Những gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween

Halloween sắp đến rồi, một điều không thể thiếu trong ngày lễ này là trang trí cho ngôi nhà của mình. Bạn có thể tự tạo ra một phong cách ma quái cho ngôi nhà của mình với những vật dụng đơn giản và một vài món đồ trang trí đáng sợ để đón một Halloween đầy vui nhộn. Vậy bạn đã có ý tưởng gì để trang trí cho nhà mình chưa? Nếu chưa thì sau đây hãy cùng Wiki Cách Làm lướt qua một vài gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween nhé!

Một số gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween

1. Vui nhộn

Nếu bạn muốn trang trí cho ngôi nhà của bạn có không khí vui nhộn và độc đáo trong ngày Halloween, bạn có thể làm hình nộm bằng quả bóng bàn và mảnh vải trắng hoặc bạn có thể cắt dán giấy bóng ma. Hay bạn có thể trang trí nhà bằng cách vẽ hình mặt quỷ lên quả bóng, cánh cửa, chân nến và khung ảnh một cách nghịch ngợm, vậy là bạn đã có những hình ảnh vô cùng độc đáo và lạ mắt rồi.

Những gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween-1

2. Bí ngô nghịch ngợm ngày Halloween

Bí ngô là một hình ảnh đặc trưng của ngày Halloween. Để giúp ngôi nhà của bạn độc đáo hơn ngày Halloween, bạn có thể sáng tạo bằng cách trang trí hình bí ngô. Nếu bạn dùng những quả bí ngô thật, bạn có thể sơn phết, đẽo khoét quả bí ngô thành những hình thù lạ mắt để trang trí. Hoặc bạn chỉ cần trang trí vật dụng nào đó bằng màu da cam và gương mặt rùng rợn đặc trưng là bạn đã có ngay bí ngô DIY rồi đó.

Những gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween-2

Những gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween-3

3. Tạo những động vật đáng sợ

Bạn có thể trang trí cho ngôi nhà của mình bằng cách tự làm những động vật handmade đáng sợ như rắn, nhện, dơi,…Lưới nhện là nguồn cảm hứng dễ dàng cho trang trí khung tranh, hình cắt chú dơi thích hợp treo tường và con rắn uốn éo dùng quấn quanh ly rượu.

Những gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween-4

4. Chữ cái đơn giản mà độc đáo

Halloween là một ngày lễ không nhằm để lừa lọc hay khiến trẻ em sợ hãi, mà nó còn là sân chơi sáng tạo cũng như dịp để chia sẽ tiếng cười và lòng thành kính đối với những người đã mất. Bạn chỉ cần trang trí nhà với những chữ mang thông điệp thú vị như: Happy Halloween, Trick or Treat, Boo, Zombie Festival,…là đã mang không khí của lễ hội vào nhà rồi.

Những gợi ý trang trí nhà ma mị cho mùa Halloween-5

Với những ý tưởng trang trí cho ngôi nhà ngày Halloween mà Wiki Cách Làm đã chia sẻ, hy vọng bạn sẽ mang một không khí Halloween đầy vui nhộn vào nhà. Chúc bạn thành công nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2365