Những ý tưởng trang trí hội trường thêm đẹp và sang trọng

 

Khi nhắc đến hội trường, mọi người sẽ nghĩ ngay đến một không gian làm làm việc thật buồn tẻ, một không gian làm việc quá quen thuộc, nhàm chán. Sự căng thẳng, áp lực cũng như tinh thần của mọi người sẽ bị tác động, điều này sẽ ảnh hưởng đến đến chất lượng công việc cũng như tâm lí của người tham gia. Tuy nhiên nếu biết cách làm mới chúng để tạo nên một không gian thoải mái bằng những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, giúp kích thích tinh thần làm việc hăng say của mọi người. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho các bạn có thêm kiến thức cũng như ý tưởng trong việc thiết kế, trang trí hội trường sao cho vừa đẹp tinh tế lại vừa hài hòa cho không gian làm việc chung.

nhung-y-tuong-trang-tri-hoi-truong-dep-va-sang-trong 7

Những ý tưởng trang trí hội trường

1. Dùng cây xanh

Việc sử dụng cây xanh để trang trí hội trường thường rất ít. Tuy nhiên, để không khí trở nên trong lành, tươi mát hơn bạn nên đặt thêm một số cây cảnh xanh trong hội trường. Nên trồng những loại cây có sức sống mãnh liệt, chịu được sự thay đổi của nhiệt độ trong phòng và dễ chăm sóc trong điều kiện khắc nghiệt. Đây cũng là điểm nhấn cần thiết  giúp mọi người tĩnh tâm và suy nghĩ, đưa ra quyết định sáng suốt trong những cuộc họp quan trọng .

nhung-y-tuong-trang-tri-hoi-truong-dep-va-sang-trong 8

 

2. Dùng tranh nghệ thuật

Viêc sử dụng một số tranh nghệ thuật, chúng ta cũng có thể dùng các vật dụng trang trí khác để  giúp cho hội trường trở nên sinh động và tăng thêm tính thẩm mỹ. Những bức tranh phong cảnh, tranh khắc, tranh sơn mài,… được lồng kính trong khung gỗ để tạo nên những nét ấn tượng độc đáo cho hội trường. Ngoài ra, còn đem lại cảm giác thư thái cho mọi người trong những hội nghị căng thẳng. Và trong những cuộc họp quan trọng, thì tranh nghệ thuật sẽ tạo được sự uyên bác, thông thái cho không gian đón tiếp cho những người tham dự.

nhung-y-tuong-trang-tri-hoi-truong-dep-va-sang-trong 9

3. Sử dụng giấy dán tường

Một trong những yếu tố  giúp hội trường trở nên đẹp và ấn tượng đó là sử dụng giấy dán tường để trang trí, đây cũng là ý tưởng  giúp tiết kiệm chi phí. Cách trang trí này sẽ làm cho diện mạo của những bức tường trong hội trường trở nên ấn tượng và năng động hơn, với nhiều hoa văn, họa tiết cũng như màu sắc khác nhau sẽ tác động lớn tới nhãn quan của mọi người, rất phù hợp với những đơn vị hướng tới không gian làm việc trẻ trung, cần nhiều sự sáng tạo.

nhung-y-tuong-trang-tri-hoi-truong-dep-va-sang-trong 2

4. Làm mới lạ cho ghế hội trường

Ý tưởng này có vẻ như hơi tốn kém. Tuy nhiên, nó sẽ rất hiệu quả trong việc làm mới hội trường. Nếu không gian hội trường đã trở nên nhàm chán bởi những dãy ghế cũ kỹ, bạc màu, hãy thay đổi chúng bằng những chiếc ghế hội trường mới có màu sắc phù hợp với thiết kế xung quanh, thay đổi một chút trong cách sắp đặt, vị trí, chắc chắn bạn sẽ thấy choáng ngợp bởi sự đổi này. Thay mới ghế hội trường là ý tưởng có sức táo bạo những sẽ đem đến nét sang trọng và hiện đại cho hội trường.

nhung-y-tuong-trang-tri-hoi-truong-dep-va-sang-trong

 

5. Sử dụng vách ốp mới

Sử dụng vách ốp gỗ là một trong những yếu tố trang trí  giúp làm nổi bật trong thiết kế hội trường, với những màu sắc và  những họa tiết vân gỗ khác nhau cũng sẽ mang đến cho bạn một không gian thu hút và đầy dấu ấn. Bạn có thể dùng vách ngăn với nhiều chất liệu gỗ khác nhau cùng với màu sắc hài hòa sẽ giúp tạo nên môi trường làm việc đầy tính trang nghiêm và lịch sự, đồng thời tăng khả năng cách âm, tiêu âm triệt để. Ý tưởng này sẽ đem lại những diện mạo mới cho không gian hội trường.

nhung-y-tuong-trang-tri-hoi-truong-dep-va-sang-trong 4

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Những ý tưởng trang trí hội trường thêm đẹp và sang trọng
Bình chọn cách làm

(Visited 123 times, 1 visits today)