Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tuyệt vời nhất

Ngày mùng 8 tháng 3 sắp tới gần, bạn đã chuẩn bị gì để dành tặng cho những phụ nữ thân yêu của mình chưa? Những món quà ý nghĩa , những bó hoa tươi thắm hay những lời chúc ý nghĩa sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà chắc chắn sẽ làm vui lòng người nhận. Những lời chúc cho ngày 8/3 sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà bạn dành tặng đến những người thân yêu quý của mình. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có một ngày 8/3 thật ý nghĩa và trọn vẹn bên những người phụ nữ thân yêu của mình đấy.

Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tuyệt vời nhất-1

Những lời chúc ngày 8/3 dành cho mẹ

1. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, con chúc mẹ luôn tươi cười, dồi dào sức khỏe và luôn là người phụ nữ đẹp nhất trong mắt bố con và mọi người nhé!

2. Nhân ngày 8/3 con kính chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên bổ ích để con vững bước trong cuộc sống mẹ nhé. Con yêu mẹ nhiều.

3. Cám ơn Mẹ, đã sinh con ra và nuôi dưỡng con đến ngày trưởng thành như hôm nay. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm, lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt những năm qua….Con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ, sống khỏe và luôn bên cạnh các anh em chúng con nhé! Con yêu Mẹ nhiều!

4. Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ  xinh đẹp nhất, đảm đang nhất và tuyệt vời nhất của com. Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu! Chúc mẹ ngày 8/3 luôn vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc nhé!

5. Mẹ à, mẹ là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban cho con. Hôm nay mùng 8 tháng 3 Con kính chúc mẹ sống lâu trăm tuổi và mãi là ng mẹ tốt nhất của chúng con! Con yêu mẹ!

Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tuyệt vời nhất-2

Những lời chúc ngày 8/3 dành cho vợ

1. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày thật đặc biệt, không chỉ với em mà ngay với cả anh nữa. Vì anh lại có thêm một ngày để yêu thương và chăm sóc em. Cảm ơn em đã luôn bên cạnh anh và con những lúc khó khăn nhất. Anh chúc vợ yêu luôn xinh đẹp và mạnh khỏe để anh được tận hưởng giây phút ngọt ngào và hạnh phúc khi được bên em.

2. Mỗi người đều có hạnh phúc của riêng mình. Nhưng đối với anh, hạnh phúc lớn nhất chính là có em trong đời. Anh mong rằng mỗi ngày đều có em bên cạnh, trọn kiếp này và cả kiếp sau nữa. Happy Women’s Day! Chúc em có ngày mùng 8 tháng 3 thật hạnh phúc

3. Ngày 8-3, anh tặng em ba bông hồng. Một bông tượng trưng cho tình cảm của anh. Một bông tượng trưng cho hơi thở của anh. Một bông tượng trưng cho suy nghĩ của anh. Tặng em 3 bông hồng này cũng như anh đã tặng em cuộc đời anh! Chúc vợ yêu cso một này 8/3 luôn vui vẻ và hạnh phúc.

4. Nhân dịp ngày 8/3, anh chúc em luôn thành công trong sự nghiệp, nhưng với anh sức khỏe của em là quan trọng nhất để anh luôn có em bên cạnh. Từ trái tim, anh gửi cho em tình yêu thương chân thành nhất. Em chính là tài sản vô giá của cuộc đời anh và các con. Em hãy luôn tươi cười nhé! Yêu vợ và con rất rất nhiều.

5. Ngày 8/3 sắp đến, chồng chúc vợ yêu luôn mạnh khỏe, công tác tốt và mãi là người vợ tốt của anh và là người mẹ hiền của các con. Tình yêu anh dành cho em sẽ không bao giờ nhạt phai mà luôn đỏ thắm như hoa hồng và ngọt ngào như hương vị của sô cô la kia. Anh yêu bà xã của anh rất nhiều.

Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tuyệt vời nhất-3

Những lời chúc ngày 8/3 dành cho cô giáo

1. Nhân ngày 8/3 em xin dành những chúc lời chúc tốt đẹp nhất đến với các cô . Chúc các cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

2.  Cám ơn Cô, người đã dạy dỗ em nên người, đã truyền cho em biết bao kiến thức để em trở thành một người hữu dụng cho đất nước, xã hội….Nhân ngày 8/3, em xin chúc các cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

3. Nhân ngày 8/3. Em chúc cô luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và chúc cô ngày càng có thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người đến bờ bến thành công. Happy Women’s day.

4. Nhân ngày 8/3, em xin gởi đến Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già, sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Ngày 8/3 chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc!

5. Con cảm ơn cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Ngây ngày 8/3 con kính chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tuyệt vời nhất-4

Những lời chúc ngày 8/3 dành cho người yêu

1. Nhân dịp 8-3, anh chúc em những lời tốt đẹp nhất và cả tình yêu lớn nhất trong cuộc đời này, anh sẽ dành tặng cho em! Anh cảm ơn em rất nhiều vì những gì em đã đem đến trong cuộc sống của anh… Yêu em thật nhiều và thật nhiều.

2. Chúc mừng người tôi yêu ngày 8/3. Chúc em luôn thành đạt, học giỏi và luôn xinh xắn nữa chứ! Anh luôn nhớ và yêu em rất nhiều. Trái tim này chỉ nhớ mình em, yêu mình em và trao tặng em luôn. Happy Women’s day.

3. Hôm nay là 7/3 rồi, mai là ngày 8/3 mà anh không thể gần bên em được, và vì khoảng cách địa lý anh cũng không biết phải tặng hoa, tặng quà cho em thế nào nữa! Chúc em luôn luôn xinh đẹp, học giỏi, đáng yêu và đạt được những điều mình mong muốn.

4. Dậy đi bé, sáng 8/3 rồi kìa bé ơi! Anh đã nhờ một thiên thần tới gọi bé dậy nhưng nó bảo nó không thể đánh thức một thiên thần khác… Vì thế anh đành phải tự đánh thức bé thôi. Have a nice 8/3!

5. Ngày 8/3 luôn là ngày thật đặc biệt với em và đặc biệt với cả anh nữa. Vì anh lại có thêm một ngày để được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 8/3 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tuyệt vời nhất-5

Những lời chúc ngày 8/3 dành cho bạn bè

1. Chúc bạn nhận đư­ợc nhiều hoa, nhiều quà, nhiều lời khen và cả những lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống.

2. Ngày 8-3 chúc một nửa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Chúc bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

3. Chúc bạn một ngày 8/3 thật ý nghĩa, vui tươi và ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung, ngập tràn các kiểu cười trong ngày hôm nay.

4. Chúc tất cả phụ nữ trên thế giới này mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương. Và mỗi người trên con đường kiếm tìm hạnh phúc sẽ tìm được một tình yêu đẹp với chính mình.

5. Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, tôi xin gửi những lời chúc nồng nhiệt nhất đến toàn thể các bạn nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng có thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa bám xăng, như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất và như bít tất bám vào bàn chân!

Những lời chúc ngày quốc tế phụ nữ 8/3 tuyệt vời nhất-6

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3!

Xem thêm:

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1748