Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem

Mèo một sinh vật đang dần thống trị trái đất này vì độ dễ thương của “hoàng thượng” đối với những “con sen” như chúng ta. Nếu bạn là một người yêu mèo đến cuồng nhiệt chắc chắn không được bỏ qua bài viết này đâu đấy, còn đối với những bạn không mấy thiện cảm với mèo, xem đi rồi để thấy chúng dễ thương đến mức nào.

Top những bộ phim về loài mèo hay nhất

Rent a cat

Câu chuyện kể về một cô gái sống cùng với mẹ và một bầy mèo với rất nhiều bộ lông và tính cách khác nhau. Và rồi sau này mẹ cô qua đời, cũng chỉ còn mỗi cô sống cô đơn cùng với bọn chúng. Mỗi ngày cô bỏ 6 em mèo vào một chiếc xe kéo và cho những người cũng cô đơn như cô mướn. Các khách hàng của cô như sau: một bà lão đã góa chồng và mất đi những chú mèo mà mình yêu quí, một người đàn ông trung niên sống cô đơn vì công việc xa gia đình, một cô nữ lễ tân lúc nào cũng sầu chán.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-1

Nếu loài mèo biến mất

Một thần chết biết trêu người, đã gặp một anh nhân viên giao thư để báo cho anh ta biết, anh ta chỉ còn sống thêm được có một ngày duy nhất nữa mà thôi. Những kí ức, những người quen biết về anh ta sẽ không còn nhớ một chút gì về điều đó nữa. Nhưng có một điều để anh có thể được tiếp tục sống là hãy để cho loài mèo biến mất. Liệu điều ấy, anh ta có đồng ý hay trở nên đau khổ hơn không? Gợi ý cho bạn câu trả lời thông qua thông tin đây là một bộ phim về loài mèo cảm động vô cùng thành công và được nhiều người yêu thích.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-2

Samurai Cat

Kyutaro là một võ sĩ mà lúc nào anh cũng khiến người khác cảm thấy đáng sợ, ngoài ra anh còn rất nghèo. Ngoài việc luyện kiếm ra thì anh ta chẳng biết làm gì để kiếm tiền. Trong một lần nọ, tình cờ việc luyện kiếm của anh được một tên là Sakichi nhìn thấy, chính hắn đã thuê anh giết chết một con mèo trắng tên là Tamanijoh. Theo lời kể chủ nhân của Sakichi đã mê muội chú mèo ấy đến một cách khó tả, khi bắt đầu nhận con mèo ấy về nuôi thì mọi cư xử đều giống như một đứa trẻ con, ban đầu Kyutaro thấy thật vô lí nhưng vì đồng tiền khiến anh cũng gật đầu nhận lời. Nhưng độ dễ thương và đáng yêu của một chú mèo khiến anh không thể nào ra tay sát hại.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-3

Thế giới loài mèo

Là một bộ phim tài liệu về một thành phố cố kính cùng với những con người rất đặc biệt thông qua cái nhìn của người yêu mèo. Phim đã qui tụ về nhiều nét tinh túy của loài mèo dành cho những người cực kì cuồng nhiệt với loài động vật này. Dù đây là một bộ phim tài liệu, nhưng vẫn rất nhiều người dành sự quan tâm và yêu quí cho tác phẩm này.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-4

Garfields

Một tòa lâu đài 600 tuổi của quí bà Eleanor, sau khi bà qua đời theo như lời di chúc, tài sản ấy sẽ thuộc về Prince-một chú mèo yêu quí của bà. Con mèo ấy sống trong một cuộc sống hầu như có tất cả không thiếu một thứ gì. Đến khi lòng ghen tỵ của Dargis nổi lên, hắn đã tàn nhẫn bỏ Prince vào một cái giỏ xách rồi quẵng xuống sông. Kể từ đó rất nhiều tình huống xúc động lẫn hài hước đều xảy ra với chú mèo này.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-5

Thầy giáo và chú mèo đi lạc

Một người thầy hiệu trưởng đã về hưu, chỉ sống một mình sau khi người vợ qua đời. Khi còn sống, người vợ của ông rất thích cho một chú mèo tên Mii ăn, tuy nhiên ông lại không thích việc mèo trèo leo lên bàn thờ cúng và thờ Phật. Bỗng một ngày nọ, không thấy Mii đến ăn nữa, ông bắt đầu đi tìm, rồi ông cũng phát hiện ra cũng rất nhiều người đang đi tìm Mii. Cùng đón xem để biết được cái kết nhé các bạn.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-6

Cậu và tớ

Tại công viên Kasasagi đã có một cuộc gặp tình cờ giữa một chàng trai 18 tuổi và một em bé mèo mới 3 tháng tuổi đã bị bỏ rơi. Hôm đó cậu đặt tên cho nó là Ginogou, để kỉ niệm ngày gặp gỡ, cũng chính từ ngay hôm ấy mà cả hai đều trở thành bạn thân không thể tách rời của nhau. Cả hai đều là những đứa trẻ thất lạc nên rất đồng điệu với nhau. Công việc hằng ngày của chàng trai là nhân viên siêu thị và làm họa sĩ. Khi em mèo lớn lên rồi qua đời, cũng là lúc anh xuất bản cuốn truyện về cuộc đời của em ấy.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-7

Gou-Gou the cat

Câu chuyện của một người phụ nữ đã 40 tuổi, những người bạn rất thân của cô là những chú mèo. Một ngày nọ chúng bỗng nhiên biến mất, cô phải đi tìm chúng đến bỏ cả công việc. Nhưng thật may mắn, cô đã tìm lại được niềm vui và yêu đời hơn với một bạn mèo khác. Phim thu hút nhiều người xem đến nỗi, hãng phim đã phải sản xuất đến 3 phần.

Những bộ phim về loài mèo hay nhất bạn nên xem-8

Những bộ phim hay nhất về mèo hy vọng có thể làm thõa mãn được sự yêu thích của những người thuộc hội “cuồng mèo”, đồng thời như một sự đồng điệu muốn chuyển tới những người hay hắt hủi những chú mèo, vì cho rằng chúng hôi hám và đem lại sự kém may mắn về thành công, hãy nhớ nhé may mắn thành công hay không một phần rất lớn phụ thuộc vào chúng ta đấy nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1683