giết chết ông. Những tài nghệ trừ ma diệt yêu của Lâm Chánh Anh một lần nữa được phô bày trước mắt khán giả thông qua bộ phim này.

Trên đây là danh sách 6 bộ phim ma cương thi hay nhất của Lâm Chánh Anh được chúng tôi chọn lọc và chia sẻ với các bạn. Bạn nào có sở thích xem phim thể loại cương thi, đặc biệt là thích vị pháp sư tài năng Lâm Chánh Anh thì đừng bỏ qua những bộ phim này nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3693