Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020

Tết là dịp để những người thân, những thành viên trong gia đình đoàn tụ lại sum vầy, cùng nhau đón chào năm mới, cùng chúc nhau những câu chúc hay và ý nghĩa. Đây cũng là dịp ý nghĩa để bạn gửi gắm những tình cảm yêu thương dành cho cha mẹ mình một năm mới với nhiều niềm vui, sức khỏe và sống đời với con cháu. Hãy chọn những lời chúc tết bố mẹ 2020 mà bạn thích nhất dưới đây để bày tỏ tình yêu kính trọng và hiếu thảo với người đã có công sinh thành và dưỡng dục mình trong ngày đầu năm mới nhé.

Tổng hợp những lời chúc tết 2020 dành cho mẹ hay, ý nghĩa nhất

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-1

1. “Mẹ kính yêu, lòng mẹ bao la như biển Thái Bình…” Bài hát ấy cứ vang vọng mãi trong ký ức mọi người. Mẹ là người con yêu mến nhất trong cuộc đời, tuy rằng con chưa nói lời này với mẹ bao giờ. Con chỉ thầm gọi và cầu mong mẹ được mạnh khỏe sống mãi bên chúng con.
Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

Con mong rằng, mỗi mùa xuân trôi qua con đều được gửi lời chúc đến mẹ, con yêu mẹ nhiều lắm.

2. Một mùa xuân nữa lại về, con xin lỗi mẹ vì con ở xa lại mải mê công việc nên không thường xuyên về thăm mẹ. Năm mới đến, con chúc mẹ luôn sống lâu sống mãi bên con và vui vầy cùng con cháu!

Chúc tết ông bà: Những câu chúc tết hay dành cho ông bà

3. Mùa xuân chim én lượn chào
Đinh Dậu năm mới, ta cùng chúc nhau.
Chúc bố sức khỏe dồi dào
Mẹ thêm tuổi mới, ốm đau chẳng còn.
Mãi mãi sống cùng các con
Cùng nhau hạnh phúc, chúng con vui vầy.
Anh em con cùng đến đây
Sum vầy hạnh phúc, đón vàng lộc xuân

4. Vài năm trước khi chúng tôi còn nhỏ mẹ bảo: “Cuộc đời của mẹ chỉ cần nhìn thấy các con trưởng thành, khôn lớn là mẹ mãn nguyện”. Khi chúng tôi lớn và trưởng thành có cuộc sống riêng thì mẹ lại bảo: “Giờ đây, mẹ chỉ mong các cháu lớn nhanh cho các con đỡ vất vả và muốn nhìn thấy các cháu ổn định cuộc sống”. Mẹ tôi đấy, cuộc đời của mẹ chỉ mong muốn cho các con, các cháu mẹ được ổn định có cuộc sống tốt mà mẹ không hề nghĩ cho bản thân mình.

Chúc mẹ một mùa xuân tràn đầy sức khoẻ, hạnh phúc và may mắn, vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi để tận hưởng niềm vui và mỗi năm mẹ lại đem mùa xuân về cho gia đình

5. Con kính chúc mẹ sức khỏe dồi dào, lúc nào cũng “tươi trẻ” như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần, chị em chúng con luôn được nghe tiếng cười đùa vui vẻ của mẹ.

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-2

6. Mẹ ơi, hàng ngày nhìn thấy mẹ đau ốm, phải uống thuốc thay cả cơm con buồn lắm mẹ à. Sang năm mới, con cầu chúc may mắn đến với mẹ, mẹ có thể hết bệnh và mãi mãi mạnh khỏe sống cùng chúng con. Chúc mẹ mau lành bệnh mẹ nhé.

7. Một mùa xuân mới đã đến, con kính chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên chúng con và đón một năm mới an lành, sung túc và tràn ngập hạnh phúc.

8. Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền, lại là người cha nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn từ cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một phương, mẹ lại cặm cụi sống một mình. Mẹ chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mẹ nhận được là hạnh phúc của các con. Năm hết Tết đến, con cầu mong mẹ luôn khỏe mạnh cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ một điều: con yêu mẹ nhiều nhiều lắm.

9. Nếu không có mặt trời, sự sống trên trái đất có thể vẫn diễn ra. Nhưng nếu không có mẹ, con người sẽ chẳng thể còn trái tim để yêu thương nữa. Mẹ yêu! Năm mới con kính chúc mẹ an vui và luôn mạnh khỏe. Con yêu mẹ nhất trên đời!

10. Chúc mừng mẹ yêu quý của con! Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm. Có những lúc con đã làm mẹ phải bận lòng về con phải không mẹ. Nhưng con luôn yêu mẹ, yêu mẹ rất nhiều. Mẹ hãy luôn mạnh khỏe và ở bên con, giúp con vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, mẹ nhé!

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-3

11. Con tự hỏi mình sẽ ra sao nếu không có mẹ yêu thương? Tất cả thành công của con đều đánh đổi bằng những nhọc nhằn của mẹ. Mẹ yêu! Năm mới con cầu chúc cho mẹ luôn mạnh khỏe. Mẹ hãy yên lòng về con mẹ nhé! Happy new year!

12. Người ta thần tượng các ngôi sao màn bạc nhưng con thì chỉ thần tượng mẹ của con mà thôi. Mẹ yêu! Kính chúc mẹ năm mới an vui và luôn khỏe mạnh. Con yêu mẹ bằng bầu trời!

13. Cám ơn Mẹ, đã sinh ra con và nuôi dưỡng con cho đến ngày trưởng thành. Cám ơn Mẹ, về những tháng ngày nhọc nhằn đã làm lưng Mẹ còng xuống, đôi mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, về những nỗi buồn lo mà Mẹ đã từng âm thầm chịu đựng suốt bao năm qua….Con chúc Mẹ ngày sinh nhật vui vẻ và sống khỏe, con yêu Mẹ nhiều.

14. Con chúc mẹ năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Con chúc mẹ sống lâu trăm tuổi. Con chúc mẹ của con sống vui cùng con cháu.

15. Chẳng có sự rộng lớn nào có thể so sánh với tình yêu thương mẹ dành cho con. Mẹ là tất cả những gì lớn lao, thiêng liêng và quý giá nhất mà con may mắn được thượng đế ban tặng. Năm mới, con ước sao mái đầu của mẹ cứ xanh mãi, đôi chân luôn khỏe mạnh để đưa con đi đến những bến bờ thành công. Con yêu mẹ nhất trên đời!

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-4

16. Năm mới, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt chúng con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý của con, con rất mong luôn có mẹ bên cạnh!

17. Mẹ yêu ơi! Con chúc mẹ yêu luôn khỏe, trẻ đẹp mãi trong mắt của ba, bao la tình thương khi con lầm lỗi, mỗi khi mẹ cười là đời con không còn lạc lối. Bên mẹ cha sum vầy là hạnh phúc nhất của đời con. Con yêu mẹ!

18. Kính chúc mẹ! Tất cả 365 ngày đều luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc! Để cho con luôn được nhìn thấy nụ cười, ánh mắt, cho con được cảm nhận tình yêu thương của mẹ suốt cuộc đời… Và nhiều hơn thế nữa.

19. Kính chúc Mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, vui vẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên để con vững bước trong cuộc sống Mẹ nhé. Con yêu Mẹ nhiều!

20. Gửi mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn, năm mới con chỉ biết chúc mẹ luôn luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc và luôn luôn là người mẹ mà con yêu quý nhất!

Những câu chúc tết dành cho bố ý nghĩa

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-5

1. Cuộc sống của con là do bố tạo nên và bố cũng dành hết tình thương cho con. Con nợ bố tất cả, nợ bố cả cuộc đời. Bố hãy sống thật tốt, thật vui vẻ bên cạnh con và mẹ bố nhé! Con yêu bố rất nhiều! Năm mới vui vẻ nhé bố!

2. Bố là ông bố tuyệt với nhất mà con từng gặp. Bố hi sinh tất cả tuổi đời vì con, vì gia đình. Bố chẳng giữ cho mình điều gì, kể cả sức khỏe. Con rất biết ơn và yêu bố nhiều lắm. Tết năm nay con sẽ về ăn tết cùng bố và gia đình mình. Bố hãy chờ con về nhé!

3. Con thật tự hào khi bố là bố của con, đối với con, không cần sống trong cuộc sống giàu có, xa hoa mà chỉ cần luôn có bố bên cạnh yêu thương, che chở chúng con như vậy là quá đủ. Con yêu bố nhiều lắm! Tết này, con chúc bố sức khỏe dồi dào để sống mãi bên cạnh chúng con.

4. Nhiều đêm con nhớ bố mà không cầm được nước mắt, nhớ những ngày còn trẻ bố dẫn con đến trường, bố lo cho con từng miếng ăn, giấc ngủ, bố luôn là tấm màn che chở cho con. Năm nay, bố lại thêm một tuổi, thời gian đang bào mòn sức khỏe và sự sống của bố. Con rất nhớ bố, nhớ gia đình mình. Tết này con sẽ về sum họp cùng bố mẹ. Chúc bố và gia đình mình năm mới an khang, hạnh phúc bên nhau!

5. Con cũng đã rời gia đình 1 năm nay, cuộc sống quá bận rộn làm con quên về thăm bố mẹ. Nhưng tết này con hứa sẽ về cùng bố, bố hãy chờ con trở về bố nhé! Yêu bố nhiều lắm! Chúc bố năm mới vui vẻ và hạnh phúc!

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-6

6. Đối với con bố là tất cả, tình thương của con dành cho bố không chỉ đơn thuần là sự yêu thương mà còn chứa cả ơn nghĩa dưỡng dục cả đời này con cũng không trả hết. Một năm nữa lại đến, tết này con chúc bố luôn vui tươi và thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc bên gia đình, con cháu.

7. Bố biết không, con yêu bố rất nhiều! Bố luôn là nguồn sáng, nguồn động lực để con bước đi trong cuộc sống. Con luôn hy vọng bố sẽ sống mãi bên cạnh chúng con và tạo động lực cho chúng con vững bước. Năm mới đến rồi, con chúc bố luôn mạnh khỏe, yên vui bên cạnh các con, gia đình mình mãi luôn hạnh phúc, sum vầy.

8. Con chúc ba năm mới nhiều niềm vui mới, mọi khó nhọc trên đôi vai sẽ vơi bớt đi. Chúc cho ba sống lâu trăm tuổi, sống vui cùng con cháu.

9. Một năm mới nữa lại đến, thời gian càng trôi nhanh thì tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba ngàn lời yêu thương trìu mến. Kính chúc ba của chúng con thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba để thấy rằng cuộc sống còn nhiều thú vị, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

10. Bố luôn là tấm gương soi sáng của con, con luôn tự hào về bố rất nhiều. Cuộc sống bộn bề, đối với con gia đình luôn là chốn bình yên nhất. Tết này con sẽ về sum họp cùng bố và gia đình. Chúc bố năm mới thật nhiều sức khỏe và vui tươi bên cạnh con cháu!

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-7

11. Năm mới, con chúc Bố mãi trẻ khỏe, dẻo dai. Xuân sang con gái yêu chúc Mẹ ngày càng tươi tắn, xuân sắc hơn xuân. Mong Bố Mẹ mãi hạnh phúc bên con. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

12. Lại một năm mới đang đến… Con muốn cảm ơn bố đã luôn an ủi con khi con buồn và thúc giục con tiến về phía trước. Con chúc bố năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn!

13. Năm mới lại đến rồi bố ạ, bố lại thêm 1 tuổi. Con không thích tết, vì tết lấy đi thời gian con được sống bên cạnh bố, tết đưa bố dần xa con. Nếu có điề ước, con sẽ ước bố sống mãi bên cạnh mẹ và con, gia đình mình sẽ mãi hạnh phúc không bao giờ xa lìa.

14. Lời chúc năm mới này dành cho người bố tuyệt vời nhất thế giới của đứa con gái ngoan nhất trái đất. Năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều may mắn bố nhé! Tiền lì xì của con đâu rồi hả bố?

15. Bố rồi sẽ già đi, nhưng con hứa rằng con sẽ trả lại tình yêu, sự quan tâm và chăm sóc mà bố đã đành cho con. Năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc bố nhé, con yêu bố!

Những lời chúc tết bố mẹ hay, ý nghĩa nhất 2020-8

16. Bố à, con biết con là đứa trẻ bướng bỉnh và nghịch ngợm. Con hứa là năm nay con sẽ ngoan hơn một chút. Con chúc bố năm mới gặp nhiều may mắn, vạn sự như ý. Con yêu bố!

17. Một năm mới nữa lại đến rồi, thời gian càng trôi nhanh thì lưng má càng thêm còng, tóc ba thêm sợi bạc và vì vậy tình thương của anh chị em chúng con dành cho ba má lại càng thêm dày. Tết đến, xuân về, con gửi đến ba má ngàn lời yêu thương trìu mến, kính chúc ba má thêm nhiều hạnh phúc, sống vui sống khỏe. Tết này con sẽ về bên ba má để thấy rằng cuộc sống còn thú vị lắm, còn có những cái Tết luôn ngập tràn yêu thương. Cầu mong cho ba má sống lâu hơn với các con các cháu. Chúc mừng năm mới!

18. Ba ơi, Tết năm nay ba bước sang tuổi 61, con chúc ba ăn Tết thật vui, hạnh phúc và có nhiều kỷ niệm đẹp bên con, cháu. Dù cả đời này ba sẽ không được lên chức “ông nội” nhưng con mong rằng ba sẽ mãn nguyện bên các cháu ngoại. Chúng con sẽ thay anh ba chăm sóc ba má.

19. Mỗi khi con mệt mỏi, người đầu tiên con nghĩ đến là bố. Bố đã cho con tất cả của mình, bố luôn chăm bón con từng chút một, bố là nguồn động lực để con phấn đấu. Con nhớ và yêu bố nhiều lắm! Năm mới chúc bố vui vẻ và hạnh phúc bên con và gia đình!

20. Người ta thường bảo: Bố chính là người đàn ông duy nhất trên thế gian này yêu bạn vô điều kiện. Minh chứng cho câu nói ấy là bố, bố đã dành tất cả những điều tốt đẹp nhất con con gái yêu của mình. Bố luôn là người bố mẫu mực và vĩ đại trong mắt con. Bố mãi là thần tượng của con. Chúc thần tượng năm mới vui vẻ, tràn đầy hạnh phúc bên gia đình!

Bố mẹ là người duy nhất trên thế gian này yêu thương ta vô điều kiện và lo lắng cho ta cho đến khi nhắm mắt xuôi tay. Để đáp trả tình thương và công ơn dưỡng dục cao cả ấy, nhân dịp đầu năm mới, hãy gửi những lời chúc tết bố mẹ hay nhất thay lòng biết ơn và sự yêu thương của mình dành cho họ.

Còn với anh chị em trong nhà bạn xem lời chúc tết tại đây

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 5516