Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?

Có nhiều người khi thấy nốt ruồi xuất hiện trên cơ thể, đặc biệt là trên mặt đều có ý định muốn tẩy xóa nó đi vì cho rằng nốt ruồi xuất hiện trên mặt sẽ mất thẩm mỹ. Nhưng bạn có biết không, mỗi vị trí xuất hiện của nốt ruồi đều mang một ý nghĩa riêng của nó báo hiệu cho tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Vì thế khi thấy xuất hiện nốt rồi trên mặt, trước hết bạn nên tìm hiểu xem đó là nốt rồi tốt hay xấu rồi hãy quyết định tẩy xóa.

Hôm trước chúng tôi đã phân tích ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ, hôm nay bài viết này sẽ phân tích những điều tốt xấu cho từng vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông. Cùng tìm hiểu nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì.

10 vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông đại phú quý

1. Nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-1

– Đàn ông có xuất hiện nốt ruồi trên trán cho thấy đây là một người đàn ông thông minh. Đặc biệt, nếu người có vầng tráng cao, rộng thường là người thông minh và có tài năng xuất chúng.

– Theo phân tích từ phía nhân tướng học, đàn ông có nốt ruồi trên trán là người được hưởng phúc lộc cả đời. Nếu nốt ruồi màu đen bóng mọc phía gần chân tóc đồng thời Thiên Đình đầy đặn thì rất tốt, cho thấy người này xuất thân trong gia đình khá giả, có cuộc sống sung túc. Ngược lại, nếu nốt ruồi màu đen nâu thì là điều không tốt.

2. Nốt ruồi trên lông mày

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-2

– Nếu nốt ruồi mọc trên cung lông mày của đàn ông thì cho thấy người này xuất thân từ gia đình giàu có hoặc dễ thành công, phát tài. Còn nếu mọc dưới cung lông mày thì cuộc đời của bạn sẽ gặp chuyện buồn khổ triền miên, nhiều bất hạnh xảy đến.

– Nếu vị trí nốt ruồi mọc ở đầu lông mày trái cho thấy bạn là người có chức vị, phẩm hàm cao, bạn làm được những chuyện phi thường mà ít ai có thể làm được.

– Nhưng nếu nốt ruồi mọc ẩn trong lông mày thì báo hiệu đường tình duyên của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở, li hôn hoặc khắc vợ, các mối quan hệ đồng nghiệp trong công việc cũng không được hòa thuận.

3. Nốt ruồi mọc ở gò má, mắt

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-3

– Đây là những vị trí nốt rồi báo hiệu những điều tốt đẹp, thuận lợi cho sự nghiệp của bạn. Công việc sẽ được thăng tiến, dễ có được địa vị xã hội. Nam giới sở hữu nốt ruồi ở vị trí này là người có chí tiến thủ, có khả năng trở thành lãnh đạo.

– Nếu nốt ruồi mọc ở phía đuôi mắt trái hay gần đuôi mắt cho thấy bạn là người thông minh, cẩn thận và táo bạo trong tư tưởng, biết cách đối nhân xử thế và nắm bắt cơ hội. Thường là những người đàn ông có ý chí, biết tự lập và sớm thành công trong xã hội.

– Nếu vị trí nốt ruồi nằm giữa con ngươi thẳng xuống phía dưới gò má phải chứng tỏ người này hiếm có con cái, đường con cái vất vả, không thuận.

– Nếu nốt ruồi mọc dưới đầu khe mắt cho thấy người này ham mê cờ bạc, tán gia bại sản cũng vì bài bạc mà ra.

– Nếu ở phía dưới đuôi mắt trái của bạn có nốt ruồi thì bạn là người có dục vọng cao, tính tình dâm đãng.

4. Nốt ruồi mọc trên mũi

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-4

Nếu đàn ông xuất hiện nốt ruồi mọc trên mũi thì đây là dấu hiệu của tài vận sắp đến.

– Người có chóp mũi càng đầy đặn cho thấy nguồn thu nhập càng được dồi dào, buôn may bán đắc, gặp nhiều thuận lợi. Nếu chóp mũi có nốt ruồi thì đó là dấu hiệu phát tài, trúng số.

– Người có cánh mũi dày cho thấy sự tích lũy của cải sẽ ngày càng tăng, biết vun vén, tiết kiệm. Nhưng nếu trên cánh mũi có nốt ruồi thì đây là một điều không tốt, báo hiệu sự rò rỉ tiền bạc, có tiền nhưng không giữ được.

– Nếu nốt ruồi xuất hiện giữa đầu sống mũi báo hiệu đường tình duyên của bạn không tốt. Đối với đàn ông thì thường gia trưởng, khắc khe, đòi hỏi phía bạn đời của mình phải hoàn mĩ nên khiến người phụ nữ luôn chịu áp lực.

5. Nốt ruồi ở cằm, miệng

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-5

– Nốt ruồi xuất hiện trên cằm là nốt ruồi tốt, bạn có cơ hội trở nên giàu có, đàn ông thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

– Đàn ông có nốt ruồi ở ngang mép cho thấy người này thường lẻo mép, nói nhiều hơn làm, lười lao động, thích hưởng thụ và dễ thất hứa nên không được người khác tin tưởng.

– Nếu nốt ruồi mọc trên mép môi thì cho thấy người này có tính lăng nhăng, thích đùa cợt phụ nữ, lời nói không chắc chắn, không thủy chung.

6. Nốt ruồi ở môi trên

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-6

Đàn ông có nốt ruồi ở môi trên là người sống nhiệt tình và tâm huyết với nghề của họ. Thường những người đàn ông sở hữu vị trí nốt ruồi này rất có tài ăn nói khéo léo, được nhiều người yêu thích. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này sẽ có cuộc sống đủ đầy, sung túc và đạt được thành công như họ mong đợi.

Họ cần phải biết tận dụng vận may của mình khi cơ hội đến để được phát triển, có như vậy túi tiền mới được đong đầy. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này còn là những người rất biết quản lý tiền bạc. Đây là vị trí nốt ruồi vô cùng may mắn, mang đến cho chủ nhận sự thành công và may mắn.

7. Nốt ruồi ở giữa 2 lông mày

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-7

Vị trí khoảng giữa 2 lông mày được gọi là “cung kinh doanh”, đàn ông sở hữu vị trí nốt rồi này sự nghiệp sẽ được phát triển mạnh mẽ. Họ là những người thông minh, có đầu óc nhạy bén trong kinh doanh, cuộc sống ấm no, tiền tài, hậu vận tốt đẹp.

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường thành công trong lĩnh vực kinh doanh, sự nghiệp của họ không ngừng phát triển, làm ăn, buôn bán thuận lợi, hanh thông. Con đường công danh ngày càng được củng cố, gặt hái được nhiều thành công vang dội.

8. Nốt ruồi ở gò má phải

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-8

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở gò má bên phải đa phần là những người thành công trong sự nghiệp, đạt được thành tích tuyệt vời. Trong cuộc sống, họ luôn biết cách ứng xử khéo léo, cùng với tài năng thiên bẩm của mình nên họ được nhiều người yêu thích và ủng hộ.

Theo phân tích của nhân tướng học, đây là mẫu người đàn ông lý tưởng, họ luôn biết chăm lo cho gia đình, vợ con. Họ luôn biết cách chăm sóc con cái và mang đến nhưng điều bất ngờ cho gia đình của mình.

9. Nốt ruồi ở khóe mắt phải

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-9

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường là những người thông minh, ranh mãnh, họ có nhiều hoài bão và tham vọng. Tuy nhiên, họ rất chu đáo chăm lo cho gia đình và mọi vấn đề trong cuộc sống, sự nghiệp nên họ luôn nhận được sự đề cao từ người khác.

Đây chính là một trong những đặc điểm của người dễ thành công. Vị trí nốt ruồi này mang lại may mắn cho chủ nhân của nó khi gặp khó khăn trong cuộc sống, thậm chí là gặp được quý nhân giúp đỡ.

10. Nốt ruồi ở gần cổ

Đàn ông có nốt ruồi ở gần cổ là người thông minh, họ biết cách sử dụng tốt các nguồn lực cũng như khả năng của mình để nâng cao bản thân. Họ có khả năng đầu tư, kinh doanh giỏi cho nên sẽ dễ dàng đạt được thành công, cuộc sống giàu có sung túc.

Những người này rất thích đi du lịch, họ làm việc có tinh thần trách nhiệm cao thích hợp với những công việc bên lĩnh vực nghiên cứu khoa học kỹ thuật.

Xem chi tiết từng vị trí nốt ruồi trên mặt đàn ông

Các vị trí nốt ruồi trên trán

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-10

1. Đây là vị trí nốt ruồi tốt lành, nếu là nốt ruồi son thì người này có tính cách độc lập, dễ đạt thành tựu trong cuộc sống, họ yêu thích sự tự do. Nếu nốt ruồi vị trí này có màu đen cho thấy đây là người đàn ông tự tin, có thể đạt được thành công như mong đợi.

2. Là người dễ nổi nóng, dễ mất tự chủ.

3. Nốt ruồi vị trí này báo hiệu điềm không may cho bố.

4. Người này có xu hướng thích các công việc liên quan đến ngành quan chức hay tham gia vào giới quan chức. Bên cạnh họ xuất hiện nhiều người có thể giúp họ tham gia vào các hoạt động chính trị.

5. Người này rất hứng thú với các vấn đề cộng đồng hay tham gia vào các hoạt động với những người xung quanh.

6. Nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu tương lai bạn sắp thành triệu phú.

7. Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này báo hiệu họ sẽ gặp nhiều điều tốt lành.

8. Người này có thể gặp cảnh không gia đình, cuộc sống luôn bận rộn và có nguy cơ phải sống ở nơi xa lạ vào những năm cuối đời.

9. Nếu vị trí này là nốt ruồi son họ sẽ gặp được nhiều may mắn, giàu sang bởi họ sở hữu một năng lực kinh doanh cực kỳ tốt.

10. Người này sẽ dễ gặp phải những tình huống xấu khi thực hiện các công việc nguy hiểm như leo núi.

11. Đây là những người khá kín đáo, ít giao tiếp hay thậm chí có chút lập dị. Những người có nốt ruồi này nguy cơ bị trầm cảm rất cao.

12. Nếu nốt ruồi này có màu tốt thì người đàn ông này sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, sẽ trở nên giàu có.

Các vị trí nốt ruồi quanh mắt

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-11

13. Nếu là nốt ruồi son thì người này có sự nghiệp vững vàng, dễ thành công. Nếu là nốt ruồi đen thì dễ gặp thất bại do có quá nhiều đối thủ.

14. Người này chi tiền phóng khoáng thẳng tay, tính cách rộng lượng.

15. Nếu nốt ruồi màu đỏ thì người này sẽ trở thành quan chức.

16. Là người đàn ông có tính cách hung dữ, bẩm sinh có xu hướng bạo lực.

17. Nếu nốt ruồi màu đỏ hoặc màu sáng là dấu hiệu tốt, có cơ hội được làm công việc quan chức.

18. Nốt ruồi ở vị trí này bào hiệu bạn sẽ trở nên giàu có. 19. Nốt ruồi này thể hiện sự vô tình, vô tâm.

20. Người này dễ gặp vận xui đặc biệt là tai nạn có liên quan đến nước và lửa.

21. Đây là người có xu hướng bạo lực và sống vô tâm.

22. Nếu là nốt ruồi son thì báo hiệu may mắn cho những người có ý định theo đuổi công việc quan chức.

23. Dễ mất mát tiền bạc, tài chính.

24. Báo hiệu điềm không may trong tương lai mà bạn khó tránh khỏi.

25. Thường gặp nhiều điềm lành trong cuộc sống.

26. Thường gặp những điềm không may trong cuộc sống.

27. Báo hiệu điềm không lành cho con trai.

28. Báo hiệu điềm không lành cho bố.

29. Báo hiệu điềm không lành cho vợ con. Luôn quan tâm lo lắng cho con cái trong suốt cuộc đời. Là người đa tình, lãng mạn, thường trải qua nhiều đổ vỡ trong tình cảm. Tuy nhiên nhờ vào tính cách tốt nên dễ gặp vận may. Người này có thiên hướng bạo lực, dễ bị cuốn vào các cuộc tranh chấp, bất đồng với người xung quanh.

30. Điềm không tốt cho con gái.

31. Ít con cháu nối dõi là phái nữ. Dễ gặp rắc rối trong ham muốn của bản thân.

32. Báo hiệu điềm không tốt cho con trai.

33. Cuộc sống gặp nhiều vận may, nốt ruồi này còn cho thấy họ là người tính cách mưu mẹo.

34. Có nguy cơ đánh mất gia đình cũng như tài sản cá nhân.

Các vị trí nốt ruồi ở khu vực cằm

Nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì?-12

35 – 36. Người này dễ gặp tai nạn sông nước.

37. Người này giàu có ở mức độ nhất định.

38. Người này không cần lo lắng về vấn đề ăn mặc.

39. Là người rất sành ăn, thường gặp may mắn, được thưởng thức nhiều món ăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ lại không có mối quan hệ tốt với con cái và có nguy cơ sống cô đơn đến già.

40. Người này có ít nhà cửa, ruộng đất.

41. Thường xuyên gặp rủi ro và khó khăn về tài chính.

42. Báo hiệu điềm không tốt cho cấp dưới.

43. Người này rất lắm lời và có tính cách ranh mãnh.

44. Có thể kiếm được rất nhiều tiền và thường nhận khoản thu từ nơi ít nghĩ đến nhất.

45. Nốt ruồi này là dấu hiệu của sự giàu sang, sung túc.

46. Báo hiệu vận may, điềm lành.


Dựa vào những phân tích trên, bạn có thể nhận biết được nốt ruồi trên mặt đàn ông nói lên điều gì và đoán được ít nhiều tính cách, vận mệnh của họ. Tuy nhiên, đây chỉ là một cách nhìn tương đối chứ không hoàn toàn chính xác về người nào đó. Nếu muốn biết chính xác về họ thì bạn nên tiếp xúc và tìm hiểu mới biết rõ được.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo.

Xem Lịch Âm - Lịch Vạn Niên

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 835