Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất

Nhu cầu xem phim miễn phí qua mạng Internet hiện nay rất lớn và có rất nhiều các website lập ra mục đích phục vụ người dùng thưởng thức những bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau. Chắc hẳn nếu các bạn đang tìm kiếm những website phim thì không thể bỏ lỡ danh sách những trang web xem phim tốt nhất, tất cả đều miễn phí dành cho bạn.

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất hiện nay

1. Phimmoi.net

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-1

Nằm trong số những website hàng đầu về phim, phimmoi.net có rất nhiều những thể loại phim khác nhau từ hành động cho đến những bộ phim bom tấn mới nhất.

Tuy nhiên những bộ phim mới ra website cập nhật hơi chậm so với các web khác.

2. Phim3s.net

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-2

Phim3s.net website phim lâu đời và nhiều thể loại phim có chất lượng từ thấp đến cao từ độ phân giải 360, 720 và 1080 cho bạn thoải mái lựa chọn tùy theo nhu cầu và chất lượng đường truyền.

Phim 3s chất lượng tốt nhưng có nhiều quảng cáo đôi khi gây khó chịu cho người dùng.

3. Hayhaytv.vn

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-3

So với phim3s và phimmoi thì hayhaytv có tuổi đời trẻ hơn nhưng đã có một lượng khán giả trung thành bởi giao diện đẹp, phân loại phim tốt và có nhiều thể loại phim được cập nhật liên tục.

Web có nhiều quảng cáo và tốc độ đường truyền ổn định.

4.Bilutv.com

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-4

Bilutv.com web có số lượng truy cập cực lớn và luôn update những bộ phim mới dựa theo nhu cầu của khán giá. Tốc độ đường truyền ổn định và ít khi bị ảnh hưởng. Cũng như mọi web phim khác bilutv cũng khá nhiều quảng cáo.

5. Hdonline.vn

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-5

Nổi bật với giao diện tuyệt đẹp gây ấn tượng với khán giả ngay từ khi truy cập, chức năng tìm kiếm phim đơn giản chính xác.

Website còn có app để khán giả xem trên điện thoại, có thể mua gói vip để tốc độ xem phim ổn định và không có quảng cáo khi xem phim.

6. Pub.vn

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-6

Đây là web trả phí để xem phim, tất nhiên khi bạn trả phí tốc độ cao, chất lượng xem phim tuyệt vời và không có quảng cáo. Bạn cũng có thể tải app về để xem phim trên mobile cực kỳ tiện lợi.

Đây là website có sự đầu tư từ Vật Giá vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của web khi xem phim trực tuyến.

7. FPTplay.net

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-7

Nổi bật nhất là tốc độ load phim cực nhanh, rất ít quảng cáo khi xem phim nhưng có nhược điểm đó là số lượng phim chưa phong phú chủ yếu gồm những bộ phim bom tấn còn những phim nhỏ lẻ rất ít.

Website cung cấp hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng.

8. Phimbathu.com

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-8

Website xem phim miễn phí, tốc độ load nhanh, có phụ đề đầy đủ. Web có rất nhiều khán giả yêu thích và truy cập khủng từ Google truy cập.

Trước kia số lượng quảng cáo ít tuy nhiên thời gian gần đây phimbathu có nhiều quảng cáo chắc có lẽ chủ web cần thêm kinh phí để duy trì trang web.

9. phim14.net

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-9

Phim14 có nhiều thể loại phim như phim lẻ, phim bộ, có nhiều thể loại khác nhau như hành động, tình cảm, phim ma, kinh dị, … từ các quốc gia như Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan.

Giao diện đơn giản, để tìm kiếm các bộ phim khác nhau.

10. Hdviet.com

Những trang web xem phim miễn phí và tốt nhất-hình số-10

Web có nhiều bộ phim thuộc các thể loại khác nhau, tốc độ đường truyền nhanh chóng, xem phim ổn định, ít giật, web còn có app sử dụng trên mobile rất tiện lợi cho những ai thích xem phim trên smartphone.

Tốc độ tải phim nhanh, thời gian cập nhật các bộ phim nhất là phim lẻ rất nhanh. Đây là website hàng đầu mà bạn nên xem.

Wikicachlam.com vừa giới thiệu về top 10 trang web xem phim miễn phí và tốt nhất mà bạn nên xem,tất cả các phim đều miễn phí và nếu bạn muốn ủng hộ họ hay mua gói vip để xem phim chất lượng hơn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 543