Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất

Quà tặng sinh nhật cho người yêu là một trong những cách hiệu qủa giúp bạn thể hiện tình cảm của mình với người ấy. Tuy nhiên, việc chọn một món quà sinh nhật vốn là một việc không hề dễ dàng, và càng khó khăn hơn cho các cặp yêu xa. Điều này làm các bạn thực sự quan tâm, hãy cùng wikicachlam.com học cách chọn quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạn nhất nhất qua bài viết sau.

Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất-1

1. Khung ảnh lưu niệm

Yêu xa đồng nghĩa với việc 2 bạn phải luôn trong tình trạng mong nhớ và muốn nhìn thấy người ấy bất cứ khi nào. Vì thế, một khung ảnh hay một album có hình bạn hoặc hình chụp giữa hai bạn chắc chắn sẽ làm người ấy cảm động vì bạn đã biến mong ước của 2 người thành sự thật khi hình của bạn luôn ở bên người ấy. Món quà này sẽ làm cho người ấy cảm thấy nhớ và giữ mãi tình yêu của 2 người.

Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất-2

2. Lọ thủy tinh chứa những lời yêu thương

Một món quà đơn giản nhưng sẽ làm đối phương nhớ mãi, với lọ thủy tinh được sáng tạo và trang trí theo ý thích của bạn. Bên cạnh đó bạn hãy ghi thêm những thông điệp mà bạn muốn gửi đến người ấy sao cho thật chân thành để người ấy cảm nhận được tình cảm của bạn nhé!

Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất-3

3. Đồng hồ đôi

Một trong những món quà tuyệt vời cho những ai yêu xa dành cho người yêu của mình với một chiếc đồng hồ kép có thể hiện giờ khu vực của bạn. Với món quà này mỗi ngày, khi nhìn vào đồng hồ người ấy sẽ nhớ và nghĩ ngay đến bạn đấy.

Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất-4

4. Đĩa nhạc mà người ấy thích

Bạn biết ban nhạc mà người ấy thích, tại sao không nhân dịp ban nhạc người ấy thích vừa ra album mới mà chọn mua làm quà sinh nhật gửi đến người ấy, để người đó có thể vừa thưởng thức nhạc mà người đó thích, vừa có thể nhớ đến bạn mỗi khi nghe nhạc.

Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất-5

5. Hộp nhạc

Một chiếc hộp nhạc phát ra bài hát yêu thích của người ấy luôn là ý tưởng tuyệt vời cho những cặp yêu xa. Với món quà này sẽ làm người ấy nhớ đến bạn mỗi khi nghe âm thanh từ chiếc hộp này phát ra.

Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất-6

6. Những món quà khác

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn những món quà khác ý nghĩa như: socola, gấu bông, những vật dụng có đôi có cặp, hay những món trang sức  thiết kê hoặc những món quà handmade,…. cũng rất phù hợp nhé!

Quà sinh nhật cho người yêu xa lãng mạng nhất-7

Những món quà yêu xa vừa nêu trên không quá đắt tiền nhưng hiệu quả của nó lại hết sức tuyệt vời. Vì thế, các bạn hãy cân nhắc và lựa chọn để tặng cho người yêu món quà hoàn hảo nhất nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4120