Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất

Khi nói đến ngày 6/4 chắc hẳn nhiều thanh niên 9x trở lên sẽ ngẩn người ra không biết đây là ngày gì. Tuy nhiên, đối với thế hệ các bạn trẻ 2k trở xuống thì ngày 6/4 là một ngày đặc biệt trọng đại, không thua kém gì 8/3. Để mình giải thích với các bạn một chút về ngày 6/4 này nhé. Đây là ngày Quốc tế đàn ông. Thật ra ngày 6/4 không có nguồn gốc vĩ đại như ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 mà đây chỉ là ngày lễ được đặt ra dựa trên tư duy logic của giới trẻ hiện nay. Cụ thể là người đàn ông hay gọi là “Cu”, mà Cu cũng là tên viết tắt của nguyên tố Đồng trong hóa học, nguyên tử khối của Cu là 64. Vậy là các thanh niên tự gắn cái ngày 6/4 làm ngày Quốc tế đàn ông cho phái mạnh ấy thôi.

Ngày Quốc tế đàn ông 6/4 được ra đời như thế đấy các bạn ạ. Để “tưởng nhớ” đến ngày này, các cô gái sẽ mua hoa, quà tặng cho cánh mày râu như ngày 8/3. Quà thì phải đi kèm lời chúc, các bạn hãy tham khảo những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất dưới đây nhé!

Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất-1

Tổng hợp những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất dành cho con trai

1. Ngày hạnh phúc nhất của đàn ông đã đến, chúc các anh có được những điều tuyệt vời nhất trong ngày này.

2. Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông, chúc một nửa thế giới này luôn thành đạt và có được hạnh phúc viên mãn.

3. Ngày 6/4 lại về, là một ngày đặc biệt nhất tôn vinh đấng mày râu các anh. Em chúc anh sẽ luôn hạnh phúc bên em.

4. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một chiến binh dũng mãnh của em đã có mặt trên thế giới cách đây… năm, để bây giờ ở bên cạnh và che chở cho em. Chúc…….. mừng……….ngày …6…4…Anh ….yêu…!!!

5. Thầy Toán dạy em 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với em 1 giây không có anh lại bằng tới 100 năm. Em nhớ anh nhiều lắm, anh yêu!

6. Nếu em không bao giờ gặp anh, em sẽ không thích anh. Nếu em không thích anh, em sẽ không yêu anh. Nếu em không yêu anh, em sẽ không nhớ anh. Nhưng em đã làm, đang làm và sẽ làm đó là mãi yêu anh và yêu anh thật nhiều.

7. Nhân dịp ngày 6/4… của cậu, tớ chúc cậu luôn tươi trẻ, khỏe mạnh. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với cậu trong tuổi mới.

8. Tớ yêu qúy nhất!
Chúc cậu ngày 6/4
Vui vẻ + Hạnh phúc!

9. 6/4 này, em chúc anh có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc bên mẹ con em.

10. Ngày 6/4 của anh. Em chúc anh luôn khỏe mạnh, tươi trẻ và công tác tốt, mãi mãi là tình yêu vĩ đại nhất của đời em.

(`’•.¸❤*¤¸.-’´)
•..❤ =====❤..•´
(¸.•’´¤*❤`’•.¸)
(¸¸.❤➷❤•*¨)¸.•´
Anh yêu ! ngày 6/4
em chúc anh
gặt hái nhiều thành
công. Mong anh mãi
yêu em như ngày
đầu và luôn ở bên em.
(`’•.¸❤*¤¸.-’´)
•..❤ =====❤..•´

Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất-2

Bài thơ chúc 6/4 ý nghĩa, hài hước

Nếu Có Ngày Quốc Tế Đàn Ông

Tác giả: Lonely

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Các anh sẽ ở nhà và đàn bà thì làm việc
Thế giới sẽ vỡ tung vì những lời chúc tụng
Triệu triệu người da diết nỗi nhớ mong

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Em sẽ không tặng anh một đóa hoa hồng
Vì còn hồng nào thắm hơn tim em nữa
Đập trên ngực anh giá lạnh mùa đông

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Anh sẽ không phải chờ khắc khoải
Giữa muôn cánh thơ thơ của một người con gái
Nét chữ mềm run…. Trang giấy trắng trong

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Nơi xa lắm có người sẽ khóc
Lối cũ cỏ hoang và khu vườn quá rộng
Lá buồn tênh nhìn trăng cũ mênh mông

Nếu có ngày quốc tế đàn ông
Em thương anh nhiều bên ấy mùa đông lạnh
Gió xao xát và mưa buốt giá
Có nghe lòng em thổn thức giữa hư không.

4 lý do xuất hiện ngày Quốc tế đàn ông 6/4

Những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất-3

1. Đàn ông là người hùng của thế giới

Nếu con gái là hiện thân của sắc đẹp thì con trai chính là những người hùng của thế giới. Từ trước đến nay, con trai luôn được mặc định vơi biết bao tiêu chuẩn nào là mạnh mẽ, phải có trách nhiệm, phải là trụ cột, phải có hoài bão, phải có ước mơ, phải tài cao… Con trai luôn phải gồng gánh những lý tưởng cao cả, nặng nề như thế. Con trai cũng cần phải được công nhận, được tôn vinh như các chị em phụ nữ. Vì con trai đâu chỉ sống cho riêng mình, mà còn phải bảo vệ những người phụ nữ của họ, bảo vệ gia đình, đất nước, quá nhiều áp lực. Vì thế, có một ngày dành riêng cho con trai thì có gì sai.

2. Là ngày để con gái có dịp “bù đắp” cho con trai

Thường thì trong năm có nhiều ngày lễ nào là Valentine, 8/3, 20/10, sinh nhật,… đều là con trai tặng quà cho con gái. Vào những ngày này, con trai phải làm mọi thứ chiều lòng các nàng thì phải có một ngày để cho con trai nhận được những điều ấy từ các cô gái mới công bằng với các chàng chứ nhỉ. Các cô gái hãy nghĩ cho chàng trai của mình và tặng họ những điều tuyệt vời nhất trong ngày 6/4 như các anh đã làm với mình đi nào.

3. Mặc dù bên ngoài mạnh mẽ nhưng con trai cũng cần được quan tâm

Nhiều anh chàng tuy bên ngoài mạnh mẽ, gồng gánh là thế nhưng bên trong lại là một đại dương mềm yếu mong manh, cần được các cô gái quan tâm, chiều chuộng không kém. Dù bạn là bạn bè bình thường hay bạn gái thì con trai cũng cần và quý trọng sự quan tâm đó của bạn. Con gái là những sinh vật khó hiểu nhất hành tinh nhưng ngược lại, con trai là những sinh vật đơn giản nhất hành tinh, từ cách họ thích đến cách bày tỏ cảm xúc cũng rất đơn giản. Thế nên, những anh hùng cũng có lúc mềm yếu cần được quan tâm đấy các bạn ạ.

4. Con trai đã luôn giúp đỡ con gái

Đã là người hùng của thế giới thì chắc chắn các chàng sẽ luôn thể hiện sự lịch thiệp của mình với phái yếu. Hầu hết những việc nặng nhọc, con trai luôn chủ động làm thay con gái hoặc là trong những vấn đề tranh cãi, con trai luôn nhường nhịn con gái. Đặc biệt, các anh chàng luôn xuất hiện bên cạnh con gái những lúc khó khăn. Tất cả những điều này đã đủ lý do để có một ngày Quốc tế đàn ông rồi đúng không các bạn?

Ngày Quốc tế đàn ông là một ngày đặc biệt dành cho phái mạnh, mặc dù nó không được thế giới công nhận nhưng chúng ta hãy xem đó là ngày để tôn vinh các anh hùng của phái yếu đi nhé. Vào ngày này, các cô gái đừng quên chuẩn bị món quà ý nghĩa dành tặng bạn trai mình và kèm theo những lời chúc 6/4 hay, ý nghĩa, hài hước nhất cho con trai nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4048