Những con giáp gặp đại hạn trong năm 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi, ngoài 3 con giáp gặp may mắn nhất trong năm 2019 thì 3 con giáp dưới đây sẽ gặp đại hạn cả năm. Vì nằm trong cục diện Xung Thái Tuế nên 3 con giáp này sẽ gặp những khó khăn, trắc trở trong công việc, tình cảm và sức khỏe. 3 con giáp cần phải hết sức cẩn thận trong năm 2019 này chính là: Thân, Tỵ, Hợi. Chúng ta hãy cùng xem những con giáp này có nguy cơ gặp khó khăn gì trong cuộc sống.

3 con giáp gặp đại hạn trong năm Kỷ Hợi 2019

1. Tuổi Thân

Những con giáp gặp đại hạn trong năm 2019-1

Trong năm 2019, người tuổi Thân gặp nhiều trắc trở trong công việc lẫn tiền tài. Những công sức bạn bỏ ra không được đền đáp xứng đáng như mong đợi, không những thế còn phải hao tài tốn của, bị tiểu nhân hãm hại đến cùng do gặp phải cục diện “Hại Thái Tuế”. Năm nay bạn không nên quá dễ dàng tin tưởng vào người khác nếu không muốn rơi vào cảnh “phá sản” vì bị lừa gạt về tiền bạc.

Mặc dù năm 2019 người tuổi Thân gặp được cát tinh Chính Ấn, tức nhận được sự giúp đỡ của bề trên, nhưng Chính Ấn cũng tượng trưng cho sự dựa dẫm, đình trệ vì thế nếu con giáp này muốn có tài vận trong năm nay thì bắt buộc phải tạo sự đột phá.

Bạn đặt nhiều tham vọng vào công việc nhưng đều nhận lại thất bại, thu nhập không còn đều đặn như trước. Chính điều này dẫn đến tâm trạng, cảm xúc của con giáp này suy giảm và rơi vào bế tắc, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

2. Tuổi Tỵ

Những con giáp gặp đại hạn trong năm 2019-2

Năm 2019 tuổi Tỵ phạm Thái Tuế cho nên vận mệnh của con giáp này tuột dốc không phanh. Công việc không thuận lợi, làm gì cũng đổ vỡ, thất bại. Kế hoạch đề ra đều không thực hiện được làm cho tinh thần của con giáp này bị sa sút, sầu bi.

Tài vận của tuổi Tỵ năm 2019 không được ổn định. Đồng thời bị ảnh hưởng của Đại Hao phá tài nên con giáp này rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của. Tiền trong túi cứ bay ra mà không thu lại được, có nguy cơ bị tiểu nhân lừa gạt, quỵt nợ. Những lúc khó khăn không thể nhờ cậy ai giúp đỡ. Mặc dù suy tính rất nhiều nhưng mọi sự vẫn bất thành.

Đây là một năm vất vả trong việc kiếm tiền của tuổi Tỵ. Trong năm có khả năng phải đi xa công tác, thuyên chuyển công việc đến nơi khác mới có cơ hội kiếm tiền. Người tuổi Tỵ cũng nên cẩn trọng trong quản lý tài chính, tránh việc đầu tư, tiêu xài không đúng chỗ mà trở nên “trắng tay”.

3. Tuổi Hợi

Những con giáp gặp đại hạn trong năm 2019-3

Năm 2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi, phạm phải Thái Tuế nên cuộc sống có nhiều bấp bênh, công việc khó khăn, thu nhập giảm sút do ít có cơ hội phát tài, bên cạnh đó chi phí chi tiêu thì lại tăng nhiều.

Năm nay không thích hợp để mở rộng đầu tư, kinh doanh đối với con giáp này. Năm này chỉ là năm thích hợp cho việc giữ tiền. Ngoài ra, năm 2019 cũng không phải là năm thuận lợi của Hoạnh tài, nên nếu con giáp này bỏ tiền ra chơi cổ phiếu, xổ số chắc chắn sẽ thua lỗ rất nhiều.

Đây là 3 con giáp gặp đại hạn trong năm 2019 nên cần phải hết sức thận trọng và đề phòng. Tuy nhiên, trong cuộc sống nếu bạn biết nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách thì đến cuối cùng sẽ gặt hái được thành quả do chính công lao của mình. Cuộc sống vận mệnh của mình chủ yếu nằm ở chính sự lựa chọn của bản thân nên chỉ cần bạn sống lạc quan, biết tính toán cho bản thân thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1342