Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”

Sinh nhật chị gái gần đến rồi, ngoài những món quà xinh xắn thì những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa lại không thể thiếu trong bữa tiệc sinh nhật. Chắc chắn người chị gái của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và cảm động khi mà bạn dành những lời chúc ý nghĩa với toàn bộ tình cảm cũng như lòng yêu mến của mình dành cho chị trong ngày đặc biệt này đấy!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ngọt ngào nhất

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-1

Chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng việt

1. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé!^^. Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khỏe, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.

2. Vậy là chị em lại già thêm một tuổi nữa rồi. Chúc chị tuổi mới sẽ chín chắn hơn, xinh đẹp và giỏi giang hơn. Sinh nhật vui vẻ nhé chị! Thương chị nhất đấy!

3. Tèn ten! Vậy là chị yêu của em lại thêm một năm bị bố mẹ giục cưới rồi, bước sang tuổi mới rồi đấy, chúc chị chín chắn hơn, xinh đẹp hơn và biết nhường nhịn em  hơn. Quà tặng chị em nợ để sau này em giàu em sẽ bù chị nhé! hehe

4.  Mừng ngày sinh nhật chị gái của em. Em chúc chị luôn luôn vui vẻ không chỉ trong ngày hôm nay mà còn 365 ngày trong năm nhé!

5. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi mới chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em và tía má luôn ở bên chị. Happy birthday!!!

6. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm dẫn anh rễ về còn ra mắt nữa chứ! Không thì chị em kẻo bị ế đây nha!

7. Lại thêm một tuổi mới, em chúc chị ngày càng xinh gái, thành đạt trong công việc và cuộc sống. Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nha. Chúc thế thôi không chị lại bảo sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!!

8. Chúc mừng sinh nhật chị yêu!. Mong rằng chị sẽ có 1 ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa bên gia đình người thân và bạn bè. Chúc chị sang tuổi mới gặp ông thần may mắn, gặp bà tiên niềm vui. Chúc chị thêm tuổi mới tuy chị nhỏ nhắn nhưng rất là xinh xắn và chị sẽ nhận được những điều may mắn trong cuộc sống!!! Hihi

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-2

9. Sinh nhật vui vẻ chị nhá.
Chúc cho hạnh phúc đậm đà tình yêu.
Chúc cho sức khỏe thật nhiều.
Chúc cho may mắn vạn điều bình an.
Lắm tiền, nhiều bạc giàu sang.
Niềm vui, hạnh phúc càng ngày càng xinh.
Chúc luôn sung túc gia đình.
Thành công tiếp nối hành trình công danh.
Chúc cho ấp áp an lành.
Bao nhiêu hạnh phúc quây quanh mỗi ngày.
Không buồn cũng chẳng đắng cay.
Không đau chẳng khổ mỗi ngày cười thôi.
Nụ cười sẽ mãi trên môi.
Hãy luôn chia sẻ cùng em…nếu cần..
Cuối cùng em chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé!!!

10. Chị yêu đón sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc ạ!. Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tình yêu. Mãi là idol trong lòng chúng em. HappyBirthDay!!!

11. Chúc mừng sinh nhật chị nhá!. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường sự nghiệp chị nha. Và mãi là chị yêu của em, của gia đình chị nhé. Mọi người luôn ở bên chị. Hihi. yêu chị!!!

12. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc. Nhìn chị cười đáng yêu lắm đấy. Sinh nhật vui vẻ và thật nhiều yêu thương nha chị!

13. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!!

14. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!

15. Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em sang tuổi mới! Chúc chị yêu càng ngày càng xinh nè. Công việc ổn định và tìm được cho mình 1 hạnh phúc thật sự ….Bớt ương bướng và ngốc nghếch đi nữa… hihi …em nợ quà lần này nhé. Sau về em bù cho chị nhiều nhiều nha… Yêu chị!!

16. Ngày hôm nay thật có ý nghĩa với em vì đó là ngày thiên thần bảo hộ em đã có mặt bên em để luôn yêu thương và che chở em. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ!!

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-3

17. Happy birth day chị yêu. Chúc chị mãi trẻ đẹp và thành công trên con đường chị đã chọn nhé. Hôm nay nhiều quà nhớ chia cho em với nhé.  I love you sister!

18. Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy ^^, càng ngày càng xinh như em này haha, hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới. Yêu chị nhiều!!!

19. Hôm nay sinh nhật chị của Út. Út chúc chị ngày càng xinh đẹp và yêu kiều. Sinh nhật Vui vẻ tràn ngập tiếng cười. Mừng chị sinh nhật ba mươi ngoài. Khuôn trăng tươi đẹp rực sớm mai..
Chúc chị sức khỏe thật dẻo dai
Chúc cho vạn điều may mắn vạn điều bình an.
Sinh nhật vui vẻ nhé chị yêu!!!

20. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu ^^. Hihi. Happy Birthday!!!

21. Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn ở bên và yêu thương chị; thế nên chị đã yên tâm ế chưa?

22. Chị yêu quý của em sinh nhật vui vẻ nhé! Chị biết không, thật may mắn khi mẹ sinh em sau để em có người quan tâm và yêu thương. Nhiều lúc em mệt mỏi và chán nản, nhiều khi em đã định bỏ cuộc nhưng những lời mắng của chị lại đánh thức em rất nhiều. Tuy vậy, nhiều lúc chị cũng khó tính lắm, cũng đanh đá lắm, nên em cũng ghét chị lắm lắm. Tuổi mới rồi phải thật hạnh phúc và nhanh nhanh cho em ăn cỗ cưới nhé

23. Sao mãi chị chưa rời xa em thế. Có phải chị xấu hơn em nên hoàng tử chưa đến hôn môi không? Thế thì phải chúc chị sớm tìm kiếm được ý chung nhân thôi. Đặc biệt là phải thành công nữa nhé chị, kiếm nhiều xèng còn đưa em đi chơi, đi ăn.

24. Gửi đến chị những câu chúc yêu thương nhất trong ngày đặc biệt này. Hãy để những gì chúng ta có với nhau trong hôm nay trở thành kỉ niệm khó quên nhé! Tối bóc quà nhớ gọi em nhé, quà nào không cần thì cho em. Cuối cùng, chúc chị nhiều may mắn, luôn xinh đẹp và có nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.

25. Chỉ có một nơi duy nhất – nơi em có thể giữ mọi điểm tốt cũng như xấu, mọi bí mật của em đều được an toàn. Đó chính là trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em.

Chúc mừng sinh nhật chị gái bằng tiếng anh

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-4

1. Family made us sister, life made us friend. Here’s a great big birthday hug full of love and happy wishes as you celebrate your special day

Chúng ta là chị em trong gia đình, là bạn bè trong cuộc sống. Đây là cái ôm chứa đầy tình yêu và lời chúc hạnh phúc để kỉ niệm ngày đặc biệt này

2. There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy birthday to my wonderful sister

Chỉ có một nơi duy nhất – nơi em có thể giữ mọi điểm tốt cũng như xấu, mọi bí mật của em đều được an toàn. Đó chính là trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em.

3. Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my dearest sister!

Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt này bằng cách hứa với nhau rằng chúng ta sẽ luôn dõi theo người kia dù rằng có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Chúc mừng sinh nhật chị gái thân yêu!

4. Sisters share their secrets, goals. Deepest hopes, and inner souls. Our lives may change. Through laughter and tears, but a sister’s love. Will last the years. Happy Birthday to my beloved sister!

Chị em chia sẻ với nhau những bí mật và mục tiêu – Những hi vọng sâu kín và cả tâm hồn bên trong – Cuộc sống của chúng ta có thể thay đổi – Những giọt nước mắt và tiếng cười có thể đi qua – Nhưng tình yêu của em – Sẽ kéo dài qua các năm – Chúc mừng sinh nhật – Gửi tới cô chị kính yêu của em!

5. I am so blessed and thankful to have a sister like you in my life. Celebrate your Bday! You deserve the best.

Em thật may mắn và biết ơn khi có chị gái như chị. Chúc mừng sinh nhật. Chị xứng đáng điều tốt đẹp nhất

6. Wonderful sister, I love you so much and on your special day, I double it up!

Người chị tuyệt với, em yêu chị rất nhiểu và trong ngày này, phải gấp đôi

7. Family made us sisters, life made us friends. Here’s a great big birthday hug full of love and happy wishes as you celebrate your special day!

Gia đình cho chúng ta là chị em, cuộc sống cho chúng ta là bạn. Đây là cái ôm lớn chứa đầy tình yêu và những lời chúc hạnh phúc để chúc mừng ngày đặc biệt này

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-5

8. There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy Birthday to my wonderful Sis!

Chỉ có một nơi em có thể giữ mọi điểm mạnh, điểm yếu, bí mật an toàn. Đó là trong trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời

9. Oh, that everyone could have a sister like you! Wish you a very happy and sweet birthday!

Oh, tất cả mọi người nên có người chị như chị. Chúc chị sinh nhật hạnh phúc và ấm áp

10. Happy Birthday to my fantastic, wonderful, great, super, beautiful sister!

Chúc mừng sinh nhật cho cô chị gái tuyệt vời, tuyệt vời, tuyệt vời, siêu đẹp của tôi!

11. Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my dearest sister!

Hãy chúc mừng ngày đặc biệt này bằng cách hứa với nhau rằng chúng ta sẽ luôn luôn dõi theo người kia, dù chuyện gì xảy ra. Chúc mừng sinh nhật chị thân yêu.

12. Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy Birthday.

Chị à, chị là tất cả mọi thứ của em và thậm chí còn hơn thế nữa. Em cảm thấy mình chắc chắn là người may mắn nhất! Sinh nhật vui vẻ nha!

13.You are my best sister that I’ve ever had in my life and even in imagination too. Happy Birthday.

Chị là người chị gái tuyệt vời nhất mà em có trong đời và thậm chí cả trong tưởng tượng nữa. Chúc mừng sinh nhật nhé!

14. Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy Birthday, Sister.

Mặc dù em không nói chuyện với chị hàng ngày nhưng chị vẫn luôn ở sâu thẳm trong trái tim em. Chúc mừng sinh nhật, chị.

Những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa “No1”-6

15. People say that it is possible to choose own friends from many, but it is obvious that you can’t choose you’re the members of your family. I’m without doubt the luckiest. Happy Birthday.

Người ta nói rằng bạn có thể chọn bạn bè cho mình, nhưng rõ ràng bạn không thể chọn ai là thành viên trong gia đình mình. Em chắc chắn là người may mắn nhất trên đời rồi. Chúc mừng sinh nhật nha!

16. Hey, you are my cute, loving sister. For you every day I find plenty of reasons to be delighted. Happy Birthday, sister.

Này, em đúng là em gái đáng yêu của anh/chị đấy. Nhờ em mà mỗi ngày anh/chị đều tìm thấy nhiều lý do vui mừng. Chúc mừng sinh nhật nhé, em gái.

17. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a sister like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.

Người ta tin rằng các anh hùng ngàn năm mới có 1, nhưng em muốn nói rằng 1 người chị gái như chị luôn chỉ có 1 trên đời. Sinh nhật vui vẻ nhé chị.

18. A sister is like a different flower from the same garden – that’s why the sun was shining so tenderly on your side. Happy Birthday.

Một người chị gái là một bông hoa khác trong cùng một vườn hoa – đó là lý do tại sao mặt trời tỏa nắng dịu dàng bên phía chị.

19. Sister, I believe that you are my everything and that I couldn’t ask more. I consider myself as the luckiest to find you as my sis. Happy Birthday.

Chị à, em tin chị là tất cả của em và em không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Em tự cảm thấy mình là người may mắn nhất khi chị là chị của em. Chúc mừng sinh nhật nhé.

20. I want to thank you my sis, for being the most loving and caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Wish you a Happy Birthday.

Em muốn cảm ơn chị, vì đã là người chị tình cảm và quan tâm nhất trên thế giới này. Không ai hiểu em bằng chị. Chúc chị một ngày sinh nhật vui vẻ nhé.

21. Your birthday is more special to me than you, because on this day, I got the most precious gift of my life. Happy Birthday.

Sinh nhật của chị có ý nghĩa đặc biệt với em nhiều hơn cả, bởi vào ngày này, chị được nhận món quà quý giá nhất trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật.

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật chị gái ý nghĩa nhất được chúng tôi tổng hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn cho mình những lời chúc mừng sinh nhật  ý nghĩa nhất dành cho chị gái thân yêu của mình nhé! Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng wikicachlam.com để có thêm nhiều lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa hơn nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 14640