Những nguyên tắc khi mua quần jeans

Quần jean là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của mọi cô gái. Quần jean rất dễ mặc, dễ mix đồ và tạo sự thoải mái cho dù dáng quần ôm hay rộng đều được. Tuy nhiên để mặc quần jean sao cho đẹp thì bạn phải lưu ý đến những nguyên tắc khi mua quần jean nhé.

Nguyên tắc chung nhất là phải chọn quần vừa kích cỡ thì khi bạn mặc lên mới đẹp được. Các bạn nên chú ý điều này nhé.

1. Quần jean ôm

Quần jean ôm có loại suông, loại bó sát và loại quần ống loe hay ống bát. Tùy vào vóc dáng của mình mà bạn sẽ chọn cho mình kiểu quần phù hợp. Người có thân hình cao thì kiểu jean gì cũng hợp, còn người có thân hình thấp thì không nên mặc quần ống loe vì sẽ làm cho bạn thêm nấm lùn đấy.

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-1

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-2

Những cô nàng có vóc dáng vừa phải có thể chọn cho mình những chiếc quần jean ống loe cùng với giày cao gót sẽ làm chiều cao của bạn tăng đáng kể.

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-3

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-4

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-5

Gu thời trang đang được giới trẻ ưa chuộng nhất bây giờ là những mẫu quần lưng cao. Những chiếc quần này giúp bạn gia tăng chiều cao một cách kỳ diệu. Tuy nhiên mẫu quần này sẽ không thích hợp với những bạn dưới 1m5 đâu nhé, trông bạn sẽ không đẹp đâu.

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-6

2. Quần jean thụng

Quần jean thụng hay baggy dành cho những cô nàng có cá tính năng động. Quần baggy thì rất thoải mái, dành cho thời trang đi du lịch hay đi chơi hàng ngày đều sành điệu. Khi chọn quần jean thụng hay baggy thì các bạn nhớ chọn size cho vừa kích cỡ của mình nhé, nếu quần này mà chọn size rộng thì làm bạn thêm “thùng thình” hơn đấy.

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-7

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-8

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-9

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-10

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-11

3. Quần jean rách

Quần jean rách dành cho các bạn trẻ thích sự trẻ trung, có phần tinh nghịch. Quần jean rách đang được giới trẻ yêu thích và chưa hề hạ nhiệt. Các bạn lưu ý khi chọn lựa mẫu jean rách, chú ý đến các đường chỉ nơi rách của quần xem có nguyên vẹn không, và chú ý hơn khi giặt và bảo quản vì những chỗ rách này chỉ thích hợp cho các bạn giặt bằng tay thôi nhé.

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-12

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-13

Những nguyên tắc khi mua quần jeans-14

Chúc các bạn nữ ngày càng xinh đẹp với những kiểu quần jean phù hợp nhé.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2392