Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất

Ngày nay son gần như là vật dụng không thể thiếu của con gái. Đặc biệt là ở độ tuổi học sinh. Tuy nhiên tùy độ tuổi mà con gái nên chọn cho mình những màu son khác nhau để phù hợp. Vậy những màu son nào đẹp phù hợp với các bạn nữ sinh? Để không bị thầy cô giám thị phát hiện mà vẫn mang vẻ đẹp hồn nhiên, rạng rỡ ở lứa tuổi học sinh. Hôm nay, Wiki Cách Làm sẽ gợi ý cho bạn những màu son đẹp dành cho học sinh được các bạn gái yêu thích nhất.

Tổng hợp những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất

1. Màu son san hô nhạt

Là một kết hợp của 3 màu đỏ, cam và hồng đem lại tươi tắn, trẻ trung rạng ngời. Với màu son san hô nhạt này bạn sẽ là một người trông rất hồn nhiên, dịu dàng. Loại son này chỉ cần đánh phớt phớt nhẹ trên môi tại vì màu son gần giống màu môi tự nhiên đem lại cảm giác thân thiện vô cùng của lứa tuổi học sinh.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-1

2. Màu son hồng đất

Màu son hồng đất là màu son gần như không thể thiếu của mỗi bạn nữ trong độ tuổi học sinh. Một màu son nhẹ nhàng với màu hồng pha màu nâu trầm hòa huyện với màu môi thành một màu nhìn rất tự nhiên nếu ai không am hiểu rõ về son sẽ khó lòng nhận biết được.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-2

3. Màu son Beige hồng

Cũng là một loại son màu hồng khác nhưng này là son màu Beige hồng. Là sự kết hợp của 3 màu đẹp là màu nâu. hồng, beige sẽ tạo thành màu rất tự nhiên và gần giống như màu da. Hãy sưu tập ngay thỏi sôn màu Beige hồng này cực kì phù hợp với học sinh nhé.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-3

4. Màu son hồng dâu

Màu hồng dâu là một màu thân thiện vô cùng hợp với học sinh. Được các bạn học sinh sử dụng phổ biến, thường thấy trong các loại son dưỡng màu. Vì chất son trong nên cực kỳ hài hòa và tự nhiên. Một màu son dưỡng mà các bạn học sinh cần chú ý tới bởi vì nó rất đẹp.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-4

5. Màu son cam cháy

Sức nóng mà màu son cam cháy này đem lại vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Màu trẻ trung, tự nhiên dễ tha với màu môi các bạn học sinh nên cho màu son này vào bộ son để đi học nha. Màu cam cháy này là sự pha trộn giữa màu cam đất và một chút đỏ nhẹ phù hợp với nhiều loại da và tôn vẻ đẹp của da.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-5

6. Màu hồng baby

Màu hồng baby nghe cái tên gọi thôi cũng có thể biết màu son này nhẹ nhàng, dịu dàng, cuốn hút đến mức nào. Ở độ tuổi học sinh này thì đây là sự lựa chọn phù hợp vô cùng. Trông bạn sẽ rất nữ tính, dễ thương gấp bội với màu son này.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-6

7. Màu son cam đất

Màu cam đất là một màu trông rất tự nhiên, một màu gần giống với màu môi và màu da. Sẽ tạo cho người đối diện cảm giác dễ nhìn, dễ chịu gây án tượng tốt mà không nổi bật quá để bị chú ý.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-7

8. Màu son đỏ hồng

Màu son có thể nói phù hợp với nhiều độ tuổi nhất. Màu sắc trông tươi trẻ, mịn màng là sự lựa chọn rất khôn khéo cho các bạn học sinh. Ngoài ra còn làm nổi bật màu da sáng trắng hồng tạo điểm nhấn vô cùng tốt.

Những màu son đẹp dành cho học sinh được yêu thích nhất-8

Trên đây là những màu son đẹp dành cho học sinh được các bạn yêu thích và dùng nhiều. Có rất nhiều màu khác nhau vì thế bạn nên chọn một màu mà bản thân cảm thấy ưng ý, thích hợp. Mang lại sự trẻ trung, hồn nhiên và đặc biệt là xinh đẹp, những gì mà các bạn nữ sinh luôn mong muốn. Chúc các bạn chọn được màu son đẹp!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1105