Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem

Nhắc đến phim Trung Quốc người ta nghĩ ngay đến những bộ phim kiếm hiệp hoặc kungfu mãn nhãn. Bên cạnh đó các nhà sản xuất phim Trung Quốc cũng cho ra mắt những bộ phim tình cảm chạm đến cảm xúc của người xem. Phim ngôn tình cũng là một trong những thế mạnh của xứ Trung Hoa. Hãy cũng mình điểm qua những bộ phim Trung Quốc ngôn tình hay nhất mọi thời đại.

Top những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất

Sam Sam đến rồi

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-1

Đây là một bộ phim được chuyển thể từ một tác phẩm tiểu thuyết nổi tiếng của tác giả Cố Văn Mạn, cốt truyện chính của phim là câu chuyện tình yêu của vị chủ tịch tên Phong Đằng và cô nhân viên tài chính tên Sam Sam. Cô là một nhóm người có máu đặc biệt được anh thu nhận về công ty, cô tiếp máu cho em của anh ta và được anh ta chiếu cố món gan lợn mỗi ngày. Từ ngày cô đến làm anh vui vẻ và luôn cố gắng gây khó dễ cho cô, cô thì luôn kháng cự nhưng luôn thua đại Boss, dần về sau tình cảm được dâng lên cao hơn.

Hoa thiên cốt

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-2

Được khán giả Trung Quốc đánh giá là bộ phim đậm chất Bi tình nhất từ trước đến nay, và cungc là một bộ phim được đầu tư với con sô rất khủng. Bộ phim chính là câu chuyện đầy gian nan và đầy bi ải của người học trò Hoa Thiên Cốt và người thầy Thượng tiên Trường Lưu Bạch Tử Họa.

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-3

Bộ phim có sự tham gia của hai nhân vật chính là Dương Dương vai Tiêu Nại và hoa khôi Bối Vi Vi do Trịnh Sảng đảm nhận. Mặc dù được đánh giá là phần diễn xuất chưa đạt như mong muốn nhưng đáp lại những ý kiến tiêu cực đó là sự thành công vang dội mà bộ phim mang lại.

Hãy nhắm mắt khi anh đến

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-4

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc. Khác với các bộ phim bên trên đây là một bộ phim có sự đan xen giữa yếu tố mô típ tình cảm và sự kinh dị của nhiều loạt án chết người đầy man rợ. Diễn viên nam chính vào vai một soái ca đầy phong độ điển trai làm bao nhiêu cô gái mê mệt và nữ chính được xây dựng một hình tượng đầy sự trong sáng thơ ngây.

Thiên Sơn mộ tuyết

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-5

Đa phần các bộ phim ngôn tình của Trung Quốc đều được xây dựng theo lối chuyển thể từ tiểu thuyết đây cũng là một bộ phim không nằm ngoài mô típ đấy. Một bộ phim chứa đựng rất nhiều cảnh phòng the, câu chuyện về tinh yêu của hai nhân vật Mạc Thiệu Khiêm và Đồng Tuyết.

Hóa ra anh vẫn ở đây

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-6

Bộ tiểu thuyết của Tân Di Ố là một chất xúc tác cho kịch bạn bộ phim được hoàn chỉnh và tạo ra một bộ phim điện ảnh đắt giá khi chuyển thể từ truyện sách. Nói về câu chuyện đầy gian nan, trải qua biết bao biến cố để mới có thể trở về được bên nhau.

Bên nhau trọn đời

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-7

Là một tác giả của tiểu thuyết cùng tên là Cố Mạn và cũng chính ông đã chấp bút để viết nên kịch bản của bộ phim. Câu chuyện tình yêu đầy lãng mạn và sự chung thủy đã lấy được tình cảm của khán giả. Tình yêu nào cũng trải qua sóng gió rồi bỗng lạc mất nhau, và một ngày nào đó nếu là của nhau thì mãi mãi không thể tách rời.

Không kịp nói yêu em

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-8

Bộ phim được tham gia của hai diễn viên đình đám thời bấy giờ là Chung Hán Lương và Lý Tiểu Nhiễm, lấy bối cảnh thời chiến tranh, chuyện kể về một câu chuyện đầy nước mắt giữa đại tướng quân Mộ Dung Phong và cô nàng đại tiểu thư Doãn Tỉnh Uyển.

Bộ bộ kinh tâm

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-9

Đây là một tác phẩm tiểu thuyết của Đồng Hoa, có yếu tố của ngôn tình vượt thời gian, một câu chuyện về một cô gái từ thế kỉ 21 trở về quá khứ vào thời đại Khang Hy, tại đây cô là tiểu thư Mã Thái Nhược và có một câu chuyện tình yêu với chàng Tứ A Ca và Bát A Ca.

Huyền của Ôn Noãn

Những bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất đáng xem-10

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả An Ninh. Bộ phim ngôn tình thì chắc chắn là về các câu chuyện tình yêu rồi, và điển hình bộ phim này chính là chuyện tình yêu của Nam Huyền và cô bạn gái cũ. Khi còn yêu nhau hai người quấn quýt không rời và khi cô phát hiện ra người chị của mình cũng có ý với chàng trai ấy và dần về sau tình cảm ấy càng biểu hiện rõ hơn một cách tha thiết thế là cô quyết định chia tay.

Hãy cùng khám phá thư giãn giải trí cùng những bộ phim ngôn tình Trung Quốc mà chúng tôi gợi ý nhé, sẽ không làm các bạn thất vọng đâu.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 22603