Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?

Có nhiều người khi thấy nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt đều có ý định muốn tẩy xóa nó đi vì cho rằng nốt ruồi xuất hiện trên mặt sẽ mất thẩm mỹ. Nhưng bạn có biết không, mỗi vị trí xuất hiện của nốt ruồi đều mang một ý nghĩa riêng của nó báo hiệu cho tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Vì thế khi thấy xuất hiện nốt rồi trên mặt, trước hết bạn nên tìm hiểu xem đó là nốt rồi tốt hay xấu rồi hãy quyết định tẩy xóa.

Hôm trước chúng tôi đã phân tích ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ, hôm nay bài viết này sẽ phân tích những điều tốt xấu cho từng vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông. Cùng tìm hiểu nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì.

Giải đáp nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì ở từng vị trí

1. Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-1

– Đàn ông có xuất hiện nốt ruồi trên trán cho thấy đây là một người đàn ông thông minh. Đặc biệt, nếu người có vầng tráng cao, rộng thường là người thông minh và có tài năng xuất chúng.

– Theo phân tích từ phía nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi trên trán là người được hưởng phúc lộc cả đời. Nếu nốt ruồi màu đen bóng mọc phía gần chân tóc đồng thời Thiên Đình đầy đặn thì rất tốt, cho thấy người này xuất thân trong gia đình khá giả, có cuộc sống sung túc. Ngược lại, nếu nốt ruồi màu đen nâu thì là điều không tốt.

2. Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-2

– Nếu nốt ruồi mọc trên cung lông mày của đàn ông thì cho thấy người này xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ thành công, phát tài. Còn nếu mọc dưới cung lông mày thì cuộc đời của bạn sẽ gặp chuyện buồn khổ triền miên, nhiều bất hạnh xảy đến.

– Nếu vị trí nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái cho thấy bạn là người có chức vị, phẩm hàm cao, bạn làm được những chuyện phi thường mà ít ai có thể làm được.

– Nhưng nếu nốt ruồi mọc ẩn trong lông mày thì báo hiệu đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, li hôn hoặc khắc vợ, các mối quan hệ đồng nghiệp trong công việc cũng không được hòa thuận.

3. Nốt ruồi mọc ở gò má, mắt

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-3

– Đây là những vị trí nốt rồi báo hiệu những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Công việc sẽ được thăng tiến, dễ có được địa vị xã hội. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có chí tiến thủ, có khả năng trở thành lãnh đạo.

– Nếu nốt ruồi mọc ở phía đuôi mắt trái hay gần đuôi mắt cho thấy bạn là người thông minh, cẩn thận và táo bạo trong tư tưởng, biết cách đối nhân xử thế và nắm bắt cơ hội. Thường là những người đàn ông có ý chí, biết tự lập và sớm thành công trong xã hội.

– Nếu vị trí nốt ruồi nằm giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má phải chứng tỏ người này hiếm có con cái, đường con cái vất vả, không thuận.

– Nếu nốt ruồi mọc dưới đầu khe mắt cho thấy người này ham mê cờ bạc, tán gia bại sản cũng vì bài bạc mà ra.

– Nếu ở phía dưới đuôi mắt trái của bạn có nốt ruồi thì bạn là người có dục vọng cao, tính tình dâm đãng.

4. Nốt ruồi mọc trên mũi

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-4

Nếu đàn ông xuất hiện nốt ruồi mọc trên mũi thì đây là dấu hiệu của tài vận sắp đến.

– Người có chóp mũi càng đầy đặn cho thấy nguồn thu nhập càng được dồi dào, buôn may bán đắc, gặp nhiều thuận lợi. Nếu chóp mũi có nốt ruồi thì đó là dấu hiệu phát tài, trúng số.

– Người có cánh mũi dày cho thấy sự tích lũy của cải sẽ ngày càng tăng, biết vun vén, tiết kiệm. Nhưng nếu trên cánh mũi có nốt ruồi thì đây là một điều không tốt, báo hiệu sự rò rỉ tiền bạc, có tiền nhưng không giữ được.

– Nếu nốt ruồi xuất hiện giữa đầu sống mũi báo hiệu đường tình duyên của bạn không tốt. Đối với đàn ông thì thường gia trưởng, khắc khe, đòi hỏi phía bạn đời của mình phải hoàn mĩ nên khiến người phụ nữ luôn chịu áp lực.

5. Nốt ruồi ở cằm, miệng

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-5

– Nốt ruồi xuất hiện trên cằm là nốt ruồi tốt, bạn có cơ hội trở nên giàu có, đàn ông thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Đàn ông có nốt ruồi ở ngang mép cho thấy người này thường lẻo mép, nói nhiều hơn làm, lười lao động, thích hưởng thụ và dễ thất hứa nên không được người khác tin tưởng.

– Nếu nốt ruồi mọc trên mép môi thì cho thấy người này có tính lăng nhăng, thích đùa cợt phụ nữ, lời nói không chắc chắn, không thủy chung.

Dựa vào những phân tích trên, bạn có thể nhận biết được nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì và đoán được ít nhiều tính cách, vận mệnh của họ. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách nhìn tương đối chứ không hoàn toàn chính xác về người nào đó. Nếu muốn biết chính xác về họ thì bạn nên tiếp xúc và tìm hiểu mới biết rõ được.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 332