Những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển, bá đạo nhất

Ngày 1/4 người ta thường gọi là ngày Cá tháng tư cũng là ngày tất cả mọi người được phép nói dối, trêu chọc bạn bè thoải mái. Hãy tạo điều bất ngờ cho bạn bè, đồng nghiệp của bạn bằng những câu nói trêu đùa vui nhộn, hài hước hoặc những cú lừa ngoạn mục thông qua những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển, bá đạo nhất dưới đây.

Những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển

Những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển, bá đạo nhất-1

1. “Bạn chưa kéo khóa quần kìa!”

Dù biết bạn đang đùa nhưng chắc chắc người ta vẫn sẽ “ngó” xuống hoặc nhẹ nhàng che lại hay túm lấy khóa quần. An toàn là trên hết mà.

2. “Anh yêu em”

Mượn dịp tỏ tình cũng là ý hay. Mượn cơ hội này để xem thái độ của cô ấy như thế nào. Nếu người ấy phản hồi tích cực thì tranh thủ cơ hồi thừa thắng xông lên. Còn nếu cô ấy né tránh thì bạn chỉ cần cười 1 cái và nói đó chỉ là câu nói đùa. Cũng đỡ bị mất mặt trước mặt các đồng nghiệp khác.

3. “Xin lỗi, anh là gay”

Điều này khiến bạn hoang mang vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Bạn không biết có nên tin điều này không, nhưng ít ra nó cũng khiến bạn thấy sợ hãi.

4. “Mời đi ăn, đi du lịch miễn phí”

Đồng nghiệp của bạn sẽ rất háo hức với những lời mời ăn uống hay đi du lịch miễn phí. Nhưng cuối cùng vẫn bị ngã ngữa bởi cú lừa kinh điển của bạn.

5. “Em có thai rồi”

Trò đùa này là con dao hai lưỡi, có thể test được người yêu của bạn. Bạn có thể kiểm chứng được trái tim của anh ấy có thật lòng với bạn không và cách anh ấy đối xử với bạn khi nghe thấy câu nói này.

Những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển, bá đạo nhất-2

6. “Xuống đi, anh đợi trước cửa”

Có khi cô ấy không để ý hôm nay là ngày cá tháng tư nên sẽ chạy ra cửa đón bạn. Nhưng đứng một hồi lâu không thấy mới phát hiện hôm nay là cá tháng tư và mình vừa bị lừa một vố.

7. “Có ai tìm cậu ở bên dưới ấy”

Câu này cũng tương tự như câu trên. Anh ấy/cô ấy sẽ bị hớ khi vội chạy xuống nhà với một mớ tò mò trong đầu không biết ai đang đợi mình. Nhưng khi phát hiện chẳng có ai thì mới nhận ra mình bị lừa.

8. “Em ơi, cúc áo bị tuột kìa”

Chắc chắn rồi, bạn sẽ ngay lập tức hoảng hốt mà ngó xuống, hoặc nhẹ nhàng đưa tay túm lấy chiếc cúc áo để chỉnh sửa lại. Nhưng ai ngờ bạn vừa mới bị lừa một cách đơn giản.

9. “Thú nhận lỗi lầm của bạn với cha mẹ”

Đây là dịp thích hợp để bạn thú nhận tội lỗi của mình với cha mẹ. Nếu cha mẹ bỏ qua thì tốt, còn không bạn chỉ cần biện minh hôm nay là ngày cá tháng tư nên bạn chỉ muốn đùa một tí thôi.

Những trò lừa ngày cá tháng tư đỉnh của đỉnh

Những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển, bá đạo nhất-3

1. Chuyển đổi hình nền điện thoại di động của ai đó sang màn hình vỡ.

2. Thay đổi ngôn ngữ cài đặt trên điện thoại di động của ai đó từ sang một ngôn ngữ ít người dùng như tiếng Ý, tiếng Ả Rập hay tiếng Thái chẳng hạn.

3. Chụp ảnh màn hình máy tính của đồng nghiệp và cài đặt làm màn hình nền. Hãy chọn chế độ ẩn tất cả các biểu tượng trên desktop và xem người ấy chiến đấu thế nào với màn hình “đóng băng” kia.

4. Thay thế phần kem giữa bánh Oreo bằng kem đánh răng, sau đó mời “nạn nhân” của bạn thưởng thức. Trong số các cách chơi khăm ngày Cá tháng Tư, đây là trò đơn giản nhất và dễ lừa người nhất.

5. Đổ siro vào bình chứa xà phòng rửa tay trong nhà vệ sinh.

6. Bạn hãy đổ tất cả muối vào lọ đường và đường vào lọ muối rồi để 2 lọ gia vị vào nguyên vị trí cũ. Nếu chẳng may bị ai trách mắng vì trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư này, hãy kể cho họ nghe câu chuyện Cà phê muối nổi tiếng.

7. Tặng cho ai đó một hộp quà được đóng gói lộng lẫy nhưng bên trong là những thứ linh tinh như: củ khoai tây, cây cọ toilet, một gói xôi hay đơn giản là tờ giấy nhắn với dòng chữ “Chúc ngày 1/4 vui vẻ”.

8. Trò chơi khăm ngày Cá tháng Tư cho những ông bố, bà mẹ hài hước: Khi lũ trẻ ngủ say, hãy thay đổi vị trí của chúng như đổi giường hay đổi phòng ngủ và chờ xem phản ứng của chúng thế nào khi thức dậy.

Trên đây là những câu nói dối ngày cá tháng tư 1/4 hay, kinh điển, bá đạo nhất bạn có thể dùng để troll bạn bè, đồng nghiệp của mình mà không sợ bị giận dỗi hay la mắng. Mỗi năm chỉ có cơ hội 1 lần được nói dối thỏa thích cả ngày nên hãy tranh thủ tận dụng nó mang lại những tiếng cười cho mọi người. Tuy nhiên, dù là trò đùa nào đi nữa cũng nên có giới hạn, đừng quá lố là được.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 569