Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình

Không chỉ đem đến cho các quí vị khán giả những thước phim hay mà nơi đây là lò luyện đã cho ra đời những câu nói bất hủ được giới trẻ gật gù tâm đắc. Sau đây là tổng hợp các câu nói hay nhất trong các tiểu thuyết ngôn tình được Wiki Cách Làm tổng hợp.

Tổng hợp những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình

1. Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi

– Tớ rất thích cậu, cực kì thích cậu. Sẽ có một ngày, tớ sẽ theo đuổi được cậu. Nghìn vạn phần trăm sẽ theo đuổi được cậu. Tớ không hỏi, nên cậu cũng không được từ chối tớ. Hãy để tớ tiếp tục thích cậu đi.

Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình-hình số-1

2. Học sinh tồi trường Bắc Đại – Phá đầu

Tình yêu chính là tín ngưỡng. Tin là có, không tin là không.

– Đối mặt với tình yêu, bất kể IQ và EQ của bạn có cao bao nhiêu, bạn cũng sẽ lo được lo mất, cẩn thận từng li từng tí.

3. Mờ ám – Hốt nhiên chi gian

– Có biết anh nhớ em đến mức nào không? Có biết anh phiền muộn đến thế nào không? Em không cần biết, vì những điều này chỉ nên để anh chịu đựng, anh chỉ cần trong em có anh, chỉ có anh, còn lại tất cả đều giao cho anh gánh vác.

4. Đẳng cấp quý cô

– Con người ai cũng như ai, muốn tìm chỗ dữa để bản thân không phải lăn lộn giữa cuộc đời. Nhưng một khi đã quen có chỗ dựa, một ngày chỗ dựa đó gục ngã, biến mất hoặc rời xa ta, lại phải cậy chính mình, em đến lúc đó, ngay một chút sức chịu đựng để đứng lên cũng không còn.

– Ai cũng từng mắc một sai lầm, ngoài việc đau khổ, quan trọng là phải nhớ cho kĩ, không mắc lại sai lầm đó một lần nào nữa.

5. Hướng về trái tim

– Vẻ đẹp không làm con người ta tự say đắm mà là con người tự say mê. Rượu không làm người ta say mà là người tự say.

– Có người nói rằng câu lãng mạn nhất không phải là 3 từ “Anh yêu em”, mà là “Ở bên nhau” đó là lời hứa trọn đời trọn kiếp với người yêu.

– Hóa ra tình yêu cũng cần phải có sự dũng cảm và chấp nhận. Sự dũng cảm để có thể đối mặt với quá khứ và sự chấp nhận để thấu hiểu được chính con người thật của nhau.

Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình-hình số-2

6. Anh có thích nước Mỹ không?

– Thượng để rất thông minh, trong lần đầu tiê của cuộc đời người con gái, ông đã để họ cảm thấy đau đớn tột cùng trước sự tấn công của người đàn ông khác, bởi niềm vui sẽ trôi qua trong tích tắc, chỉ có niềm đau là khắc cốt ghi tâm, người con gái ấy có thể quên người đàn ông kia đã đem đến cho cô niềm vui mạnh mẽ nhất, nhưng mãi mãi không thể khiến cô quên đi được người khiến mình đau nhất trong lần yêu đầu tiên.

7. Mãi mãi là bao xa

– Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng tắp, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang.

8. Hải thượng phồn hoa

– Cũng giống như một giấc mộng có vô số hoa tuyết nhẹ nhàng bay, rồi lặng lẽ biến mất trên mặt biển. Tất cả chẳng qua là một giấc mộng, cũng giống như chiếc nhẫn ấy, nhẹ nhàng rơi xuống, sau cùng chìm vào đáy nước. Đời này kiếp này, không ngày gặp lại.

9. Hôn nhân không tình yêu

– Có những tình yêu, lúc yêu thì rầm rộ, gắn bó keo sơn, nhưng đến lúc chia tay, trong lòng chẳng lưu lại một vết tích, cùng lắm trở thành câu chuyện cười của buổi trà tửu hậu. Có những tình yêu, lúc yêu hết sức nhẹ nhàng, tĩnh lặng như nước, nhưng sau khi chia tay sẽ trở thành nỗi đau không thể xóa nhòa, dù không chạm vào cũng nhói buốt trong lòng.

10. Không thể quên em

– Nếu khoảng cách giữa hai chúng ta là một ngàn bước chân, chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ đi về phía em nốt chín trăm chín mươi chín bước còn lại.

Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình-hình số-3

11. Duyên kì ngộ

– Đau khổ thật sự thì ra không phải là nhìn thấy người mình yêu đi với một người khác để rồi hối hận vì ngày xưa. Đau khổ thực sự là mỉm cười tác thành cho người đó, uống cạn li rượu đắng mà vẫn khen ngon, từng ngụm nhấm vị chát mà vẫn phải khen bùi.

12. Thời niên thiếu của anh và em

– Anh thích một người chỉ muốn bảo vệ cô ấy, giấu cô ấy đi bất kể người nào cũng không thể chạm vào, nói không chừng, không thể bắt nạt. Ai cũng không được nói cô ấy một câu không tốt.

13. Nghe nói anh yêu em

– Ký ức là một liều thuốc đắng giày vò người ta, nhưng nếu không có kí ức cuộc đời sẽ rất vô vị. Theo thời gian, -dần dần nó cũng trở nên nhạt nhòa, những hình ảnh càng rõ ràng trong đó rồi cũng sẽ bị xé thành những mảnh vụn, chỉ riêng nỗi đau là người ta vẫn nhớ.

14. Ốc sên chạy

– Ốc sên vác trên mình chiếc vỏ nặng nề, lê từng bước,từng bước về phía trước. Dù gian khổ thế nào nó cũng không muốn từ bỏ, bởi chiếc vỏ ấy đã gắn chặt với cuộc đời của nó. Mỗi người chúng ta đều là một phần cuộc sống của một người nào đó, ở tận sâu trong trái tim, không thể tách rời.

15. Động phòng hoa chúc sát vách

– Đàn ông khi ở trên giường đều nói những lời nhớ thương với người phụ nữ mà mình quấn quýt, khi xuống giường thì lập tức quên đến không còn một chút nào. Phụ nữ, khi ở trên giường thì quên đi người đàn ông bên cạnh mình, nhưng bước xuống giường, lại nhớ thương người đàn ông ấy đến ghi lòng tạc dạ.

Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình-hình số-4

16. Cảm lạnh mùa hè

– Tuổi trẻ giống như mùa hè! Có những ngày nắng đẹp, có những ngày giông bão. Và mỗi cơn mưa đến đều mang theo những cảm xúc lẫn lộn: có sự hứng thú tràn đầy, có những nỗi lòng trĩu nặng. Là ý nghĩa tích cực, hay tiêu cực, đều do bạn lựa chọn. Và một cơn cảm lạnh mùa hè có thể là nỗi khó chịu khi cơn mưa đến, cũng có khi là sự thích thú đánh dấu một mùa hè trong đời.

17. Khi lướt qua nhau

– Cảm giác thầm mến không có nhiều niềm vui, cũng không có nhiều nỗi buồn, có chăng chỉ là tâm trạng sầu muộn rắc rối phức tạp và ngây ngất trong hạnh phúc của chính mình.

18. Hoa nở giữa những năm tháng cô đơn

– Yêu một người, không nên vội vàng chạy tới thổ lộ, khi anh ta để ý bạn thì bạn lại cố tình giữ khoảng cách, khi anh ta dừng lại thì bạn lại tới quan tâm một chút, khi anh ta theo đuổi bạn mệt mỏi rồi thì có thể ngọt ngào một chút và nếu đến phút cuối cùng anh ta lại rút lui thì đổi lại bạn hãy tỏ tình với anh ta.

19. Kí ức độc quyền

– Rất nhiều thanh niên trong xã hội này luôn cảm thấy thứ khó chấp nhận nhất, thứ đau khổ nhất trên đời này chính là đánh mất tình yêu, để rồi xem thường mạng sống của mình. Thật ra, đại đa phần vì họ chưa trải qua nỗi đau nhất mất đi người thân.

20. Chàng mù em yêu anh

– Có những chuyện đời này chỉ có một lần, đã bỏ lờ rồi thì không thể quay đầu được nữa.

Những câu nói hay nhất trong tiểu thuyết ngôn tình-hình số-5

Ngôn tình đang là một trào lưu rất hot đối với các khản giả, đặc biệt là tuổi teen, vì nó đem lại các cung bậc cảm xúc khác nhau tất cả hòa nguyện lại một tác phẩm thật tuyệt. Danh sách 20 câu nói về ngôn tình hay nhất hi vọng phần nào tái hiện lại các cảm xúc từ những cuốn tiểu thuyết để một lần nữa bạn lại được đắm chìm trong cảm xúc thăng hoa.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1487