Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh

Những lọ thủy tinh tưởng chừng như vật bỏ đi nhưng nếu bạn biết tận dụng sẽ thấy được những điều bất ngờ với những lợi ích mà chúng mang lại. Bạn đừng vội vứt chúng đi nhé! Chỉ một chút khéo tay và sáng tạo là bạn có thể dùng chúng để trang trí cho ngôi nhà mình thêm độc đáo, mới lạ hơn nhé!

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh

1. Làm khung ảnh từ lọ thủy tinh

Có bao giờ bạn nghĩ rằng sẽ dùng lọ thủy tinh để làm ra khung ảnh hay chưa? Nghe có vẻ hơi lạ nhưng điều này có thể xảy ra đấy nhé. Bạn có thể dùng những lọ thủy tinh làm những khung ảnh lạ mắt này để lưu lại những kỉ niệm của mình hoặc cũng có thể làm quà tặng cho người thân và bạn bè trong những dịp đặc biệt.

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-1

2. Trang trí lọ thủy tinh làm bình hoa

Nghe thì có vẻ không được thẩm mỹ cho lắm, nhưng nếu bạn biến tấu một chút là đã có được lọ cắm hoa đáng yêu, độc đáo, hay những chậu cây tí hon siêu xinh tô điểm cho căn phòng thêm bừng sáng

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-2

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-3

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-4

 

3. Làm đế nến từ lọ thủy tinh

Bạn không cần tốn công hay cầu kỳ mua những hộp nến, chỉ cần những cây nến trắng cắm trên phần cổ chai thủy tinh, hay những miếng nến lắp vừa đít chai bị cắt rời, thế là bạn đã có những ngọn nến lung linh đê thắp sáng căn phòng. Ý tưởng này sẽ rất hay ho khi nhà bạn tổ chức những bữa tiệc. Ánh nến thực sự sẽ tạo được hiệu ứng rất tốt, không gian ấm cúng cho bữa tiệc cũng như sự sang trọng mà giản đơn.

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-5

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-6

 

4. Dùng lọ thủy tinh làm vật trang trí

Tái sử dụng những lọ thủy tinh cũ, thêm chút biến tấu bạn có thể tự chế bộ lọ sắc màu độc đáo ấn tượng. Ngoài ra, với những ý tưởng sáng tạo sẽ tạo ra những tác phẩm trang trí đẹp mắt, ấn tượng giúp bạn trang trí cho không gian ngôi nhà thêm đáng yêu.

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-7

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-8

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-9

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-10

5. Trang trí lọ thủy tinh làm đèn treo

Thay vì làm những đế nến để trang trí cho bữa tiệc thì  bạn cũng có thể dùng những chai thủy tinh cũ để làm những chiếc đèn treo thắp sáng cho ngôi nhà. Với những cách sáng tạo riêng, bạn có thể làm ra chiếc đèn treo đọc đáo, lạ mắt nhưng không kém phần làm đẹp thêm cho không gian nhà bạn

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-11

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-12

6. Trang trí lọ thủy tinh làm lọ phát sáng

Những lọ thủy tinh phát sáng của những chiếc đèn nháy với ánh sáng nhộn nhịp, vui tươi sẽ làm cho bạn thích thú, và không gian nhà bạn sẽ thật lung linh mờ ảo. Cho những chiếc đèn nháy này vào trong những chai thủy tinh, ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn nháy qua lớp vỏ thủy  tinh bị mờ đi nhưng lại tạo nên ánh sáng rất bắt mắt.

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-13

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-14

7. Dùng lọ thủy tinh làm chuông gió

Những chiếc chuông gió đáng yêu được tạo ra từ những chiếc chai lọ thủy tinh sẽ làm cho bạn thật sự bất ngờ. Những miếng thủy tinh đun đưa trong gió tạo ra tiếng leng keng vui tai. Bnaj có thể trang trí thêm họa tiết yêu thích để bằng cách vẽ lên võ chai để chiếc chuông gió thêm đẹp mắt hơn.

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-15

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-16

8. Tận dụng lọ thủy tinh làm chậu trồng cây

Những chậu cây nhỏ xíu, đáng yêu làm sao. Bạn tận dụng chai lọ thủy tinh để làm những chậu trồng cây cũng góp phần làm không gian nhà bạn thêm sinh động và dễ thương hơn

 

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-17

9. Biến lọ thủy tinh thành bình hoa treo

Cách tái chế chai lọ cũ này giúp bạn dễ dàng thêm phần quai treo chắc chắn và đẹp mắt để có thêm những bình trồng cây xanh mát trong nhà.

 

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-18

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-19

 

10. Dùng lọ thủy tinh tái chế thành đèn ngủ

Thay vì mua những chiếc đèn ngủ đắt tiền, bạn có thể tạo những chiếc đèn ngủ độc đáo như thế này từ những chai lọ thủy tinh nhé!

Những ý tưởng trang trí độc đáo với lọ thủy tinh-20

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6771