Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện? Đây là câu hỏi chung của hầu hết các bạn học sinh nữ cấp 2, cấp 3. Đang trong độ tuổi lớn lên, các bạn cũng xuất hiện dấu hiệu thích làm đẹp, hoặc thấy bạn bè mình đẹp thì mình cũng muốn xinh. Nhưng quy định của nhà trường lại không cho nhuộm tóc thì phải làm sao? Wiki Cách Làm sẽ mách các bạn một cách rất hay để có thể nhuộm tóc đi học mà không bị phát hiện, nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy. Cùng xem đó là gì nhé!

Những màu tóc khó thấy chỉ ra nắng mới phát hiện phù hợp với học sinh

1. Màu tím than

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-1

Màu tím than đang là xu hướng của các bạn nữ tại Hàn Quốc và hiện nay cũng được lan truyền tại Việt Nam. Nếu bạn đang đi học mà muốn nhuộm tóc thì màu tím than sẽ là lựa chọn thích hợp nhất. Màu tím vốn dĩ đã trầm, bạn sẽ khó phát hiện nếu không soi kĩ hoặc chiếu ánh sáng vào, đặc biệt là ánh sáng vàng, hay ánh nắng từ mặt trời.

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-2

Với màu tóc này, bạn có thể tạo kiểu uốn xoăn đuôi hoặc nhuộm lớp trong màu tím sẽ được giấu vào tóc và chỉ lộ ra khi bạn vuốt tóc lên.

2. Màu đen khói

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-3

Những màu tóc khói đang là xu hướng hot nhất và cũng là màu được yêu thích nhất của giới trẻ hiện nay. Đen khói là sự pha trộn giữa xám và bạc như màu của than chì, khi nhìn vào không hẳn là màu đen, không rõ ràng là màu xám nhưng lại pha chút sắc của màu xanh trầm, đó cũng chính là lý do tại sao đen khói được ưa chuộng như vậy.

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-4

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-5

Khi bạn sở hữu mái tóc màu đen khói, với ánh sáng bình thường trong nhà, tóc của bạn sẽ chẳng khác gì mái tóc tự nhiên bình thường. Nhưng chỉ cần có ánh nắng hay đèn chiếu vào thì mái tóc đen bình dị ấy sẽ lập tức biến thành một màu tóc lạ rất thu hút.

3. Màu nâu trầm

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-6

Nếu muốn “ẩn thân” mái tóc của bạn trước con mắt tinh tường của thầy cô thì màu nâu trầm sẽ là một bí quyết hiệu quả và nó cũng là một màu tóc phổ biến nhất. Màu nâu trầm kết hợp với kiểu tóc uốn xoăn đuôi vô cùng cá tính dành cho các nàng.

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-7

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-8

Màu nâu trầm chỉ hiện nguyên hình khi tóc bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng hoặc đèn chiếu thẳng vào, nên bạn cứ yên tâm mà diện màu “bí ẩn” này nhé.

4. Tóc light nâu sáng/nâu khói

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-9

Màu light nâu sáng là lựa chọn thích hợp dành cho các bạn học sinh, đây là một tone màu nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nổi nật khi có ánh nắng chiếu vào. Đặc biệt, màu nâu còn là một tone màu có thể hợp với mọi tone da và có thể kết hợp được với rất nhiều phong cách trang phục khác nhau.

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-10

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-11

Với mái tóc màu thế này, qua sẽ có thể qua mắt được nhà trường một vài lần mỗi khi chạm mặt.

5. Tóc nâu socola

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-12

Đây được xem là một màu nâu cơ bản và phổ biến nhất có thể thích hợp với mọi làn da châu Á. Màu nâu socola chỉ sáng hơn màu tóc đen một chút nên sẽ trông rất tự nhiên và khó để nhận ra. Một lợi thế nữa là màu tóc này có thể giúp chủ sở hữu có gương mặt sáng hơn rất nhiều.

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-13

Nhuộm tóc màu gì ra nắng mới thấy để không bị phát hiện?-14

Tuy nhiên, tóc màu nâu chocolate cũng chỉ lên rõ màu dưới ánh nắng ngoài trời. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn F5 cho mái tóc theo một cách nhẹ nhàng, không phô trương.

Trên đây là những màu tóc thần thánh giúp các bạn nữ có thể ngụy trang qua mắt thầy cô hay cờ đỏ mỗi khi đi học. Bây giờ thì có lẽ các bạn đã nắm được bí quyết nhuộm tóc màu gì để không bị phát hiện, chỉ ra nắng mới thấy rồi đúng không?

Lời khuyên: Đây là những chia sẻ khách quan về các màu tóc có thể “ẩn mình” khi ở trong nhà, nhưng các bạn đừng nên chủ quan trong việc nhuộm tóc. Vì có nhiều trường hợp thợ nhuộm tóc nhuộm không ra màu như mình muốn, và chuyện gì cũng vậy, nếu mình không làm thì người khác sẽ không biết, cũng như nếu bạn không nhuộm tóc thì sẽ không bị thầy cô phát hiện và trách phạt.

Bạn có thể quan tâm: