Những món chè dành cho mùa đông

Với tiết trời của ngày gió mùa đông giá buốt thì cảm giác được ăn những chén chè nóng hổi thơm ngon béo ngậy thì còn gì tuyệt bằng đúng không. Hãy cùng wikicachlam sưu tập những món chè ngon để thưởng thức cho mùa đông này nha.

– Món chè bắp, chè bắp rất dễ ăn vì thế hầu như trẻ nhỏ đến người già đều có thể ăn thoải mái. Chè bắp nếu ăn vào mùa đông thì ăn nóng là hợp lý nhất, chè bắp có vị thanh ngọt của bắp, dẻo và dậy lên mùi béo của nước cốt dừa.

Những món chè dành cho mùa đông-1

– Món chè sắn, chè sắn lúc mới nấu sẽ thơm lừng hòa cùng với vị của gừng thì còn gì bằng. Chè sắn được nấu chung với gừng sẽ giúp bạn ấm bụng vào thời tiết mùa đông giá lạnh này.

Những món chè dành cho mùa đông-2

– Chè trôi nước ăn vào mùa đông thì quả là tuyệt vời đấy. Chè trôi nước ăn nóng thì cục chè mới mềm mới ngon. Đặc biệt chè trôi nước có vị béo của nước dừa, vị thơm của gừng, vị bùi của nhân đậu xanh. Bạn nào thích thì đi ăn ngay thôi.

Những món chè dành cho mùa đông-3

– Chè khoai lang nước cốt dừa, món chè này được nấu chung với nước cốt dừa luôn nên rất béo ngậy từ trong miếng khoai ra ngoài. Khoai lang là món rất bình dân, lại rất dễ ăn mà lại ngọt dẻo kết hợp với nước cốt dừa mà bạn chắc chắn không thể không ăn thử được.

Những món chè dành cho mùa đông-4

– Chè khoai lang sữa. Bạn nào thích uống sữa thì có thể dùng món chè này. Sự kết hợp độc đáo của khoai lang và sữa tươi vô cùng béo ngậy thơm ngon. Ăn khoai lang lại rất tốt cho đường ruột nữa.

Những món chè dành cho mùa đông-5

– Chè đậu trắng nước cốt dừa. Món chè này quá quen thuộc vì nó được bày bán phổ biến ngoài chợ. Món này rất được mọi người ưa chuộng vì rất dễ ăn, đặc biệt là trẻ nhỏ. Mùa đông lạnh giá thì ai cũng thích ăn chè đậu trắng còn nóng cùng một chút nước cốt dừa béo béo ngậy ngậy, thật sự quá tuyệt.

Những món chè dành cho mùa đông-6

– Mùa đông thì chắc hẳn ai cũng thích ăn chè nóng, nó giúp chúng ta cảm giác ấm áp và tràn đầy năng lượng vì được ăn những món chè thật ngon. Chúc bạn và gia đình có những giây phút ấm áp và cùng nhau thưởng thức những món chè nóng hổi ngon tuyệt.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3711