Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai

Tranh tô màu siêu nhân có thể được xem là một môn học dạy cho bé tính thẩm mỹ, thiết kế và sáng tạo đơn giản nhất. Môn học này sẽ mang lại rất nhiều hiệu quả cho bé trai nhà bạn khi còn ở tuổi mẫu giáo, giúp bé có thể phát huy được khả năng tư duy và sáng tạo của mình. Đối với bé trai thì hình ảnh về siêu nhân, siêu anh hùng luôn là đề tài thu hút bé nhiều nhất. Các ông bố bà mẹ hãy tập cho bé nhà mình những bài học đầu tiên về tranh ảnh thông qua sở thích của bé dựa trên những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai dưới đây.

Những mẫu tranh tô màu siêu nhân cho bé trai năng động, sáng tạo

1. Tranh tô màu 5 anh em siêu nhân

Bộ phim 5 anh em siêu nhân là một bộ phim của Nhật Bản được hầu hết các bé trai rất yêu thích. 5 nhân vật siêu anh hùng trong phim kết hợp với nhau để tiêu diệt quái vật. Đây là bộ phim kinh điển của trẻ em, bạn có thể lựa chọn những tranh tô màu có hình 5 anh em siêu nhân cho bé trai nhà mình thỏa sức sáng tạo theo ý thích của bé.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-1Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-2

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-3

tập tô màu siêu nhân

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-4Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-5

2. Tranh tô màu người dơi

Nhân vật người dơi xuất hiện trong nhiều bộ phim hoạt hình và cả phim điện ảnh. Đây là nhân vật anh hùng nổi tiếng chuyên đánh bại kẻ xấu để giúp đỡ người khác. Có thể nói đây cũng là thần tượng đối với những bé trai yêu thích phim hoạt hình người dơi. Hãy mua bộ tranh tô màu người dơi về cho bé nhà mình nếu bé thần tượng nhân vật này nhé các bố mẹ.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-6Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-7Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-8Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-9Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-10

3. Tranh tô màu Robot biến hình

Thường các bé trai có xu hướng tính cách năng động, mạnh bạo hơn so với bé gái. Vì thế các cậu bé rất yêu thích những nhân vật có tạo hình gồ ghề và to lớn như Robot. Trong bộ đồ chơi của bé chắc chắn sẽ có ít nhất 1 đến 2 con Robot, đó là điều không thể thiếu. Hãy dựa vào sở thích của bé nhà mình để lựa chọn tranh tô phù hợp đúng với yêu thích của bé nhé.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-11Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-12Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-13Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-14Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-15

4. Tranh tô màu siêu nhân cuồng phong

Siêu anh hùng cuồng phong là một trong 5 anh em siêu nhân có năng lực mạnh nhất. Thường thì những nhân vật mạnh mẽ và nổi trội sẽ nhận được nhiều sự chú ý của các bé. Một bộ tranh tô màu siêu nhân cuồng phong sẽ là một món đồ chơi tô vẽ mà bé cực kỳ yêu thích đấy các mẹ ạ.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-16Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-17

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-18

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-19Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-20

5. Tranh tô màu người sắt

Người sắt là một trong những nhân vật siêu anh hùng thường xuất hiện trong các bộ phim hoạt hình của trẻ nhỏ. Một anh hùng với bộ giáp sắt chắc chắn luôn khiến các bé yêu thích và bị thu hút. Thế nên một bộ tranh tô màu người sắt sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bé sáng tạo tùy thích.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-21Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-22Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-23Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-24Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-25

6. Tranh tô màu người nhện

Anh chàng người nhện chẳng những được hầu hết các bé trai yêu thích mà còn được nhiều người lớn biết đến. Đây là một siêu anh hùng với phong cách chiến đấu rất đặc biệt, nửa người nửa nhện. Chính điều này tạo nên điểm thu hút ở các bé, đa số các bé trai rất thần tượng nhân vật này. Hãy chọn một bộ tranh tô màu người nhện cho bé nhà mình nếu thấy bé thường xuyên xem phim hoạt hình người nhện nhé các mẹ.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-26Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-27Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-28Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-29Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-30

7. Tranh tô màu siêu nhân

Siêu nhân (Super man) từ trước đến nay đã ăn sâu vào tâm trí của trẻ em với hình tượng một siêu anh hùng với sức mạnh phi thường luôn có mặt đúng lúc giúp đỡ người gặp nạn. Có thể nói đây là thần tượng số 1 của hầu hết các bé trai, trong những bộ phim siêu anh hùng mà các bé xem thường xuất hiện nhân vật này giải cứu thế giới. Các mẹ có thể cân nhắc khi lựa chọn mua tranh tô màu siêu nhân cho bé để bé có động lực sáng tạo màu sắc theo ý thích của mình.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-31Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-32Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-33Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-34Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-35

8. Tranh tô màu cậu bé Ben 10

Cậu bé Ben 10 là một trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng và được các bé trai cực kỳ yêu thích. Cậu bé này có năng lực hóa thân thành các quái vật mạnh mẽ để giúp đỡ người khác. Nếu bạn thấy bé trai nhà mình hàng ngày đều xem phim hoạt hình này thì không cần nghĩ ngợi gì cả mà hãy mua ngay một bộ tranh tô màu cậu bé Ben 10 về cho bé nhà mình nào.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-36Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-37Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-38Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-39Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-40

9. Tranh tô màu Songoku

Anh chàng Songoku không chỉ được sự yêu thích của trẻ em mà ngay cả người lớn cũng rất thích nhân vật này. Từ bộ truyện tranh Nhật Bản, Songoku được chuyển thể thành phim hoạt hình và công chiếu trên toàn thế giới, cực kỳ nổi tiếng. Nhân vật Songoku khi còn nhỏ rất dễ thương và cũng rất ngầu khi chiến đấu rất thích hợp cho bé trai thỏa sức sáng tạo màu sắc lên nhân vật này.

Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-41Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-42Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-43Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-44Những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai-45

Trên đây là gợi ý những tranh tô màu siêu nhân cho bé trai mà các ông bố bà mẹ có thể tham khảo lựa chọn mua về cho bé nhà mình. Hãy chú ý xem bé nhà bạn thích xem phim hoạt hình gì, thể loại nào và mua tranh tô màu nhân vật đó cho bé để giúp bé phát huy khả năng ghi nhớ, thiết kế, sáng tạo của mình qua mỗi bức tranh tô.

Ngoài ra, nếu nhà bạn có bé gái thì hãy tham khảo những tranh tô công chúa dễ thương cho bé gái.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1952