Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất

Qùa cưới luôn là một phần không thể thiếu khi bạn tham gia lễ cưới nhất là đối với các nước phương Tây, việc lên kế hoạch cho danh sách các thứ cần và mong muốn được tặng trong ngày cưới là chuyện hết sức bình thường từ những người thân thiết của họ. Ở Việt Nam, món quà cưới thông thường được sử dụng như hình thức thay lời chúc phúc của bạn tới cô dâu chú rể, thể hiện tâm ý và tình cảm thân thiết như 1 người bạn, người thân trong gia đình. Những món qùa tặng đám cưới sẽ giúp cặp đôi luôn nhớ về bạn khi nhìn thấy nó trong tổ ấm tương lai. Vậy làm sao để chọn được một món quà cưới thật ưng ý? Những gợi ý sau sẽ giúp bạn.

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất-1

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất

1/ Những vật dụng có thể sử dụng hằng ngày

Ưu điểm rõ ràng nhất trong việc mua vật dụng gia đình làm quà tặng chính là sự hữu ích của chúng. Một bộ chén bát/ly tách mới, một bộ trải giường và bao gối với hình ảnh trái tim hay những khung tranh treo tường … là một số gợi ý cho bạn. Đôi vợ chồng mới cưới có thể trang hoàng cho tổ ấm mới của họ và sẽ nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng chúng.

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất-2

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất-3

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất-4

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất-5

2/ Một suất nghỉ dưỡng tại khách sạn đắt tiền/spa chất lượng

Một ý tưởng táo bạo khác chắc chắn sẽ khiến Cô Dâu Chú Rể cảm thấy thú vị chính là tặng họ đêm tân hôn trong khách sạn cao cấp. Hãy hỏi những người thân xem cặp đôi đã sắp xếp đêm tân hôn ở đâu. Nếu họ chưa có kế hoạch gì đặc biệt thì bạn hãy “bật mí” với họ về món quà này để họ chủ động hơn trong việc “tận hưởng” nó.

Nếu chuyện này đã được lên kế hoạch, bạn vẫn có thể tặng họ đôi suất mát-xa thư giãn tại dịch vụ spa chất lượng. Hoặc, bạn cũng nên cân nhắc về voucher một bữa ăn trong nhà hàng sang trọng nào đó

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất-6

3/ Tặng quà theo nhóm

Nếu cùng trong một nhóm bạn với Cô Dâu và Chú Rể, hãy gợi ý cùng nhau tặng một món quà thật sự đắt tiền. Bản thân cặp đôi hẳn sẽ hiếm khi bỏ ra món tiền lớn để mua sắm một vật dụng đắt tiền dù rất thích, vậy sao các bạn không kết hợp tặng món quà trong mơ đó cho họ, chắc chắn họ sẽ rất cảm kích vì sự thấu hiểu của các bạn.

Những gợi ý quà cưới tặng cô dâu chú rể hay nhất-7

Qùa cưới là lời chúc phúc tốt đẹp dành cho đôi vợ chồng son, hãy lựa chọn món quà cưới mà bạn cho là ưng ý nhất dành cho người bạn thân thiết, người thân trong gia đình thay cho những lời chúc chân tình nhất nhé.

Bạn có thể quan tâm: