Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Ngày 8/3 đang cận kề, đây là một ngày rất đặc biệt và ý nghĩa đối với phái nữ. Đặc biệt là người bà, người mẹ, người cô hay bất kỳ người phụ nữ nào trên thế giới này cũng cần được tôn vinh. Món quà ý nghĩa nhất để dâng tặng người phụ nữ quan trong nhất của mình bao giờ cũng là những món quà do chính tay các chọn, chính tay các bạn làm. Vì nó chứa đựng biết bao tâm tư, tình cảm của các bạn đặt vào trong đấy. Những bức tranh vẽ với đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3 do chính tay bạn vẽ chắc chắn sẽ là món quà mang ý nghĩa rất lớn đối với người nhận nhân ngày 8/3.  Mời các bạn cũng tham khảo những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bên dưới nhé!

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3

1. Tranh dành cho bà

Bà là người yêu thương, gần gũi nhất bên con, cháu nhất, ngoài tiếng ru của mẹ thì tiếng ru của bà đã theo chúng ta từ khi ta còn nhỏ đến khi ta lớn lên. Những bức vẽ tranh tặng bà nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 chắc chắn sẽ là món quà quý giá nhất, vì đó chính là tình yêu mà đứa cháu ngoan tặng cho bà.

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-1

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-2

2. Tranh dành cho mẹ

Mẹ là người sinh ra ta, nuôi lớn ta nên người và cũng là người yêu thương ta nhất. Người đã vì ta mà hi sinh tất cả chỉ để ta nên người. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 bạn hãy dành tình cảm yêu thương nhất của mình dành tặng mẹ thông qua những bức tranh vẽ, đó cũng chính là cách truyền tài thông điệp đến mẹ rằng con mong rằng mẹ mãi cười thật tươi vì von rất yêu nụ cười ấy! Con yêu mẹ!

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-3

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-4

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-5

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-6

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-7

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-8

3. Tranh dành cho cô giáo

Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo, khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Cô giáo như người mẹ thứ 2 của mình, luôn ở bên chúng ta mỗi ngày đến trường là người thay mẹ chăm sóc chúng ta, dạy bảo chúng ta nên người. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, Chúng ta hãy dành những món quà do chính chúng ta làm ra hay những bức tranh vẽ ý nghĩa nhất dành tạnh cô giáo. Chỉ đơn giản là lời chúc cùng với những nét vẽ vụng về cũng làm cho cô vui và cảm động rồi đấy.

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-9

Những mẫu vẽ tranh đề tài ngày quốc tế phụ nữ 8/3-10

Có rất nhiều cách để bạn gửi gắm yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng của mình. Tuy nhiên nếu bạn thích vẽ và có năng khiếu về vẽ thì sao không tận dụng khả năng này thử tự tay vẽ một bức tranh tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo của mình xem. Dù những nét vẽ không được hoa mĩ nhưng đó chắc chắn là món quà ý nghĩa nhất dành tặng họ nhân díp 8/3 này đấy. Chúc các bạn có một ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thật vui vả ý nghĩa bên canh những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Xem thêm:

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7211