Những game sinh tồn hay nhất trên điện thoại

Game sinh tồn là thể loại những nhân vật trong game phải chiến đấu sẽ sống sót, các game sinh tồn sẽ giúp người chơi nhập vai và chiến đấu với con người hoặc thiên nhiên để sinh tồn. Đây là thể loại game hấp dẫn, kịch tính và rất nhiều người chơi yêu thích. Cùng wikicachlam tổng hợp những game sinh tồn hay nhất nên chơi trên điện thoại.

Game sinh tồn hay nhất trên điện thoại

PUBG Mobile

Những game sinh tồn hay nhất trên điện thoại-1

Chắc chắn đây là tựa game đang rất hot hiện nay, hiện tại đây là game chơi trên pc và hỗ trợ cả hệ điều hành android cũng như ios.Bạn thử tìm kiếm trên kho ứng dụng sẽ thấy PUBG nằm trong số những ứng dụng miễn phí và có lượt tải về chơi nhiều nhất hiện tại.

Trò chơi yêu cầu nhập vai và chiến đấu với các đối thủ khác bằng vũ khí để sinh tồn.

Garena Free Fire

Những game sinh tồn hay nhất trên điện thoại-2

Garena Free Fire trò chơi sinh tồn dựa vào kĩ năng, người chơi chiến đấu với nhiều người chơi khác để có thể sinh tồn có có thứ hạng cao, game này theo lối chơi Battle Royale.

Trò chơi có nhiều map và trang bị các vũ khí khác nhau để chiến đấu và mục đích sau cùng là sống sót trở thành người chiến thắng. Game đòi hỏi nhiều kĩ năng thông minh và chiến thuật cao.

Rules of Survival

Những game sinh tồn hay nhất trên điện thoại-3

Tựa game sinh tồn trên mobile do được NetEase phát triển và có chế độ sinh tồn hệt như trò chơi PUGB mobile.

Rules of Survival mang lại trải nghiệm cho hơn 100 người chơi cùng lúc, cùng nhau chiến đấu và sinh tồn đến phút cuối cùng.

Game có ưu điểm nhẹ, mượt mà, trải nghiệm hấp dẫn, thú vị dành cho người chơi trên hệ điều hành Android và cả IOS.

Survival Island Evolve

Những game sinh tồn hay nhất trên điện thoại-4

Tựa game cuối cùng mà chúng tôi giới thiệu trong loạt game sinh tồn trên mobile đó là Survival Island Evolve, Survival Island: Evolve phát triển bởi Darkbark Software,bạn sẽ tham gia nhập vai chiến đấu và sinh tồn như một chàng Tarzan trong rừng xanh.

Một không gian thiên nhiên với rừng xanh, bị kẹt tại đó, chiến đấu với các loài thú hoang trong rừng đều là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ.

Hãy chơi thử game sinh tồn này trên hệ điều hành android và ios nhé các bạn.

Vừa rồi là tổng hợp những tựa game sinh tồn hay nhất trên điện thoại. Cùng tham gia game chiến đấu và sống sót sau cùng để trở thành kẻ chiến thắng ngay trên mobile.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 405