Những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất

Trong quá trình thao tác hàng ngày chắc chắn rằng sẽ có những lúc bạn thao tác nhầm như xóa file, xóa dữ liệu mà đã xóa rồi thì không thể phục hồi. Tuy nhiên sẽ có những phần mềm giúp bạn lấy lại dữ liệu bị xóa hay còn gọi là phục hồi dữ liệu quan trọng. Điểm danh một số phần mềm chuyên phục hồi dữ liệu hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

Các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí

1. Recuva

Recuva là phần mềm rất nổi tiếng và hoàn toàn miễn phí, cách sử dụng hoàn toàn đơn giản vì vậy rất nhiều bạn tin tưởng sử dụng.

Những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-hình số-1

Recuva Free phục hồi dữ liệu định dạng FAT, exFAT, NTFS. Chọn ổ đĩa cần phục hồi và các định dạng file mong muốn và mọi thứ cứ để phần mềm kiểm tra và phục hồi.

Sau khi Scan chương trình có một danh sách khôi phục bạn có thể khôi phục theo ý mình. Advanced Mode, Recuva sẽ nâng cao hơn khi có khả năng khôi phục theo định dạng file hay đoạn văn bản mà file đó chứa. Chương trình có chức năng xóa các dữ liệu vĩnh viễn mà không thể khôi phục trở lại.

Phần mềm vừa miễn phí vừa có những chức năng mạnh đủ đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

2. Undelete 360

Undelete 360 phần mềm giúp bạn khôi phục tập tin, thư mục bị xóa. Undelete 360 khôi phục dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi hơn. Chương trình làm việc với nhiều định dạng file khi có kết quả khôi phục bạn có thể xem trước các file để quyết định xem có nên khôi phục dữ liệu đó hay không.

Undelete 360 chỉ có thể phục hồi những dữ liệu bị xóa mà thôi với các dữ liệu bị format thì hoàn toàn bó tay.

3.Wise Data Recovery

Phần mềm Wise Data Recovery có nhiều công dụng như:

– Khôi phục file dữ liệu bị mất.

– Phục hồi dữ liệu trên nhiều định dạng: hình ảnh, âm thanh, video, tài liệu,…

– Hỗ trợ khôi phục dữ liệu trên thẻ nhớ, máy nghe nhạc.

Những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-hình số-2

Phần mềm nhỏ gọn, tiện lợi giao diện dễ sử dụng tuy nhiên có một nhược điểm nhỏ đó là không làm việc trên định dạng FAT.

4. FreeUndelete

Tình năng nổi trội của phần mềm đó là:

– Hỗ trợ phục hồi dữ liệu trên ổ đĩa cứng, thiết bị lưu trữ.

– Hỗ trợ hệ thống tập tin phân vùng NTFS, FAT32.

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-hình số-3

Nếu như bạn có những dữ liệu bị xóa trong thời gian ngắn và muốn phục hồi lại có thể dùng FreeUndelete. Đặc biệt phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí.

5.  Glary Undelete

Glary Undelete công cụ trợ giúp các bạn phục hồi các dữ liệu như  hình ảnh, âm thanh, video, văn bản bị xóa hoặc bị mất do nguyên nhân như virus, lỗi thao tác… phần mềm chạy trên các định dạng như NTFS, FAT, FAT16, FAT32, NTFS5 NTFS+EFS.

Những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-hình số-4

Phần mềm cũng làm việc trên các thiết bị lưu trữ như USB, ổ cứng di động, thẻ nhớ.

Về chức năng cũng tương tự như những phần mềm phục hồi dữ liệu khác.

6. Pandora Recovery

Những phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất-hình số-5

Phần mềm thứ 6 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn có tên là Pandora Recovery công cụ tìm và quét dữ liệu, phục hồi tập tin bị xóa. Khả năng khôi phục tập tin bị xóa khỏi Recycle Bin, xóa ổ cứng, thiết bị lưu trữ rất mạnh mẽ tiện lợi.

Vừa rồi là các phần mềm thông dụng để phục hồi dữ liệu bị xóa hoặc bị format trong quá trình sử dụng. Hi vọng bạn sẽ sử dụng và lấy lại các dữ liệu quan trọng trên máy tính.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 367