Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

Nhiều người thường biết keo vuốt tóc còn sáp vuốt tóc vẫn còn xa lạ. Sáp vuốt tóc có công dụng giúp giữ nếp tóc tạo kiểu cho tóc rất tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sáp vuốt tóc thương hiệu khác nhau điều này khiến người dùng chưa biết cách chọn loại sáp vuốt tóc tốt. Xin giới thiệu đến các bạn về một số sáp vuốt tóc nam được nhiều người yêu thích.

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-1

Sắp vuốt tóc là gì?

Sáp vuốt tóc sản phẩm chứa chất sáp, công dụng chính là giữ nếp và tạo kiểu dáng tóc. Sáp vuốt tóc rất ít thành phần là ancol, do đó ít bị khô. So với keo vuốt tóc sáp vuốt tóc có cùng chức năng chỉ khác thành phần bên trong của sản phẩm.

Phân biệt sáp vuốt tóc

Các quý ông cần biết sáp vuốt tóc chia thành nhiều loại khác nhau và nếu biết rõ các bạn sẽ dễ chọn lựa phù hợp với nhu cầu hơn.

Sáp vuốt tóc dạng Clay: thường có công dụng chính là giúp giữ nếp cao, không tạo độ bóng, phù hợp cho kiểu tóc cứng và khó lên nếp.

Sáp vuốt tóc dạng Cream – Fiber: ưu điểm là có độ giữ nếp trong thời gian dài. Nếu bạn mới dùng sáp vuốt tóc nên chọn Cream – Fiber để tiết kiệm thời gian hơn.

Loại khác: ngoài ra còn có một số loại tạo kiểu tóc khác như keo xịt tóc, gel vuốt tóc, pomade.

Các loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay

O’Douds Matte Paste

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-2

Sản phẩm của thương hiệu O’douds nổi tiếng, với giá tầm 400.000 – 500.000 ngàn đồng Matte Paste sản phẩm có mức giá trung bình mà nam giới có thể mua để sử dụng. Sản phẩm có tác dụng dưỡng tóc và giữ ẩm cho tóc, giúp tóc trở nên đẹp và bồng bềnh. Sau khi sử dụng bạn có thể dễ dàng tạo các kiểu tóc khác nhau. Sản phẩm rửa sạch bằng nước sau khi gội đầu.

Sáp vuốt tóc Seba

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-3

Sáp vuốt tóc nam thương hiệu Nhật Bản, sản phẩm sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản mang lại cho nam giới mái tóc mạnh mẽ. Chất sáp khá cứng tăng thời gian giữ nếp giúp mái tóc tạo kiểu với thời gian lâu hơn. Sáp Seba ưu điểm nhận ra là không bị bết tóc, tỏa ra mùi hương dễ chịu sau khi sử dụng. Đặc biệt sáp Seba còn dùng được với các mái tóc khô cứng và khó tạo nếp. Với mức giá tầm 100.000 ngàn đồng với hũ 80 gam sáp vuốt tóc Seba lựa chọn giá rẻ của nhiều nam giới.

Sáp Kevin Murphy Rough Rider 100g USA

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-4

Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider thương hiệu sáp vuốt tóc nam từ Mỹ công dụng giúp giữ nếp tóc, tăng độ phồng tóc tạo cho người dùng một mái tóc bồng bềnh khỏe mạnh nhất. Trong thành phần của sáp còn có chứa vitamin E và C giữ độ ẩm cho tóc mà giúp mái tóc được nuôi dưỡng một cách tự nhiên nhất. Sản phẩm phù hợp với nhiều loại tóc khô cứng khó tạo nếp. Mức giá bán tham khảo cho 100g với giá từ 480.000 VNĐ.

Sáp vuốt tóc Aurane

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-5

Aurane thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp, mỹ phẩm có tiếng. Sáp vuốt tóc Aurane làm từ nguyên liệu bùn tự nhiên, nuôi dưỡng tóc tự nhiên và tăng khả năng tạo tóc phồng. Bạn có thể tha hồ tạo kiểu tóc riêng cho bản thân mà vẫn còn giữ được phong cách lâu dài hơn. Sáp Aurane còn chứa nhiều vitamin giúp mái tóc lúc nào cũng đen và khỏe mạnh. Với giá bán tham khảo 180g chỉ 120.000 ngàn đồng.

Sáp vuốt tóc nam Hanz De Fuko Quicksand

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-6

Sản phẩm của Mỹ mang lại cho nam giới sự hài lòng. Bạn có biết sản phẩm trước kia có gương mặt đại diện là Beckham – cầu thủ danh tiếng. Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko có có chức năng chính là giúp giữ nếp tóc lâu dài trong nhiều giờ, công nghệ loại bỏ lượng dầu trên tóc mang lại cho mái tóc luôn khỏe mạnh. Sáp vuốt tóc thương hiệu này phù hợp dành cho các quý ông có tóc ra nhiều mồ hôi và nhiều dầu.

Giá bán tham khảo hũ 56g chỉ từ 420.000 VNĐ.

Sáp vuốt tóc Variety Matte Lasting 100ml

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-7

Sáp vuốt tóc nam Variety Matte Lasting của một nhà sản xuất Hồng Kông, sản xuất cho nam phù hợp với nhiều loại tóc khác nhau. Độ bóng thấp, giữ nếp lâu và tạo nhiều kiểu tóc khác nhau. Sản phẩm làm từ thiên nhiên nên an toàn và còn có mùi thơm dịu nhẹ và nam tính. Sau khi sử dụng sáp thời gian giữ nếp lên đến từ 8 đến 10 giờ. Giá bán tham khảo hũ 100ml giá chỉ từ 35.000 VNĐ.

Sáp vuốt tóc By Vilain Gold Digger

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-8

Sáp vuốt tóc nam By Vilain Gold Digger xuất xứ Đan Mạch được nhiều quý ông trên toàn thế giới ưa chuộng, giá cả rẻ, chất lượng cao. Độ giữ nếp tóc mạnh mẽ, bóng trên tóc gần như không có và cực kì dễ tạo kiểu tóc với hương thơm nhẹ nhàng lan tỏa. Giá ban tham khảo cho sản phẩm là 480.000 ngàn đồng.

Sáp 2Vee Hard Wax

Những loại sáp vuốt tóc nam tốt nhất hiện nay-9

Với người mới dùng nên chọn loại 2Vee Hard Wax dành cho các quý ông có mái tóc mỏng. Hoặc mái tóc yếu, dễ gãy 2Vee Hard Wax không chỉ tạo nếp mà còn có công dụng nuôi dưỡng và giúp tóc tạo nếp lâu nhất có thể. Sản phẩm có giá tham khảo chỉ 330.000 ngàn đồng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn về những sáp vuốt tóc nam tốt nhất có mức giá phải chăng phù hợp với các quý ông. Hãy tham khảo kĩ hoặc nghe thêm về một số tư vấn trước khi chọn loại sáp phù hợp với từng loại tóc khác nhau bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 248