Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất

Ngày tận thế là viễn cảnh con người bị tiêu diệt và sự sống không còn trên thế giới, có thể là từ thiên nhiên hoặc những hiểm họa khác. Đề tài ngày tận thế không thể thiếu những bộ phim điện ảnh. Ngay sau đây là những bộ phim về ngày tận thế hay nhất mà bạn nên xem về những hiểm họa, mối nguy hiểm đang đe dọa loài người trong tương lai.

Top những bộ phim về ngày tận thế hay nhất bạn nên xem

Children of Men

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-1

Bộ phim nói về thế giới vào năm 2027, phim là khung cảnh của thế giới khi con người không còn khả năng sinh sản, diễn biến chính là người đàn ông phát hiện người phụ nữ mang bầu, bằng mọi giá dù phải nguy hiểm đến tính mạng anh đã đưa thành công người phụ nữ này ra ngoài biển.

Phim có cốt truyện hay và hấp dẫn.

I am legend

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-2

Will Smith vào vai Robert Neville- người miễn nhiễm với loại virus có thể biến con người thành zombie. Robert trong khi phải cố gắng chiến đấu với zombie lại phải nghiên cứu cách tìm ra thuốc giải cho loài người.

Bộ phim đưa khán giả đến sự kịch tính và những pha rượt đuổi trong phỉm rất hấp dẫn.

2012

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-3

Dựa theo lời tiên đoán ngàn năm trước người Maya cổ đại bộ phim ra đời về chủ đề ngày tận thế “2012” – Năm đại họa.Khán giả sẽ có dịp chiêm ngưỡng cảnh tượng diệt thế của động đất, phun trào của siêu núi lửa, “cơn đại hồng thủy” trong Kinh Thánh tương truyền, tất cả đều thể hiện sức mạnh hủy diệt của thiên nhiên đối với con người.

Rất may mắn đây chỉ là giả thuyết mà thôi vì con người vẫn còn tồn tại trên thế giới.

Armageddon

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-4

Armageddon câu chuyện về đội ngũ thợ khoan của NASA có nhiệm vụ quan trọng đó là phải giải cứu Trái Đất ra khỏi nạn diệt chủng từ một siêu thiên thạch lao vào hành tinh chỉ trong thời gian 1 tháng.

Những phương pháp phá hủy thiên thạch của đội ngũ trên có thành công hay không? liệu sự sống có còn tồn trai trên trái đất hay không? mời các bạn đón xem nhé.

The Day After Tomorrow

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-5

Bộ phim The Day After Tomorrow không chỉ là tác phẩm điện ảnh mà còn mang thông điệp cảnh báo về hiện tượng Trái Đất nóng lên và các hậu quả khôn lường đến tương lai Trái Đất.

Bộ phim sử dụng nhiều kĩ xảo thể hiện sức mạnh khủng khiếp từ thiên nhiên đối với con người nhỏ bé. Đây là bộ phim bom tấn về sức phá hủy khủng khiếp của thiên nhiên.

Independence day

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-6

Ngày độc lập của Mỹ diễn ra sự đổ bộ xâm chiếm quân đội ngoài hành tinh. Quân đội này trang bị vũ khí mạnh mẽ, với sức phá hủy lớn, con người phải làm gì để thoát khỏi nạn diệt chủng và bảo vệ Trái Đất.

Đây là bộ phim viễn tưởng về ngày tận thế của sự xâm lăng thế lực bên ngoài rất hay mà bạn nên xem một lần nhé.

Melancholia

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-7

Bộ phim cũng nói về sự nguy hiểm của con người khi phải đối mặt với nguy cơ va chạm với thiên thạch. Melancholia không kể về thảm họa quá nhiều mà tập trung vào mối quan hệ của 2 chị em có 1 người chuẩn bị làm đám cưới trước khi thảm họa diệt vong đến gần.

Melancholia góp phần mang lại cho Kristen giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong liên hoan phim Cannes lần thứ 64.

War of the Worlds

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-8

“War Of The Worlds” có sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu Hollywood, phim kể về một người đàn ông Ray Ferrier – (Tom Cruise) người đàn ông vô trách nhiệm. Ray nhận trách nhiệm chăm sóc 2 đứa con nhỏ còn người vợ công tác thì cũng là ngày Trái Đất xâm chiếm bởi những kẻ ngoài hành tinh.

Với những vũ khí tối tân chúng dễ dàng xâm chiếm hành tinh, con người phải đối mặt với cuộc chiến sinh tồn, ông bố Ray từ người vô tâm đã biết cách chăm sóc và bảo vệ gia đình. Đây là bộ phim hay về đề tài tận thế mà bạn nên thưởng thức.

Take Shelter

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-9

Bộ phim có đề tài tận thế nhưng thể loại phim kinh dị. Người đàn ông trong phim bị ngày tận thế khiến cho ám ảnh, anh ta đã xây hầm trú ẩn để tránh được mối nguy hiểm sắp đến. Nhưng từ đây mối nguy hiểm thật sự chính là anh ta chứ không phải là ngày tận thế.

World War Z

Một thế giới hiểm họa có nguy cơ kết thúc bởi những com zombie, đại dịch lây lan toàn cầu. Những con zombie này di chuyển nhanh và tiến hóa hơn khiến cho việc thoát khỏi chúng không hề đơn giản.

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất-hình số-10

Cựu thanh tra của Liên Hiệp Quốc cố gắng tìm ra phương thuốc đặc hiệu để cứu loài người khỏi thảm họa tuyệt chủng. Liệu cựu thanh tra có điều chế thành công thuốc giải cứu loài người hay không? cùng với đó là hàng loạt những pha hành động, rượt đuổi thoát tim.

Những bộ phim về ngày tận thế hay nhất, kinh điển nhất về những thảm họa mà con người phải đối mặt dù là tưởng tượng hoặc dự đoán trong tương lai đều mang lại cho khán giả những màn hành động hấp dẫn, rượt đuổi và khoảnh khác con người chống chọi lại thiên nhiên thật phi thường.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 444