Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc mà vân đang phải băn khoăn không biết chọn kiểu tóc gì cho phù hợp với mình hoặc có một kiểu tóc phá cách giúp bản thân năng động, tươi trẻ hơn thì hãy thử cắt tóc ngắn ngang cằm. Một kiểu tóc cực kì hot hiện nay lại phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau nên bạn cứ yên tâm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp làm nổi bật phong cách của bạn phù hợp vói xu hướng thời trang.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp 2019 hợp thời trang nhất

1. Tóc ngắn ngang cằm cho mặt tròn

Có thể nói mặt tròn hiện nay là khuôn mặt rất nhiều bạn gái đang sở hữu. Một khuôn mặt trẻ và xinh xắn nhưng lại có phần một chút không thon gọn. Bạn sẽ yên tâm về điều đó nếu lựa chọn kiểu tóc ngắn ngang cằm vì nó sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm không thon gọn, khi nhìn sẽ bớt tròn và tạo nhiều khía cạnh cho khuôn mặt bạn.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-1

2. Tóc bob ngang cằm cụp nhẹ

Kiểu tóc tôn vinh cho những bạn thích tự nhiên, đơn giản bởi nó đem lại sự trẻ trung, năng động. Đối với phần mái tóc bạn có thể không để hoặc để thì thả tự nhiên cũng đều đẹp cả.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-2

3. Tóc bob uốn cụp

Với loại kiểu tóc này thì rất phù hợp cho những người có khuôn mặt nhỏ nhắn hoặc V-Line. Trông bạn sẽ xinh xắn hơn bao giờ hết. Bạn sẽ hối hận nếu không lựa chọn kiểu tóc này.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-3

4. Tóc bob ngang cằm xoăn nhẹ

Độ hấp dẫn của kiểu tóc này đang là quá lớn. Mang lại sự tinh tế ở phần đuôi tóc kết hợp với khuôn mặt thì đừng bàn tới độ xinh đẹp cỡ nào. Kiểu tóc phù hợp hầu như là tất cả các loại khuôn mặt.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-4

5. Tóc bob ngang cằm đuôi xòe

Ở Hàn Quốc kiểu tóc này rất được phổ biến. Khi cắt kiểu tóc này bạn nên kết hợp với mái chéo hoặc mái lưa thưa sẽ đưa khuôn mặt lên vô cùng hấp dẫn.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-5

6. Tóc ngắn ngang cằm cho mặt dài

Những bạn sở hữu khuôn mặt dài cũng rất thích kiểu tóc này vì nó tạo điểm nhấn với khuôn mặt, ngoài ra có thể tự ý tạo nhiều kiểu khác nhau theo sở thích bản thân.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-6

7. Tóc ngắn ngang cằm xoắn ở đuôi

Không chỉ tóc dài nay tóc ngắn ngang cằm cũng có thể xoăn nhẹ ở phần đuôi tóc. Phần xoăn sẽ ôm sát vào khuôn mặt cho cảm giác khuôn mặt đầy đặn, che khuyết điểm. Độ xinh đẹp của kiểu tóc này mang lại được khá nhiều bạn yêu thích.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-7

8. Tóc ngắn ngang cằm gợn sóng

Kiểu tóc ngang cầm gợn sóng với điểm ấn tượng sâu sắc là kiểu những gợn sóng. Vô cùng quyến rũ, giúp bạn tự tin, nó cũng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm cho khuôn mặt bạn.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-8

9. Tóc ngắn ngang cằm mái thưa

Để mái thưa cũng đang là phong cách hot hiện nay. Kiểu tóc mang lại sự trẻ trung, năng động có thể phá cách để suông hoặc uốn cụp nhẹ cũng sẽ khiến bạn đẹp hơn. Mang lại sự nhẹ nhàng của phái nữ, nhí nhảnh nên được các bạn gái lựa chọn.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-9

10. Tóc ngắn ngang cằm uốn cụp

Kiểu tóc vô cùng thân quen với các bạn trẻ. Đến giờ kiểu tóc này vẫn còn chiếm được sự thích thú của các bạn trẻ. Ngoài ra hiện nay còn có thể kết hợp với khuôn mặt mái lệch, mái bằng đều nhìn đẹp không kém. Những bạn gái sở hữu kiểu tóc này sẽ toát lên vẻ đẹp sang trọng, nhẹ nhàng và cực kì cá tính.

Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp hợp xu hướng 2019-10

Qua bài viết các bạn có thể có thêm nhiều gợi ý cho kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp đang trở thành xu hướng hiện nay. Những kiểu tóc ngắn ngang cằm đẹp sẽ tôn lên vẻ đẹp đường nét khuôn mặt bạn một cách tuyệt đối, hãy chọn cho mình một phong cách vì mỗi kiểu tóc đều mang lại một phong cách khác  nhau. Chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 946