Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất

Sitcom là một thể loại của phim, thế nhưng với sitcom sẽ chứa đựng nhiều hài kịch tình huống hơn, là một trong những thể loại được yêu thích nhất hiện nay. Trong những năm qua nền điện ảnh Việt của chúng ta đã có những tác phẩm rất hay. Cùng điểm danh những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất cùng chúng tôi nhé.

Top những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất

Nhật Ký Vàng Anh

Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất-1

Nếu như nhắc đến sitcom thì không thể không nhắc đến tác phẩm này, độ nổi tiếng của sitcom này bắt đầu vào thế hệ 8x. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện của các cô cậu học trò ở độ tuổi mới lớn, mà nhân vật chính là Vàng Anh. Phim thu hút người xem bởi những tình huống hài hước, những yếu tố nhẹ nhàng và sâu sắc được lồng ghép vào phim một cách hợp lí, đem lại tiếng cười cho khán giả. Thế nhưng những scandal của Hoàng Thùy Linh đã khiến bộ phim bị tạm ngưng chiếu một thời gian rất nhiều, khiến mọi người rất hối tiếc.

Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé

Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất-2

Một bộ phim cũng được giới trẻ rất yêu thích với đề tài là về thần tượng ca nhạc. Phim tham gia của nhiều diễn viên trẻ đẹp, đầy nhiệt huyết với điện ảnh, sự năng động của họ đã thổi một làn gió mới vào bộ phim này nói riêng và nền điện ảnh Việt nói chung. Nội dung của phim sẽ xoay quanh những câu chuyện về trải nghiệm cuộc sống và ước mơ của những chàng trai trẻ khi mới chập chững bước vào đời. Phim bao gồm 2 phần, mỗi phần chứa đựng một nét riêng, thế nhưng khán giả vẫn dành một sự ủng hộ nhiệt tình cho cả hai.

Camera Công Sở

Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất-3

Có lẽ đây là một sitcom rất quen thuộc với mọi người với những câu chuyện xảy ra trong một văn phòng với nhiều thành phần đa dạng: giám đốc, nhân viên, lao công…là một sự hợp tác của hai miền Nam Bắc. Các câu chuyện thật được tái hiện một cách tế nhị thông qua một chiếc camera. Nhưng không một ai biết được sự tồn tại của nó. Phim có sự kết hợp của nhiều yếu tố đặc biệt là tính hài hước và châm biếm cao gây sức hút cho người xem, thế nhưng điểm trừ duy nhất đối với bộ phim này là góc quay chỉ có một điểm duy nhất dễ gây nhàm chán cho khán giả.

Gia Đình Ngũ Quả

Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất-4

Bộ phim xoay quanh những câu chuyện thường ngày của một gia đình bao gồm 4 thế hệ. Điều đặc biệt của gia đình này là không hề có sự xuất hiện của người đàn ông, mọi điều mà mọi người được dạy dỗ được đến từ người bà. Cuộc sống bình thường bắt đầu trở nên vui nhộn và hài hước hơn khi có sự xuất hiện của hai chàng rễ mới. Phim được mọi người đánh giá cao khi truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cách để mọi người có thể dung hòa trong cuộc sống, cách tạo dựng niềm tin và sự hi vọng, sự đoàn kết để gần nhau hơn.

Bộ Tứ 10A8

Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất-5

Tác phẩm gắn liền với những năm tháng học trò của nhiều giới trẻ, bộ phim này cũng là bệ phóng để đưa tên tuổi nhiều diễn viên lên một tầm cao mới. Cốt chuyện là những câu chuyện học đường nhẹ nhàng và trong sáng, tươi vui đặc biệt là vô cùng nhân văn. Phim khắc họa một cách chân thật và sinh động từng tính cách nhân vật, đồng thời với diễn xuất tự nhiên của các diễn viên đã đem đến thành công cho sitcom này.

5s Online

Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất-6

Sitcom này kể về cuộc sống của năm bạn trẻ trong một công ty chuyên về phòng ý tưởng truyện tranh. Năm nhân vật này có những cá tính rất khác nhau đã phụ trách sáng tạo ra những nhân vật tương ứng với những tích cách ấy. Chính những nhân vật này đã khiến cho văn phòng trở nên vui nhộn hơn rất nhiều. Nhờ vào lối diễn tự nhiên của những diễn viên trẻ năng động và hoạt bát, nhanh nhạy mà nhận được rất nhiều sự ủng hộ cũng như là sự đón chào nhiệt tình. Về sau ý tưởng của phim được thay đổi, đem đến cho người xem nhiều sự đa dạng hơn về: diễn viên, những câu chuyện, tính cách nhân vật….

Gia Đình Là Số Một

Những bộ phim sitcom Việt Nam hay nhất-7

Điện ảnh Việt Nam đã mua lại bản quyền của Hàn Quốc? Sai lầm nhé các bạn, tuy giống nhau về tựa đề, chủ đề nhưng nội dung hoàn toàn khác nhau nhé. Cốt truyện đậm chất văn hóa Việt với bối cảnh là gia đình có nhiều thế hệ. Cuộc sống của gia đình đang yên bình bỗng thay đổi hoàn toàn khi tờ di chúc có sự thay đổi về những điều khoản của cụ nội để lại là một căn biệt thự đầy đủ tiện nghi.

Nền điện ảnh Việt Nam đã ưu ái cho chúng ta những bộ phim sitcom hay như thế thì tại sao không thưởng thức ngay nhỉ? Chúc các bạn xem phim vui.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1638