Quà sinh nhật handmade ý nghĩa tặng cho bạn trai

Sắp đến ngày sinh nhật của bạn trai, bạn muốn chọn những món quà thật độc đáo và ý nghĩa để tặng chàng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn đau đầu không biết cách chọn quà tặng sinh nhật như thế nào. Hãy để wikicachlam.com tham khảo thêm những món quà sinh nhật handmade ý nghĩa tặng cho bạn trai qua bài viết sau.

Quà sinh nhật handmade ý nghĩa tặng cho bạn trai-1

1. Hoa giấy

Bạn đừng nghĩ con trai không thích hoa nhé! Nếu đó là một chậu hoa do chính tay bạn làm thì hắn sẽ luôn trân trọng và đặt ngay góc học tập của mình hay những nơi quan trọng nhất, nơi mà hắn có thể ngắm nhìn mỗi ngày. Tuy nhiên, khi thực hiện món quà này bạn nên chú ý thực hiện sao cho lọ hoa ấy mang một thông điệp riêng, phải có chút bí ẩn, độc đáo làm người khác cuốn hút và mang vẻ nghệ thuật để hắn có thể tự tin đặt ở nơi quan trọng mà không sợ nhiều người nghĩ nhầm.

Quà sinh nhật handmade ý nghĩa tặng cho bạn trai-2

2. Móc khóa vải nỉ

Một bộ móc khóa đôi được làm bằng vải nỉ chắc hẳn sẽ là một món quà ý nghĩa cho hắn trong ngày sinh nhật. Với cách làm rất đơn giản mà chi phí lại không tốn kém nhiều, bạn có thể thực hiện để tặng hắn 1 chiếc, bạn giữ lại một chiếc. Những chiếc móc khóa xinh xắn rất tiện để mang theo bên mình, và khi nhận được món quà này, người nhận sẽ luôn mang theo và nhớ đến bạn mỗi khi nhìn thấy. Tuy nhiên, nếu chưa biết cách làm bạn có thể học cách làm trên youtube hoặc sách báo, chỉ mất khoảng 20 phút là bạn có được chiếc móc khóa vải nỉ handmade để làm quà tặng sinh nhật chàng rồi.

Quà sinh nhật handmade ý nghĩa tặng cho bạn trai-3

3. Trang phục tự may

Khi các chàng trai được mang trên người những trang phục, phụ kiện do chính tay bạn gái mình làm chắc hẳn sẽ rất tự hào. Bạn có thể tận dụng sự tỉ mỉ, khéo léo của mình cùng sự chỉ dẫn cách thức hiện hãy thiết kế cho chàng một món quà ý nghĩa để tặng chàng trong dịp sinh nhật nhé! Tuy không phải là món quà xa xỉ nhưng nó chứa đựng giá trị tinh thần rất lớn, bên cạnh đó còn rất ý nghĩa về mặt công dụng. Cho dù trang phục hay phụ kiện bạn thực hiện có bị lỗi hay đơn điệu quá thì chắc hẳn chàng cũng rất nâng niu và trân trọng như báu vật.

Quà sinh nhật handmade ý nghĩa tặng cho bạn trai-4

4. Quyển lưu bút đặc biệt

Nghe có vẻ chẳng có gì đặc biệt nhưng khi nhận được món quà này, chắc hẳn các chàng trai sẽ rất cảm động. Một quyển lưu bút ghi dấu những kỷ niệm của 2 người, những dòng suy nghĩ, những tâm tư tình cảm của người con gái muốn gửi cho chàng trai đều nằm trong đây. Chắc hẳn khi nhận được quyển lưu bút này, hắn sẽ rất bất ngờ, bên cạnh đó có những chuyện chắc hẳn chưa nhớ hết, nhưng nhờ có quyển lưu bút mà mọi kỷ niệm như được tái hiện trong đầu hắn. Chắc hẳn đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất mà hắn được nhận trong ngày sinh nhật của mình. Tuy món quà này đòi hỏi sự kiên nhẫn và khả năng giữ bí mật cao nhưng đổi lại tình cảm của 2 bạn trở nên thân thiết và khoảng cách thêm gần nhau hơn.

Quà sinh nhật handmade ý nghĩa tặng cho bạn trai-5

Hi vọng với những món quà handmade do chính tay bạn làm trên chắc hẳn sẽ là món quà sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho chàng. Bên cạnh đó, bạn có thể tự nghĩ và sáng tạo thêm những món quà ý nghĩa hơn nhé! Tin chắc rằng động lực của tình yêu sẽ giúp bạn biến mọi thứ không thể thành có thể.

Chúc các bạn thực hiện thành công một món quà handmade độc đáo và ý nghĩa cho chàng trai của mình trong ngày sinh nhật hắn nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 4572