Nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể chúng ta là một chuyện bình thường, nhưng xét về nhân tướng học thì mỗi vị trí nốt ruồi xuất hiện sẽ ẩn chứa những dấu hiệu riêng biệt. Vị trí và màu sắc của nốt ruồi có thể giúp ta dự đoán được vận số của một người là tốt hay xấu. Vậy nếu nốt ruồi xuất hiện ở bụng thì có ý nghĩa gì? Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp ý nghĩa của nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ ngay sau đây.

Giải đáp nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ theo từng vị trí

Nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-1

Những người nghiên cứu về nhân tướng học sẽ căn cứ vào từng vị trí, màu sắc của nốt ruồi để nhận biết tính cách, vận số của một người. Theo họ thì xem tướng số nốt ruồi, màu sắc sẽ không quan trọng bằng vị trí của nó. Dưới đây là một số vị trí nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ đi kèm với từng ý nghĩa của chúng.

1. Nốt ruồi ở bụng bên phải hoặc trái

Cả đàn ông và phụ nữ nếu nốt ruồi nằm ở vị trí 2 bên (phải hoặc trái) tính từ sườn trở xuống là những dấu hiệu về con cái. Nếu nốt ruồi nằm bên phải bụng cho thấy người này có số sinh con gái, ngược lại nốt ruồi ở bên trái thì là sinh con trai.

Đối với phụ nữ, nếu nốt ruồi này màu đỏ (nốt ruồi son) thì đây là những người mẹ rất giỏi trong việc dạy con, là kiểu người phụ nữ lý tưởng của gia đình, biết chăm sóc chồng con, là hậu phương vững chắc cho gia đình.

Nếu đàn ông có nốt ruồi son ở vị trí này thì sẽ gặp nhiều may mắn. Đây được xem là nốt ruồi tài lộc của nam giới, sự nghiệp phát triển ổn định, tiền bạc đủ đầy.

2. Nốt ruồi ở giữa bụng

Nếu nốt ruồi mọc ở giữa bụng mà còn là nốt ruồi son cho thấy người này có số sinh quý tử, hợp mệnh cha mẹ nên cuộc sống thuận lợi, làm ăn phát đạt.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi giữa bụng mà có màu đen thì báo hiệu người này nên chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa.

Ngoài ra, theo nhân tướng học cho biết những người có nốt ruồi giữa bụng thường có tính cách bảo thủ, hay đố kỵ, chỉ sống cho bản thân mà không nghĩ đến những người khác nên thường không được mọi người yêu quý.

3. Nốt ruồi ở giữa bụng và ngực

Người nào may mắn có nốt ruồi nằm ở giữa bụng và ngực là người có địa vị, tiền tài, cuộc sống sung túc, hưởng nhiều phúc lộc. Cả đời chẳng cần lo lắng cơm áo gạo tiền, muốn làm những điều mình thích mà không phải bận tâm đến điều gì.

Tuy nhiên, nếu nốt ruồi này mọc chìm, mờ nhạt cho thấy người này có tham vọng hão huyền, cả thèm chóng chán, không có hứng thú làm việc nên thường bỏ ngang giữa chừng, dễ gặp thất bại trong cuộc sống.

Xem màu sắc nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ

1. Nốt ruồi ở bụng phụ nữ

Nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-2

– Nốt ruồi son trên bụng phụ nữ: Nếu xung quanh rốn phụ nữ có xuất hiện nốt ruồi son cho thấy đây là người có số sinh quý tử, cuộc sống khá giả, đầy đủ, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu không tự tay làm thì cũng được hưởng lộc từ người chồng giỏi giang, biết chăm lo gia đình.

– Nốt ruồi đen trên bụng phụ nữ: Nếu nốt ruồi đen nằm ở giữa rốn cho thấy đây là người kém may mắn, họ không có chí tiến thủ, dễ chán nản, bỏ cuộc. Họ thường làm việc rồi bỏ dở giữa chừng nên không nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên, thường đứng núi này trông núi nọ.

2. Nốt ruồi ở bụng đàn ông

Nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?-3

– Nốt ruồi son ở bụng đàn ông: Trên bụng đàn ông mà có nốt ruồi son cho thấy đây là người thành đạt, may mắn, có nhiều tiền tài, số lấy được người vợ có tướng vượng phu ích tử, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

– Nốt ruồi đen trên bụng đàn ông: 

+ Nốt ruồi đen trên bụng đàn ông và ở phần bụng có nhiều lông cho thấy đây là người có tính tình bảo thủ, gia trưởng, hay ghen tuông vô cớ, thường gây áp lực cho người vợ. Cho nên cuộc sống hôn nhân của họ thường không hạnh phúc, hay tranh cãi, có thể đứt gánh giữa đường.

+ Nếu trên bụng là nốt ruồi nổi thì cho thấy người này có tương lai tươi sáng, sẽ đạt được thành quả tương ứng với những gì đã bỏ ra. Họ luôn có ý chí quyết tâm và nghị lực vượt qua khó khăn một cách dễ dàng.

>>> Xem thêm: Nốt ruồi ở ngược trái, phải đàn ông, phụ nữ nói lên điều gì?

Đây là những giải đáp về vị trí nốt ruồi ở bụng đàn ông, phụ nữ cụ thể nhất. Nếu trên bụng bạn xuất hiện những nốt ruồi đen hoặc đỏ thì hãy dựa vào những lý giải trên đây để dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai như thế nào nhé. Những dự đoán theo nghiên cứu của các nhà nhân tướng học suy cho cùng cũng chỉ là dự đoán, không thể nói chính xác 100%. Cuộc sống của chúng ta tốt xấu, giàu sang, nghèo khổ thì phần lớn phụ thuộc vào ý chí, công sức chúng ta bỏ ra mới có thể đạt được thành công.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 386