Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào

Phòng cưới là nơi những đôi vợ chồng mới cưới sẽ có những phút giây thư giãn và hạnh phúc nhất cùng nhau. Tất cả công đoạn chuẩn bị cho việc trang trí cho phòng cưới cũng không thể qua loa mà cần phải sao cho hoàn hảo nhất. Một số những vật dụng trang trí cho phòng cưới ngọt ngào cần phải có, những liệt kê sau đây sẽ giúp bạn có phần chuẩn bị kỹ càng hơn cho không gian riêng tư đôi lứa.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-1

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào

1/ Trang trí phòng cưới với chiếc giường mới

Chắc chắn vật dụng không thể thiếu để trang trí phòng cưới là chiếc giừng ngủ của đôi uyên ương, đó là đại diện cho hạnh phúc lứa đôi. Bên cạnh đó nhiều người còn tin vào vận số khi chọn giường hoặc chọn hướng đặt giường.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-2

2/ Gối cưới và chăn mền để trang trí phòng cưới

Màu sắc và kiểu dáng của chăn mềm với màu sắc mát mẻ, thanh nhã, nhẹ nhàng như trắng, vàng nhẹ, hồng, tím cũng là điểm đặc biệt cần chú ý để đem đến sự thoải mái nhất sau những mệt mỏi, giúp thư giãn tốt nhất và đó cũng là điểm giúp trang trí phòng cưới thêm bắt mắt. Tuy nhiên, bạn nên tránh những màu nóng vì những màu này thường lưu lại cảm giác mệt mỏi.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-3

3/ Trang trí phòng cưới với ảnh cưới ngọt ngào

Trong trang trí phòng cưới, ảnh cưới không nên đặt trên đầu giường hoặc nên đặt phía cân đối của căn phòng hoặc đối diện giường ngủ để đỡ tạo cảm giác nặng nề. Cũng có thể đặt một vài bức ảnh nhỏ ở trên bàn, kệ trang điểm. Một tấm ảnh cưới cỡ lớn treo tường luôn nhắc nhở tình yêu ngọt ngào của nhau.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-4

4/ Tủ quần áo không thể thiếu khi trang trí phòng cưới

Đây cũng chính là vật dụng không thể thiếu trong trang trí phòng cưới. Và đó cũng là vật dụng vô cùng cần thiết đời sống hằng ngày của đôi vợ chồng. Bởi thế, thường tủ quần áo sẽ được đặt trong phòng, để tiết kiệm diện tích và khiến căn phòng thông thoáng hơn cũng có thể chọn làm tủ âm tường để trang trí phòng cưới được đẹp mắt và tạo không gian rộng hơn.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-5

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-6

5/ Bàn trang điểm trang trí phòng cưới cho cô dâu

Vật dụng này dành riêng cho cô dâu. Sau khi tan tiệc, cô dâu sẽ rất mệt mỏi trong khi trút bỏ áo cưới, làm tóc. Ngồi tại phòng ngủ với tinh dầu thư giãn sẽ giúp cô dâu đỡ sốt ruột hơn trong việc hoàn tất công đoạn cuối này.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-7

6/ Thêm một chiếc rèm cửa khi trang trí phòng cưới

Sau một ngày mệt mỏi, những chiếc rèm cửa sẽ giúp họ có thêm thời gian “ngủ nướng”, đồng thời, rèm cửa cũng tạo được điểm nhấn của việc trang trí phòng cưới. Rèm cửa kết hợp với màu sắc của chăn ga gối đệm cũng tạo được không khí sảng khoái.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-8

7/ Loại Tivi trang trí phòng cưới

Nên chọn loại ti vi màn hình phẳng, treo trên tường vừa tăng tính thẩm mĩ vừa đỡ tốn diện tích của phòng tân hôn. Tuy nhiên cũng không nhất thiết phải đặt ti vi để trang trí phòng cưới vì nó sẽ chiếm thời gian rảnh rỗi của vợ chồng sau này.

Những vật dụng trang trí phòng cưới ngọt ngào-9

Ngoài ra để tạo không khí lãng mạn thì có thể trải hoa hồng, bóng bay hoặc thắp nến thơm, tinh dầu thư giãn. Những điều này sẽ giúp cho cặp đôi có một không gian lãng mạn hạnh phúc trong đêm tân hôn và giúp tinh thần sảng khoái sau những ngày cưới vất vả.

Bạn có thể quan tâm: