Những câu chúc tết tây hài hước

Tết dương lịch tuy không phải là tết truyền thống của người dân Việt chúng ta nhưng cũng được đón nhận rất nhiều, tết dương lịch là sự kết thúc của năm cũ và cũng là sự bắt đầu của một năm mới. Những câu chúc tết tây hài hước sau đây sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm, chân tình, rộn rã tiếng cười cho đồng nghiệp, bạn bè của mình. Các bạn cùng tham khảo nhé.

 

Những câu chúc tết tây hài hước

Những câu chúc tết tây hài hước-1

 1. Chúc mừng năm mới 2016, sức khoẻ vô biên, thành công liên miên, hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền, sung sướng như tiên.
 2. Năm mới phát tài phát lộc, phát lương phát thưởng, số hưởng số hưởng!
 3. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khoẻ như voi.
 4. Chúc năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Mệt mỏi vì học giỏi. Buồn phiền vì nhiều tiền. Ngang trái vì xinh gái. Mệt mỏi vì đẹp trai và mất ngủ vì không có đối thủ.
 5. Chiềng làng chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa đó gần đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc nhiều duyên, trong túi nhiều tiền, tâm hồn vui sướng.
 6. Chúc sang năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khoẻ như Cọp, sang như Rồng, thon thả như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê ( khi học, nghịch như Khỉ ( khi chơi), cần mẫn như Gà, tốt bụng như Chó và dễ thương như Heo.
 7. Chúc bạn có nhiều người để ý. Tỏ tình nhiều ý. Tiền nhiều nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.
 8. Chúc bạn: 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công, 31536000 giây vạn sự như ý.
 9. Chúc mọi người đẹp như hoa Hồng, thành công như hoa Cúc, hạnh phúc như hoa Mai, phát tài như hoa Pháo, độc đáo như hoa Lan, an khang như hoa Huệ, trí tuệ như hoa Sen.
 10. Năm mới Tết đến. Rước hên vào nhà. Qùa cáp bao la. Mọi nhà no đủ. Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài. Gìa trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.
 11. Hoa đào nở, chim én về, mùa Xuân lại đến. Chúc nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc…

Trên đây là những câu chúc tết tây hài hước và hay nhất. Dành chúc cho bạn bè đồng nghiệp của mình những lời chúc tết vui với rộn rã tiếng cười, hài hước.

Wiki Cách Làm

Lượt xem: 1807