Những gợi ý hay làm quà cưới handmade

Với cuộc sống hiện đại như bây giờ, đặc biệt đối với các bạn trẻ, việc tạo ra những vật dụng đồ cưới hanmade có lẽ không còn xa lạ gì. Vì thế, không ít cô dâu chú rể càng có xu hướng thích được tự tay làm nhiều thứ cho đám cưới của mình. Với những gợi ý hay làm quà cưới handmade sau đây tin rằng sẽ là những gợi ý tuyệt vời cho các đôi uyên ương.

Những gợi ý hay làm quà cưới handmade

Đôi khi không nhiều người quan tâm tới “nội dung” của món quà, mà “hình thức” món quà hay cách thức bạn tặng quà mới chính là điều sẽ làm họ ghi nhớ mãi.

Trong tiệc cưới ở Việt Nam hiện nay, quà tặng khách đang dần trở nên phổ biến. Các cô dâu chú rể hy vọng, món quà nhỏ sẽ như lời cảm ơn chân thành gửi tới các vị khách đã tham dự ngày vui trọng đại của họ. Mỗi món quà cũng để lại ấn tượng đáng nhớ, kỷ niệm đẹp đối với khách mời. Quà cưới hiện nay khá đa dạng, có thể chia thành quà dùng được và quà trang trí.
Tuy nhiên không phải cô dâu chú rể nào cũng có khả năng chi trả, chuẩn bị cho hàng trăm món quà tặng khách. Để giảm chi phí, đôi uyên ương có thể phát huy sự khéo léo của mình hoặc nhờ tới bạn bè giúp sức. Bạn có thể mua những gói kẹo, thanh chocolate hay các đồ trang trí nhỏ xinh và về nhà gói thành quà xinh xắn. Đôi khi không nhiều người quan tâm tới “nội dung” của món quà, mà chính “hình thức” món quà hay cách thức bạn tặng quà khách sẽ làm họ ghi nhớ mãi ấn tượng đẹp.
Bạn có thể mua những chiếc chai, lọ nhỏ và đựng mứt, mật ong, sau đó trang trí đẹp để tặng khách mời. Đây sẽ là những món quà hữu ích cho mùa đông lạnh.
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-1
Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn quà tặng mang tính chất trang trí. Đó có thể là chiếc lọ đựng đầy sao may mắn…
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-2
…hay cây bằng giấy đáng yêu.
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-3
Ngoài ra, bạn cũng có thể mua những thanh kẹo và gói lại để tặng khách mời sau khi tiệc cưới kết thúc. Đây là cách làm tiết kiệm và hiệu quả nhất cho hầu hết các tiệc cưới.
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-4
Cô dâu chú rể nên nhờ bạn bè, người thân trợ giúp trong việc gói quà. Việc cùng chuẩn bị cho tiệc cưới sẽ càng tạo ấn tượng đáng nhớ cho mọi người.
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-5
Đôi khi khách mời hầu như không quan tâm tới “nội dung” của món quà, mà cách cô dâu chú rể trang trí và tặng quà sẽ là điều đáng nhớ nhất.
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-6
Đôi uyên ương cũng có thể đặt mua những chiếc hộp nhỏ ở hàng lưu niệm và về tự trang trí rồi đặt quà vào trong hộp.”
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-7
Một món quà lạ, độc đáo đôi khi lại khiến khách thích thú hơn là những món quà đắt tiền nhưng phổ biến.
Những gợi ý hay làm quà cưới handmade-8
Hy vọng bạn đã có được những ý tưởng độc đáo cho món quà cưới handmade của mình nhé!

Bạn có thể quan tâm: