Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt

Cửa sổ được ví như là con mắt của ngôi nhà, là nơi đón gió trời, nơi mang không khí thiên nhiên hòa nhập vào trong nhà và còn là điểm nhấn quan trong giúp làm đẹp cho ngôi nhà thêm ấn tượng. Nếu bạn bận rộn và không có nhiều thời gian để trang trí nhà, thì lựa chọn trang t rí cửa sổ làm điểm nhấn sẽ mang đến hiệu quả không ngờ. Có rất nhiều cách để trang trí cửa sổ, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể tạo được một góc cửa sổ thật đẹp, thật mới lạ và thật thu “hút”. Hy vọng sẽ khơi nguồn cảm hứng cho bạn tới những ý tưởng sáng tạo và hấp dẫn hơn.

 

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt

1. Trang trí cửa sổ bằng rèm cửa

Rèm cửa là sự lựa chọn  đơn giản và phổ biến nhất trong việc trang trí, làm đẹp cho cửa sổ, nhưng nếu để tạo điểm nhấn ấn tượng thì rèm cửa cần có sự nổi bật về chất liệu, họa tiết. Có rất nhiều kiểu dáng, chất liệu và phong cách phù hợp với không gian và sở thích bạn. Đây sẽ là món phụ kiện trang trí mang hiệu quả cao góp phần tạo ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-1

2. Trang trí cửa sổ bằng những chậu cây cảnh

Cửa sổ là nơi mang ánh sáng, không khí vào nhà, trồng cây trong nhà không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà còn có thể giúp thanh lọc không khí đem lại không gian sống trong lành. Việc chọn những chậu cây, chậu hoa nhỏ là cách đơn giản mà lại rất hiệu quả cho không gian của ngôi nhà, vừa giúp làm đẹp vừa thão mãn được sở thích và mang đến cho bạn và gia đình sự thích thú, trong lành, thoải mái hơn.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-2

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-3

 

3. Trang trí cửa sổ bằng các sản phẩm handmade

Nếu bạn muốn không gian trong phòng thêm đặc sắc, độc nhất, hãy tự tay chuẩn bị và trang trí theo sở thích của mình. Những ý tưởng trang trí cửa sổ bằng những viên kẹo giấy, túi quà vải mini hay vòng nguyệt quế, các chậu hoa handmade… Tùy vào sự sáng tạo và khéo léo của bạn để chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-4

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-5

4. Trồng cây bên khung cửa sổ

Một ý tưởng khá độc đáo khi trang trí cửa sổ bằng cách sử dụng cây xanh. Một không gian xanh tươi sẽ mang đến cho mọi người sự may mắn, thoải mái. Những chậu cây đầy màu sắc vừa giúp cửa sổ không bị nhàm chán, trống trải, vừa giúp cung cấp thêm oxy cho cuộc sống thêm xanh và tránh những ánh mắt tò mò từ bên ngoài. Bạn có thể chọn các loại hoa nhỏ, hoặc những loại cây dây leo.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-6

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-7

 

5. Trang trí cửa sổ bằng đèn led

Bạn quá bận rộn với công việc, không có thời gian để trang trí cho ngôi nhà thì đây là giải pháp giúp ngôi nhà bạn thêm lung linh, đẹp mắt. Bạn chỉ cần chuẩn bị những chiếc đèn led và treo chúng trên cửa sổ theo cách của bạn để có được một không gian lung linh, ấm áp và bắt mắt.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-8

6. Trang trí cửa sổ bằng cách sử dụng kính mờ

Sử dụng kính mờ là cách khá phổ biến trong việc trang trí và nhầm hạn chế tầm nhìn với các khung cửa kính. Các loại kính mờ cũng rất đa dạng về họa tiết theo nhu cầu người dùng sao cho đem lại hiệu quả che chắn và trang trí là cao nhất.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-9

7. Trang trí cửa sổ bằng tranh treo tường

Để cản bớt tầm nhìn từ bên ngoài vào trong nhà bạn nên sử dụng tranh treo tường. Các khung tranh được lựa chọn theo sở thích cá nhân của gia chủ, không chỉ nhằm che bớt tầm nhìn mà còn vừa tạo hiệu quả thẩm mỹ cho không gian. Đây được xem là phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả cao.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-10

8. Trang trí cửa sổ bằng sơn

Bạn yêu thích những khung nhìn đường nét, sắc cạnh nhưng lại thiếu khinh phí để mua rèm hoặc những bộ diềm đắt đỏ, giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn vẫn có một cửa sổ đẹp mà không tốn tiền bằng cách sơn cửa sổ, song cửa và khung cửa và bệ cửa.. Nếu bạn thích nổi bật, hãy lựa chọn màu sắc tươi sáng, nếu bạn muốn sự sang trọng, huyền bí thì hãy lựa chọn màu nâu.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-11

Với những gọi ý trên, chắc hẳn các bạn đã có những ý tưởng riêng để trang trí cho ngôi nhà mình. Dưới đây sẽ là những ô cửa sổ đặc sắc nhất bạn có thể tham khảo thêm.

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-12

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-13

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-14

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-15

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-16

Những ý tưởng trang trí cửa sổ mới lạ mà đẹp mắt-17

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6866