Những món quà tặng ý nghĩa cho cô giáo ngày 20/10

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 hãy lựa chọn ngay một món quà ý nghĩa dành tặng cho cô giáo, người mà đã dạy cho ta biết nhiều điều hay lẽ phải, nhận biết được cái đúng cái sai trong cuộc sống. Hãy đáp lại những tình cảm mà người dạy dỗ ta thông qua những món quà tuy không mang nặng vật chất nhưng chúng chứa đựng rất nhiều tình cảm quý báu bên trong mà mọi vật khác không thể so sánh cùng. Nhân dịp này, wikicachlam sẽ mách nhỏ vài sự lựa chọn thông mình giúp bạn trong việc chọn quà tặng cô giáo trong ngày 20/10. Sau đây sẽ làm những ý kiến hay về cách chọn quà tặng cô giáo nhé. Mời các bạn cùng tham khảo!

1. Lựa chọn những tấm thiệp handmade xinh xắn và dễ thương. 

Thiệp handmade ngày càng được dùng làm quà tặng một cách phổ biến. Thay vì bạn tìm mua những tấm thiệp ngoài các cửa hàng thì tại sao bạn không thử tự tay mình làm ra những tấm thiệp handmade độc đáo mà độ xinh xắn không hề thua kém có hàng có sẵn.

Những món quà tặng ý nghĩa cho cô giáo ngày 20/10-hình số-1

Với món quà được làm thủ công, tinh tế trong từng chi tiết mà món quà khác không thể so sánh được. Những tấm thiệp dù không phải là đẹp nhất nhưng chứa đựng trong đó tình cảm và sự yêu mến dành tặng cho cô giáo của mình.

Và  không quên kèm theo những dòng chữ chúc cô giáo mình nhé, giúp khoảng cách giữa bạn và cô giáo thêm gần nhau hơn. Đôi khi nhờ những món quà ấy chính là kỉ niệm đẹp của thời học trò đấy nhé.

2. Album ảnh… mỗi khuôn hình thể hiện một kỉ niệm đáng nhớ.

Một cuốn album ảnh với những khuôn hình về tình cảm thầy trò, bên cạnh mái trường thân yêu, với lũ bạn thân được thể hiện thông qua những tấm ảnh của thời hoa phượng.

Mỗi bức ảnh là một câu chuyện để nhớ để gợi lên cho chúng ta và cũng là cách để tự nhắc mình về công lao dạy dỗ của cô. Hãy tự tay làm quà tặng cô giáo mình nhân dịp 20/10 sắp tới nhé.

Những món quà tặng ý nghĩa cho cô giáo ngày 20/10-hình số-2

3. Những bông hoa xinh tặng cô giáo…

Bạn hãy tự tay gấp những bông hoa giấy hay con hạt  giấy để dành tặng cho cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam nhé. Với đôi bàn tay khéo léo cùng với sự tỉ mỉ đã cho ra những bó hoa giấy trong như thật.

Mỗi loài hoa sẽ có ý nghĩa riêng biệt, hãy gửi gắm những lời chúc riêng của học trò đến với cô giáo nhé. Đó không chỉ là món quà mà đó còn là sự yêu mến và ghi nhớ bởi những điều tuyệt vời cô đã dành cho học trò.

Những món quà tặng ý nghĩa cho cô giáo ngày 20/10-hình số-3

Trên đây là những sự lựa chọn giúp bạn có được một món quà phù hợp dành tặng cho cô giáo nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng là lúc bạn thể hiện tình cảm yêu quý mà mình dành tặng cho người đã dạy dỗ mình trong suốt thời gian ngồi dưới mái trường thân yêu. Hy vọng thông qua bài viết này sẽ giúp các bạn chọn được những món quá ý nghĩa nhất dành tặng cho cô giáo. Chúc tặng thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 761