Những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trong các hoạt động chào đón ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngoài những món quà đặc biệt dành tặng cho phụ nữ thì không thể thiếu phần hỏi đáp đố vui để tạo không khí vui nhộn, tràn ngập tiếng cười cho buổi lễ/buổi tiệc. Đố như thế nào cho chuẩn, cho độc? Hãy cùng tham khảo những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dưới đây.

Tổng hợp những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3-1

1. Con gì ăn lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, miệng kêu tiền tiền?

Đáp án: Con gái (phụ nữ)

2. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

3. Cái gì phụ nữ thích cầm nhất?

Đáp án: Tiền lương của chồng

4. Cái gì đàn ông có mà phụ nữ không có?

Đáp án: Vợ

5. Tại sao khi bắn súng, các xạ thủ phải nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ… nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả? 

6. Đàn bà ở chỗ nào đen nhất?

Đáp án: Châu Phi

7. Lột quần ngoài còn quần trong
Lột quần trong thấy chùm lông
Vạch chùm lông thấy cái hột. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô

8. Cơ quan nào quan trọng nhất của phụ nữ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam

9. Lồm xồm 2 mép những lông
Ở giữa có lỗ đàn ông chui vào
Chui vào rồi lại chui ra
Năm thì mười họa đàn bà mới chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa Hay Mặc)

10. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, dưới nhấp … trên sướng, trên nhấp … dưới đau, rút ra là chảy máu. Là hành động gì?

Đáp án: Câu Cá

11. Cái gì đàn ông thì có mà đàn bà không có, của người trẻ thì thường cứng hơn của người già?

Đáp án: Râu

12. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành động gì?

Đáp án: Xâu kim

13. Trên tròn tròn
Dưới vuông vuông
Thích chơi thì lên giường
Càng chơi càng ra nhiều nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

14. Trên lông
Dưới lông
Tối ngủ nằm chồng
Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

15. Nho nhỏ, đỏ đỏ mà hồng hồng
Nhìn thì bóng láng như hột lựu
Trông thì thật là dễ thương
Đàn ông con trai
Chỉ thích kê miệng lè lưỡi liếm
Mà không dám cắn chơi một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

16. Nằm giữa người đàn ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

17. Cái gì đến với chị em phụ nữ hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí phụ nữ hàng tháng

18. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Là con mèo con

19. Ngày nào phái yếu đề cao
ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm
ngày nào phái yếu là hơn
ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Là ngày mồng 8 tháng 3, con gái son phấn ngắm hoa sai chồng

20. Một mẹ sinh được vạn con
Rạng ngày chết hết chỉ còn một cha
Mặt mẹ sinh đẹp như hoa
Mặt cha nhăn nhó chẳng ma nào nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông mặt trăng, Cha: Ông mặt trời

Những câu đố mẹo có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3-2

1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!

2. Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Con gì mang được miếng gỗ lớn nhưng ko mang được hòn sỏi?

Đáp án: Con sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

6. Có một cây lê có 2 cành, mỗi cành có 2 nhánh lớn, mỗi nhánh lớn có 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhỏ có hai cái lá, cạnh mỗi cái lá có hai quả. Hỏi trên cây đó có mấy quả táo?

Đáp án: Không có quả táo nào vì lê không thể ra quả táo nào trên cây được.

7. Có ba quả táo trên bàn, bạn lấy đi hai quả táo. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đán án: Còn 2 quả vì bạn vừa lấy 2 quả.

8. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói.

9. Ngày nào phái yếu đề cao
Ngày nào phái mạnh phải vào nấu cơm
Ngày nào phái yếu là hơn
Ngày nào phái mạnh phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mồng 8 tháng 3: Con gái son phấn ngắm hoa sai chồng

10. Hãy tưởng tượng một khung cảnh trời tối, lạnh lẽo, đường cát phủ) 1 người đi trên 1 quãng đường và khi quay đầu lại thì ko thấy dấu chân mình đâu. Vì sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì người đó đi dép, có dấu dép, không có dấu chân 

11. Có một anh chàng muốn làm quen với một cô gái, liền chạy lại hỏi tên, cô gái nói: Anh hãy đếm xem trong giỏ có bao nhiêu bắp thì khắc biết tên tôi. Anh chàng đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?

Đáp án: Tố Nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô Và Tá Ngô = Tố Nga)

12. Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm gì có khói

13. Chứng minh con gái = con dê?

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Trên đây là những câu đố vui có đáp án về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hài hước và bá đạo. Chúc tất cả mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ có một ngày 8/3 vui vẻ, tràn ngập tiếng cười cùng bạn bè, đồng nghiệp và người thân.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1239