Những trang facebook bổ ích hay nhất

Có thể nói Facebook bổ ích hay vô ích là do bản thân mình chọn lựa nguồn thông tin. Thay vì bỏ nhiều giờ xem livestream bán hàng, lướt những fanpage vô bổ thì sao bạn không thử làm “sạch” newfeed của mình bằng cách like và theo dõi những trang fanpage hay về kiến thức, về cuộc sống,… Dưới đây là những trang facebook bổ ích hay nhất mà Wiki Cách Làm vừa tổng hợp, mời bạn xem qua.

Những trang Facebook bổ ích đáng để following

Giữa hàng ngàn fanpage hay, bổ ích thì đâu mới thực sự là nguồn thông tin hay và chuẩn xác cho người dùng. Dưới đây là 10 fanpage Facebook vô cùng hay và bổ ích, bạn nên like và theo dõi nhằm bổ sung kiến thức cho bản thân. Hãy tạo cho bản thân một newfeed có giá trị, đừng để thời gian lướt face trở nên vô bổ. Tin chắc những trang Facebook hay sẽ giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.

1. 10 sự thật thú vị

Những trang facebook bổ ích hay nhất-1

Có thể nói đây là một trong những fanpage hay và bổ ích trên Facebook dành cho cộng đồng mạng. Những thông tin trên page khá chính xác, trước khi đăng nội dung hay thông tin luôn được kiểm duyệt kỹ cường. Phần lớn hình ảnh, video trong fanpage này nói về cuộc sống đời thường, kiến thức thú vị. Đặc biệt là nội dung trang luôn ẩn chứa nhiều điều thú vị mà ít ai biết đến.

Song đó, trang fanpage “10 sự thật thú vị” là một trang web giáo dục phi lợi nhuận, không quảng cáo cũng không mục đích kinh doanh. Chủ yếu hình ảnh, video nói về những điều thú vị, bổ ích, hài hước về cuộc sống của con người.

2. Humans of Hà Nội

Đây cũng là một trong những fanpage vô cùng bổ ích cho bạn. Bởi đây là nơi các bạn trẻ chia sẻ những hình ảnh vui nhộn về lối sống của người Hà Nội. Chia sẻ từ hình ảnh phong cảnh phố xưa cho đến những việc làm đẹp của con người. Song đó đây cũng là một trang facebook phi lợi nhuận, mang tính chất nghệ thuận có tính văn hóa và xã hội.

Qua những thông tin, hình ảnh từ fanpage, cộng đồng mạng sẽ hiểu rõ lối sống của người Hà Nội. Cũng như những quang cảnh đẹp xuất sắc của phố cổ xưa và nay.

3. Awkward or Cute

Những trang facebook bổ ích hay nhất-2

Trong facebook sở hữu một rừng fanpage, vậy đâu mới là hay và bổ ích cho bản thân. Sự thật đây là một việc rất khó khăn, bởi có một số trang rất hay nhưng chỉ mang tính chất hài hước vui nhộn nhưng không bổ ích cho kiến thức và ngược lai. Nhưng riêng fanpage “Awkward or Cute” lại khác hoàn toàn. Một trang vừa đem lại tính giải trí vừa đem lại kiến thức bổ ích cho người đọc, người xem.

“Awkward or Cute” là một fanpage được lưu lại những câu chuyện vui nhộn, hay về cuộc sống bằng bộ tranh vẽ rất dễ thương và đáng yêu. Độc giả gửi những câu chuyện hay, sau đó các admins của page xem xét rồi lựa chọn và vẽ ra bộ chuyện tranh hay, ấn tượng và độc đáo cho cộng đồng mạng theo dõi.

4. Lưu chữ

Lưu Chữ cũng được xem là một trang fanpage hay và bổ ích cho cộng đồng mạng. Đừng phí thời gian lướt facebook vào những trang vô bổ, xàm xí. “Lưu Chữ” sẽ giúp chúng ta quay về những mảnh ghé ô chữ ngày xưa thật ấn tượng và độc đáo. Những con số, dòng chữ vô cùng sắc nét, mang đậm tình yêu quê hương đất nước. Qua những mảnh ghép chữ Việt, bạn cảm thấy yêu và quý trọng Tiếng Việt hơn.

5. Tamypu’s tiny things

Tamypu’s tiny things được xem là một trong những trang Fanpage hay và bổ ích cho người đọc, người. Hãy tạo cho mình một newfeed sạch từ các nguồn tham khảo trên facebook. Hãy để thời gian lướt face trở nên bổ ích, bổ sung kiến thức cho bản thân.

“Tamypu’s tiny things” là fanpage hay của họa sĩ Thái Mỹ Phương. Một cô gái khá vui nhộn và hài hước được đông đảo bản trẻ yê thích bởi những bức tranh siêu dễ thương và ý nghĩa. Song bên cạnh những bức tranh đáng yêu thì fanpage còn là nơi chia sẻ nhiều sở thích khác nhau ở nhiều lĩnh vực như nấu ăn, làm đồ handmade, chia sẻ kinh nghiệm đời sống,…

6. Science2vn

Những trang facebook bổ ích hay nhất-3

Một fanpage vô cùng bổ ích cho cộng đồng mạng. Đây là nơi tổng hợp những thông tin thực sự hay và bổ ích từ nhiều chủ đề khoa học như kinh tế học, tâm lý học, công nghệ mạng,…. Tại đây các bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin bổ ích cho bản thân.

Thay vì tốn nhiều thời gian la cà ở những trang vô bổ thì bạn hãy tạo cho mình một newfeed sạch, giúp ích cho việc thành công sắp tới. Hãy biến thời gian lướt facebook trở nên ý nghĩa và đem lại nhiều bổ ích cho người dùng.

7. Mẹo hay cuộc sống

“Mẹo hay cuộc sống” cũng được xem là một fanpage hay và bổ ích cho nhiều bạn trẻ. Đây là nơi chia sẻ nhiều kinh nghiệm sống rất hữu ích, những mẹo hay về nấu ăn. Cũng như những lối sống ở nhiều vùng miền khắp đất nước. Qua những thông tin trang “Mẹo hay cuộc sống” bạn sẽ cảm nhận cuộc sống muôn màu tươi đẹp. Cuộc sống này tràn ngập niềm vui và ẩn chứa nhiều điều thú vị mà ít người biết đến.

8. Những fanpage dạy tiếng anh

Có thể nói đây là một nguồn thông minh hay được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và theo dõi. Bởi thời gian rảnh lướt facebook vô cùng giá trí. Không chỉ giải trí mà còn giúp nhiều bổ sung kiến thức còn trống. Tùy theo kiến thức vốn có mà bạn like và theo dõi những hình ảnh, video phù hợp. Hãy tạo cho mình một newfeed có giá trị, đừng lãng phí thời gian với những trang vui chơi giải trí vô bổ.

9. Degreed – Thư viện học tập

Những trang facebook bổ ích hay nhất-4

Nơi tổng hợp những cuốn sách hay và bổ ích phục vụ cho học tập và làm việc. Degreed – Thư viện học tập là một trong những trang được nhiều tìm kiếm, like và theo dõi trên facebook. Những thông tin, hình ảnh, video trong trang luôn được kiểm duyệt kỹ càng, đảm bảo tính xác thực và chính xác tuyệt đối.

10. TED-Ed – Giá trị của sự sẻ chia

“TED-Ed – Giá trị của sự sẻ chia” một fanpage hay dành cho mọi người. Đây là nơi tập hợp những sáng kiến hay và bổ ích được nhiều người tài giỏi chia sẻ thành công. Trang web này chia sẻ nhiều thông tin hay, chia sẻ nhiều bổ ích về cuộc sống, kinh doanh,..

>>> Xem thêm: Cách giúp bạn luôn luôn cảm thấy trẻ trung, năng động

Trên đây là 10 fanpage hay và bổ ích dành cho giới trẻ khi lướt facebook. Hãy like và theo dõi những trang facebook bổ ích nhằm bổ sung kiến thức cho bản thân. Cùng nhau xây dựng và phát triển sự nghiệp ngày càng thành công trong tương lai.

Bạn có thể quan tâm: