Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại

Thể loại siêu anh hùng là những con người có khả năng phi thường có nhiệm vụ đảm bảo công lý, bảo vệ Trái Đất. Kỷ nguyên của thể loại phim siêu anh hùng lôi cuốn không chỉ những đứa trẻ mà ngay cả khán giả trưởng thành. Cùng điểm mặt chỉ tên những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại nằm trong số những bộ phim có doanh thu cao ngất ngưởng.

Top những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại

The Avengers

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-1

Bộ phim của vũ trụ điện ảnh Marvel khi các nhân vật của nhiều bộ phim lẻ kết hợp thành câu chuyện mới. Phim kể về SHIELD được tập hợp nhằm bảo vệ Trái đất khỏi âm mưu thế lực ngoài hành tinh đó là Loki. Marvel’s The Avengers phim dàn diễn viên đẹp, nổi tiếng, kĩ xảo đẹp ấn tượng chắc chắn bạn sẽ bị chinh phục bởi bom tấn này.

Bộ phim doanh thu lên đến 1 tỷ USD.

Man Of Steel

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-2

Bộ phim kể về Clark Kent, con người đến từ Krypton, phim đó là hành trình Clark Kent còn nhỏ cho đến lúc trưởng anh, anh đã đứng lên bảo vệ Trái Đất khi những kẻ có mưu đồ xấu xa tấn công Trái Đất.

Bộ phim đó là sức mạnh siêu nhiên của người hùng thép, kỷ xảo đẹp ấn tượng mang lại doanh thu lớn cho nhà sản xuất phim.

Iron Man 3

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-3

Sau những trận chiến trong The Avengers, Tony Stark ở ẩn nhưng một quái nhân thiên tài công nghệ – The Mandarin đang có âm mưu. Người bạn thân đó là James Rhodes cần tới sự giúp đỡ của người sắt nhằm chế tạo ra các bộ giáp cao cấp.

The Mandarin nắm giữ sức mạnh nhẫn vũ trụ, The Mandarin đánh bại người sắt và khiến Tony bị tạm thời mất trí nhớ.

Phim có liên kết với các trận chiến trong The Avengers, Iron Man 3 nằm trong số những bộ phim yêu thích của khán giả.

Logan

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-4

Trận chiến cuối cùng, bối cảnh năm 2029 dị nhân bị tuyệt diệt. Wolverine dị nhân đang gặp trở ngại về cơ thể và giảm khả năng hồi phục như xưa. Anh và Giáo sư X, phải bảo vệ cô bé dị nhân Laura Kinney.

Họ phải hợp sức để chống lại đội quân ác nhân do Donald Pierce lãnh đạo. Họ có thể thoát hiểm hay không? Logan được các khán giả toàn cầu yêu thích.

The Dark Knight

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-5

Nằm trong số những bộ phim xuất sắc nhất của DC, Người Dơi phải chiến đấu căng thẳng với cái ác đó là tên tội phạm quỷ quyệt và độc ác The Joker.

Rất nhiều vụ giết người xảy ra khiến người dơi trở nên rối loạn và rất nhiều không dám ra ngoài đường vào buổi tối. Cuộc đấu trí đấu sức căng thẳng mới chỉ bắt đầu. Đón xem bộ phim tượng đài bất hủ về siêu anh hùng này.

Superman

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-6

Phim năm 1978 kể về đứa trẻ Kal-El ở Krypton tới trái đất, Kal-El bây giờ là Clark Kent tìm hiểu sự thật và biết rằng mình có sức mạnh siêu nhiên. Nhiều người cố gắng tìm hiểu sức mạnh của anh và khi cứu người khác anh vô tình để lộ thân phận. Từ đây anh gặp nhiều rắc rối và người anh hùng của chúng ta phải chạy đua với thời gian và ngăn chặn kế hoạch Luthor.

Phim kỹ xảo thô sơ nhưng để lại ấn tượng với bộ phim siêu anh hùng đầu tiên.

Spider Man 2

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-7

Phần tiếp theo của Spider Man. Sau khi Peter phát hiện ra khả năng anh gặp nhiều rắc rối và phải cân bằng giữa việc học và người hùng. Harry người bạn nhưng đã đối đầu với Người Nhện. Tập đoàn Oscorp xuất hiện quái nhân mới đó là giáo sư Bạch tuộc.

Peter phải chiến đấu mà vẫn phải giữ tình bạn bè với người bạn thân nhất của mình.

Wonder Woman

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-8

Wonder Woman là nàng công chúa Diana của vùng Amazone rời hòn đảo quê hương để khám phá thế giới. Đây là hành trình trước khi cô công chúa trở thành Wonder Woman và gặp gỡ Người Dơi, Siêu Nhân trong Batman v Superman: Dawn Of Justice.

Bộ phim nằm trong số top 20 những bộ phim hay nhất mọi thời đại về thể loại siêu anh hùng.

Thor: Ragnarok

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-9

Ragnarok trận chiến sống còn khi Loki Loki soán ngôi cha Odin, vị thần tiếp tục tấn công cầu Bifrost vào trong Asgard.

Thor – thần sấm phải tham gia cuộc chiến cam go, ngang sức với đối thủ cũng là đồng đội cũ Hulk. Thor phải chiến đấu và tìm mọi cách để ngăn chặn Hela tiêu diệt cả thế giới và nền văn minh Asgard.

X-Men: Days of Future Past

Những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại-10

Bộ phim công chiếu năm 2014, Người Sói (Hugh Jackman) có nhiệm vụ quay về quá khứ giúp đỡ giáo sư X (James McAvoy), Magneto (Michael Fassbender) và dị nhân của X-Men: First Class ngăn chặn sự trỗi dậy của Sentinels, loại rô bốt to lớn có nhiệm vụ tiêu diệt những kẻ đột biến.

Họ phải chiến đấu ác liệt với những tên robot to lớn và nguy hiểm mục đích duy nhất đó là tồn tại.

Chúng tôi đã tổng hợp những bộ phim siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại danh sách những bộ phim siêu anh hùng xuất sắc nhất do các nhà đánh giá và khán giả bình chọn. Bạn sẽ hài lòng khi xem những bộ phim xuất chúng trên.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 683