Những kiểu tóc thời thượng cho mùa đông ngày 8/3

Mùa đông này các bạn nữ hãy chuẩn bị cho mình một kiểu tóc thật đẹp để còn chuẩn bị ăn Tết dương lịch luôn, một công đôi việc. Đặc biệt là những kiểu tóc thời thượng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn và hiện đại hơn.

1. Tóc dài uốn quăn đuôi nhẹ nhàng

Kiểu tóc này đang là hot cho năm 2015, vì nó rất nữ tính, vô cùng quyến rũ, lại rất trẻ trung. Đặc biệt là tóc này không kén người, thế nên nó rất hợp với nhiều người với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau. Kiểu tóc này kết hợp với màu nâu hạt dẻ hay màu xanh rêu đang là hai màu tóc được các bạn trẻ ưa chuộng nhất. Đặc biệt vào mùa đông lạnh này thì cùng với chiếc áo ấm và mái tóc đẹp dài buông xõa thì đẹp hút hồn, lại còn vô cùng ấm áp nữa.

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-1
kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-4

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-5

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-6

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-7

2. Tóc bấm phồng

Tóc bấm vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt kể từ ngày kiểu tóc này ra đời. Kiểu tóc này dành cho những bạn nào muốn có mái tóc dày và nhiều. Vì kiểu tóc này khi bấm lên tóc bạn từ mỏng cũng trở nên dày quyến rũ vô cùng, kiểu tóc trông vô cùng lạ mắt mà ai cũng một lần muốn bấm thử. Mặt khác, mái tóc bấm xù sẽ giúp bạn thật ấm áp trong suốt mùa đông này. Tuy nhiên nhược điểm khi bấm tóc vĩnh viễn thì sẽ phải đợi tóc dài ra mới có thể uốn hoặc duỗi được nhé. Thế nên hiện nay nhiều bạn chỉ thích bấm giả sẽ giúp tóc ra nếp đẹp hơn và thời trang hơn là bấm thật.

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-12

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-11

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-10

3. Tóc ngang vai uốn cúp phồng

Mái tóc này cũng không kén người vì nó sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm xung quanh hai gò má. Kiểu tóc này cũng vô cùng hot trong năm 2015 này và vẫn chưa hạ nhiệt. Rất nhiều bạn nữ yêu thích vẻ đẹp của mái tóc này vì nó rất cá tính, trẻ trung và năng động.

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-18

4. Tóc mái thưa Hàn Quốc

Kiểu tóc mái thưa của các cô gái Hàn hiện đang rất được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Kiểu tóc mái thưa giúp bạn khắc phục nhược điểm khuôn mặt, giúp khuôn mặt bớt thô, trở nên nữ tính hơn. Kiểu tóc này thì đa phần giới trẻ cắt rất nhiều, bạn nào muốn mình trở nên xinh xắn, trẻ trung hơn thì hãy cắt thử tóc mái thưa này nhé. Đảm bảo là không thất vọng đâu!

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-17

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-13

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-16

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-14

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-15

5. Tóc uốn quăn gợn nhẹ

Kiểu tóc quăn này cũng khá được lòng các bạn trẻ, kiểu tóc này giúp bạn trở nên tròn trịa hơn, hấp dẫn hơn và quyến rũ hơn. Kiểu tóc này kết hợp với màu nâu hạt dẻ hay nâu đỏ thì còn gì đẹp bằng.

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-2

kieu-toc-thoi-thuong-cho-mua-dong-8

 

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận

(Visited 275 times, 2 visits today)