Những thứ cơ bản cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới

Khi đi chụp ảnh cưới đa số phải đi từ sớm vì để có được trọn bộ ảnh cưới đẹp. Vì vậy các cô dâu chú rể thường là phải dậy thật sớm để trang điểm sửa soạn mất khá nhiều thời gian. Có những bạn quên cả ăn uống, chuẩn bị các thứ cần thiết cho 1 ngày mệt nhọc. Hãy cùng wikicachlam chuẩn bị trước một số thứ quan trọng để chụp được bộ ảnh cưới thật đẹp nha.

Những thứ cơ bản cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới

1. Chăm sóc cơ thể trước khi chụp hình

Trước đó vài ngày bạn cần đến spa chăm sóc cơ thể cùng da, body và móng tay. Ngoài ra nên đến nha sĩ để được tư vấn các biện pháp trắng răng để đảm bảo có hàm răng đẹp nhất khi chụp hình nhé.

Những thứ cơ bản cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới-1

2. Chuẩn bị đồ đạc vào chiếc túi hoặc vali nhỏ

Để có những tấm hình đẹp theo ý thích của mình thì bạn cần phải đem theo những thứ phụ kiện để dễ dàng thay đổi. Vì vậy cần đem theo 1 cái túi nhỏ đựng những thứ cần thiết như: giày dép, caravat, mũ, trang sức, dù, …Các thứ bạn nên cần chuẩn bị sẵn từ ngày trước để sáng ra dậy sớm là đi thôi nhé.

Những thứ cơ bản cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới-2

3. Ngủ sớm

Để chuẩn bị cho 1 ngày mệt nhọc thì điều cần thiết là chuẩn bị tươm tất mọi thứ xong sớm để đi ngủ sớm. Sáng ra bạn sẽ cảm thấy khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng, chứ không phải uể oải và quầng mắt thâm đen!!! Nhất là không nên uống cà phê các bạn nhé, tránh mất ngủ.

4. Ăn sáng có đầy đủ dưỡng chất

Vì phải chụp hình hàng giờ đồng hồ nếu bạn có ý định chụp ngoại cảnh. Thế nên cần phải ăn sáng trước khi trang điểm. Cần ăn những thứ giàu đạm và protein như thịt, cá. Chụp hình rất mệt nên các bạn phải nhớ kỹ là ăn uống đầy đủ để thật tươi tắn các bạn nhé.

Những thứ cơ bản cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới-3

5. Mang theo một ít đồ ăn nhẹ cùng nước giải khát hoặc sữa

Khi chụp hình sẽ rất mệt và rất khát nước. Dĩ nhiên bên chụp hình sẽ có hỗ trợ đồ ăn thức uống nhưng sợ không hợp khẩu vị thì các bạn có thể chuẩn bị đồ ăn thức uống trước. Đặc biệt những bạn nào quá mệt thì có thể đem theo sữa nước bổ sung dưỡng chất, 1 chai là bạn sẽ khỏe ngay thôi.

6. Trước đó vài ngày nên tập duyệt trước khi chụp

Để có những tấm hình đẹp bạn phải biết cách tạo dáng sao cho thật tự nhiên mà phải thật đẹp nữa. Vì vậy cần phải tham khảo trước những kiểu chụp hình đẹp để học theo trước khi chụp trước ống kính. Việc tập duyệt sẽ giúp bạn tự nhiên thoải mái tự tin hơn, và giúp cho tiến độ chụp nhanh hơn không mất nhiều thời gian.

Những thứ cơ bản cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới-4

7. Nếu chụp hình ngoài trời các bạn nữ nhớ đem theo kem chống nắng

Chụp hình cả ngày ngoài trời thì cần phải thoa kem chống nắng trước 30 phút để làn da được bảo vệ dưới ánh nắng gắt các bạn nhé.

Những thứ cơ bản cần chuẩn bị khi chụp ảnh cưới-5

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7759