Những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Website tuyển dụng là một địa chỉ được rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như người lao động lui tới. Chỉ cần họ đưa ra những tiêu chí cần thiết như mức lương, kinh nghiệm, ngành nghề,… Sau khi tìm kiếm có rất nhiều thông tin công ty tuyển dụng hiện ra, người lao động xem qua và nộp hồ sơ cv vào vị trí ứng tuyển. Dưới đây là những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam, mời bạn xem qua.

Top 10 website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam

Những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam-1

Những trang web tuyển dụng luôn là địa chỉ lui tới thường xuyên dành cho nhà tuyển dụng và người lao động. Bởi sự tiếp cận với những trang web này vô cùng lớn, tiện lợi và nhanh chóng.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng, bạn chỉ cần đưa ra những tiêu chí cần thiết, chọn lĩnh vực ngành nghề phù hợp. Sau đó nhà tuyển dụng chọn ứng viên có hồ sơ cv phù hợp sẽ liên hệ và hẹn lịch phỏng vấn.

Nếu bạn là người lao động, bạn chỉ cần chọn ngành nghề phù hợp, mức lương, thời gian làm việc,… Sau đó liên hệ với nhà tuyển dụng hoặc nộp hồ sơ cv trực tuyến để đặt lịch phỏng vấn. Nếu phù hợp sẽ được nhà tuyển dụng nhận và đi làm ngay.

Dưới đây là những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam, mời bạn xem qua.

1. Vietnamworks – http://www.vietnamworks.com/

Những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam-2

Đây là một trong những web tuyển dụng hàng đầu Việt Nam. Lượng truy cập hàng ngày lên đến hàng trăm nghìn lượt xem, thậm chí hàng triệu người xem. Tại địa chỉ tuyển dụng này, người sử dụng lao động có thể tìm kiếm ứng viên có năng lực phù hợp với công ty.

Ngược lại, người lao động sẽ tìm kiếm nơi làm hợp lý, mức lương phù hợp. Đặc biệt, websiet này còn là nơi để các bạn sinh viên mới ra trường tìm kiếm nơi thực sự phù hợp với chuyên ngành lựa chọn.

2. Vietsingworks – www.vietsingworks.com

Đúng như tên gọi của website tuyển dụng, đây là nơi kết nối việc làm giữa Việt – Sing. Ưu điểm của trang web này chính là số lượng nhà tuyển dụng rất lớn, người lao động tha hồ lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

Không những thế, những ứng viên trong Vietsingworks toàn là người có tài. Qua trang web này, các bạn sinh viên mới ra trường có thể thỏa sức niềm đam mê với ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Người lao động có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ, khả năng của mình tại nước bạn.

3. Careerbuilder – http://careerbuilder.vn/

Hầu như các công việc trên website này đều sở hữu mức lương khá cao. Một khi người lao động đạt hồ sơ tại web tuyển dụng này luôn đem lại nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Bởi hầu hết nhà tuyển dụng trên web đa quốc gia. Đặc biệt nhà tuyển dụng trên web này yêu cầu rất cao. Luôn đặt ra nhiều tiêu chí, trình độ cũng như kinh nghiệm cho người lao động.

4. Mywork – http://mywork.com.vn/

Một website tuyển dụng, tìm việc làm nhanh hiệu quả trong vòng 24h. Với hàng trăm nhà tuyển dụng với nhiều vị trí làm việc khác nhau từ nhân viên văn phòng cho đến kỹ sư, lao động chân tay cho đến lao động kiến thức. Vào web này bạn có thể nhanh chóng tìm việc công việc phù hợp, ổn định sự nghiệp và kinh tế.

5. 1001vieclam – http://1001vieclam.com/

Những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam-3

Đây là một nơi lý tưởng để nhà tuyển dụng và người lao động tìm kiếm cộng sự phù hợp. Mặc dù website thành lập không lâu nhưng có đến hàng trăm nhà tuyển dụng đăng tin tuyển nhân viên mỗi ngày. Qua đó người lao động có thể tìm kiềm công việc thích hợp với khả năng.

6. Vieclam.24h – http://vieclam.24h.com.vn/

Đây là một trong những website tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi ngày có đến hành nghìn lượt xem, với hàng trăm nghìn người lao động tìm kiếm công việc phù hợp. Qua đó nhà tuyển dụng cũng như người lao động tìm kiếm cộng sự thực sự phù hợp với mình.

7. Careerlink – https://www.careerlink.vn/

Một trang web không quá mới cũng không quá lạ dành cho nhà tuyển dụng và người lao động. Tại trang web này nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm những ứng viên giá sáng để phục vụ, đáp ứng nhu cầu mà nhà tuyển dụng đặt ra. Không những thế người lao động còn tìm kiếm cho mình những công việc, ngành nghề phù hợp với khả năng bản thân. Chỗ làm uy tín, xây dựng, gắn bó lâu dài để ổn định kinh tế, cuộc sống con người.

8. Timviecnhanh – http://timviecnhanh.com/

Đây cũng là một trong những website tuyển dụng uy tín được nhiều nhà tuyển dụng và người lao động thường xuyên lui tới. Qua thông tin từ web, nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn những ứng viên tài năng, sáng giá, thực hiện tốt công việc mà công ty yêu cầu. Nếu bạn là người lao động có thể tìm kiếm chỗ làm uy tín, mức lương phù hợp, ổn định cuộc sống, phát triển sự nghiệp.

9. ITviec – http://itviec.com/

Những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam-4

Nếu bạn là dân IT, chuyên ngành công nghệ thông tin thì đây là nơi vô cùng lý tưởng để bạn tìm kiếm chỗ làm phù hợp. Bởi itviec.com là một trang web chuyên tuyển dụng riêng dành cho dân IT. Không những thế, đây là nơi tuyệt vời để nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên tài giỏi, phù hợp với tiêu chí mà công ty đặt ra.

10. Ybox – http://ybox.vn

Website xuất phát từ những ý tưởng của các bạn sinh viên mới ra trường. Các bạn muốn xây dựng một trang web tuyển dụng dành cho người lao động cho chưa có kinh nghiệm, như các bạn sinh viên mới ra trường. Tạo cho người chưa có kinh nghiệm một cơ hội mới trong lĩnh vực ngành nghề mà họ đã lựa chọn. Đây cũng được xem là cánh cửa mới dành cho các bạn sinh viên, là nơi tìm kiếm công việc uy tín, chất lượng và mức lương phù hợp với khả năng, năng lực vốn có của từng người.

>>> Xem thêm: Những trang facebook bổ ích hay nhất

Trên đây là những trang web tuyển dụng uy tín hàng đầu Việt Nam. Những địa chỉ này được các nhà tuyển dụng và người lao động truy cập thường xuyên. Dựa vào website này mà nhà tuyển dụng có thể tìm kiếm ứng viên sáng giá phù hợp với tiêu chí người sử dụng lao động đặt ra. Mặc khác là nơi để người lao động tìm kiếm chỗ làm uy tín, ổn định công ăn việc làm, phát triển kinh tế.

Bạn có thể quan tâm: