Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ

Xăm hình là một cách làm đẹp và thể hiện cá tính của giới trẻ hiện nay. Tuy nhiên, xăm hình không đơn giản như vậy mà nó còn có ý nghĩa phong thủy mà bạn chưa biết. Hình xăm sẽ theo bạn cả cuộc đời, vì thế mỗi hình xăm sẽ mang một ý nghĩa riêng theo phong thủy ngũ hành, nó sẽ tác động trực tiếp lên các phương diện cuộc sống của bạn. Vậy đối với những người thuộc mệnh Hỏa thì nên xăm hình gì để mang lại may mắn cho mình? Cùng tìm hiểu những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ bên dưới dây.

Lựa chọn hình xăm phù hợp với mệnh Hỏa

Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-1

Mỗi người từ khi sinh ra đều mang một vận mệnh ứng với một yếu tố trong ngũ hành, nó cũng ít nhiều quyết định vận mệnh trong cuộc sống của bạn. Đối với người mệnh Hỏa, nếu bạn muốn xăm hình thì nên tìm hiểu lựa chọn hình xăm hợp với mệnh của mình cũng như góp phần hỗ trợ thêm những điều may mắn cho cuộc sống. Trước tiên, hãy tìm hiểu qua những yếu tố sinh khắc của mệnh Hỏa trong ngũ hành.

Ngũ hành tương sinh đối với người mệnh Hỏa:

– Mộc sinh Hỏa: Mộc có thể dùng để đốt lửa.

– Hỏa sinh Thổ: Hỏa có thể thiêu đốt vạn vật thành đất.

Ngũ hành tương khắc đối với người mệnh Hỏa:

– Thủy khắc Hỏa: Nước dập tắt lửa.

– Hỏa khắc Kim: Lửa làm tan chảy kim loại.

Mệnh Hỏa nên chọn màu gì cho hình xăm?

– Màu sắc tương sinh của mệnh Hỏa chính là mau xanh lá cây, đây là màu của mệnh Mộc mà Mộc sinh Hỏa nên màu xanh lá cây rất hợp với người mệnh Hỏa. Bạn nên lựa chọn những hình xăm có màu xanh lá cây là tốt nhất.

– Màu tương hợp với người mệnh Hỏa là màu đỏ, tím, hồng, cam. Hai màu này sẽ giúp làm nổi bật tính chất trong con người bạn. Thế nên chọn 2 màu này cho hình xăm sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn.

– Những màu khắc kỵ với người mệnh Hỏa là đen, xám, xanh nước biển. Vì những màu này thuộc hành Thủy, mà Thủy khắc Hỏa nên những người mệnh Hỏa nên tránh những màu này khi lựa chọn hình xăm cho mình.

Hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam

Đối với nam mệnh Hỏa thì nên lựa chọn hình xăm như Mặt Trời, rồng, ngựa, rắn,… Những hình xăm này tượng trưng cho ngọn lửa và sức nóng của mệnh Hỏa. Khi xăm, bạn nên chọn những màu sắc hợp với mệnh Hỏa như đã nói ở trên sẽ giúp bạn gặp thêm nhiều vận may trong cuộc sống.Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-2 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-3 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-4 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-5 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-6

Hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nữ

Các bạn nữ mệnh Hỏa nên chọn những hình xăm về cây cối, hoa, lá, Mặt Trời đỏ,… những hình xăm này là biểu tượng của cây cối, thực vật sẽ giúp hỗ trợ cho cuộc sống của bạn thêm nhiều may mắn.

Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-7 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-8 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-9 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-10 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-11 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-12 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-13 Những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ-14

Trên đây là những hình xăm đẹp hợp mệnh Hỏa dành cho nam và nữ. Mỗi hình xăm mang một ý nghĩa nhất định gắn liền với vận mệnh của mỗi người. Trước khi xăm, bạn nên cân nhắc thật kỹ về hình xăm mà bạn muốn xăm. Nếu bạn chọn hình xăm đúng với tuổi của mình thì sẽ mang đến những điều may, hoặc bạn chọn những hình xăm khắc tuổi thì cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Chúc bạn có hình xăm đẹp, ưng ý phù hợp với ngũ hành của mình.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm: